PDA

Xem phiên bản đầy đủ : Hỏi về cài đặt card AMD radeon HD 7670m



12520250
15-12-2012, 20:42
hỏi về cài đặt card AMD radeon HD 7670m
tình hình là e mua con dell inspiron audi a5 5520 card AMD radeon HD 7670m vs intel HD graphics 4000
sau khi cài driver máy nó báo nhận 2 card nhưng khi vào catalyst hay game nào đó nó đều không nhận card rời AMD .
mong mọi người chỉ giúp . tks

09520235
15-12-2012, 21:34
hỏi về cài đặt card AMD radeon HD 7670m
tình hình là e mua con dell inspiron audi a5 5520 card AMD radeon HD 7670m vs intel HD graphics 4000
sau khi cài driver máy nó báo nhận 2 card nhưng khi vào catalyst hay game nào đó nó đều không nhận card rời AMD .
mong mọi người chỉ giúp . tks
cái driver mà em cài là tải về từ đâu vậy, nếu từ trang AMD thì bỏ đi, vào support của dell mà tải về
http://www.dell.com/support/drivers/us/en/04/ServiceTag/hzv6gv1

11520270
15-12-2012, 21:40
cái driver mà em cài là tải về từ đâu vậy, nếu từ trang AMD thì bỏ đi, vào support của dell mà tải về
http://www.dell.com/support/drivers/us/en/04/ServiceTag/hzv6gv1

cho e hỏi thêm về AMD 7670 tí, e cài win 8 nhưng phải disable nó vì bị chớp chớp đen màn hình, làm sao để sử dụng được nó đây a (card e tải về từ dell hết)
thanks a.

12520250
15-12-2012, 23:02
cái driver mà em cài là tải về từ đâu vậy, nếu từ trang AMD thì bỏ đi, vào support của dell mà tải về
http://www.dell.com/support/drivers/us/en/04/ServiceTag/hzv6gv1


e tải ở http://www.dell.com/support nhưng mà nó không chịu mới khổ a ak
vào mycomputer/propertie thì nó báo là nhận 2 card mà vô game thì chỉ có card intel HD grp 4000 thôi ạ.
còn click chuột phải vào atalyst thì nó như sau 6009
6010601160126013




các a giúp em với tại bảo hành đem đi xa wa. đi gần 2 tiếng lun đi về nữa là nguyên ngày .hix

12520684
16-12-2012, 06:53
Khi chơi game nó sẽ chuyển đổi card cho bạn mà, mình cũng đang sài dell vostro 3560.

Bạn vào game nào đó, chơi. Rồi ra ngoài destop , nhấp chuột phải chọn confiruge switchable Graphics.

Bạn xem cột recent applications, cái nào là high performance thì ứng dụng(game) đó đang chạy card rời(ADM 7620)

Còn power saving thì chạy card onboard(HD graphics 4000)

09520396
16-12-2012, 08:18
AMD 7670 là chỉ cần cài 1 driver card rời thôi, chứ không cần cài onboard lên trước rồi mới cài card rời. Cài vào nó nháy 1 tí là được thôi. Nhưng trước khi cài vui lòng cài chipset. Vì chipset cũng rất quan trọng.
cho e hỏi thêm về AMD 7670 tí, e cài win 8 nhưng phải disable nó vì bị chớp chớp đen màn hình, làm sao để sử dụng được nó đây a (card e tải về từ dell hết)
thanks a.

09520235
16-12-2012, 08:19
cho e hỏi thêm về AMD 7670 tí, e cài win 8 nhưng phải disable nó vì bị chớp chớp đen màn hình, làm sao để sử dụng được nó đây a (card e tải về từ dell hết)
thanks a.
- Đầu tiên bản cài phải là bản windows 8 chính thức
- Hai là e tải đúng driver windows 8 chưa
- Ba là update BIOS lên A11 chưa
- Bốn là trong lúc cài driver có theo thứ tự chuẩn chưa
+ Cài driver cho Chipset và CPU trước
+ Sau đó là card đồ họa
+ Cuối cùng là Willess, bluetooth,...
- Riêng dell 5520 card AMD 7670M thì cài driver cho card AMD thôi, đừng cài thêm cho card HD3000

09520396
16-12-2012, 08:20
Trường hợp của em cứ bình tĩnh không việc gì phải mang đi bảo hành chi cả. Cài hình em đưa lên có chỗ other program. Em chọn game mình cài (ở đây là pes). Rồi apply. Rồi vào xem thử thế nào nhé. :D
e tải ở http://www.dell.com/support nhưng mà nó không chịu mới khổ a ak
vào mycomputer/propertie thì nó báo là nhận 2 card mà vô game thì chỉ có card intel HD grp 4000 thôi ạ.
còn click chuột phải vào atalyst thì nó như sau 6009
6010601160126013




các a giúp em với tại bảo hành đem đi xa wa. đi gần 2 tiếng lun đi về nữa là nguyên ngày .hix

09520235
16-12-2012, 08:28
e tải ở http://www.dell.com/support nhưng mà nó không chịu mới khổ a ak
vào mycomputer/propertie thì nó báo là nhận 2 card mà vô game thì chỉ có card intel HD grp 4000 thôi ạ.
còn click chuột phải vào atalyst thì nó như sau 6009
6010601160126013




các a giúp em với tại bảo hành đem đi xa wa. đi gần 2 tiếng lun đi về nữa là nguyên ngày .hix
Card 7670M chạy song song với card onboard nên máy nó chỉ nhận card onboard thôi. Để chạy được card rời với ứng dụng nặng ta có thể chỉnh lại trong Catalyst Control Center. Đặt HighPerformance cho ứng dụng đó là nó sẽ chạy bằng card rời.
601460156016

12520250
17-12-2012, 21:00
cảm ơn mọi người nhiều.

09520234
17-12-2012, 22:18
Thế còn lỗi này thì sao mọi người:


http://forum.uit.edu.vn/attachment.php?attachmentid=6033&d=1355761025

Đã down driver theo đúng service tag và đúng thứ tự cài đặt rồi đấy =.="

09520740
17-12-2012, 22:31
Thế còn lỗi này thì sao mọi người:


http://forum.uit.edu.vn/attachment.php?attachmentid=6033&d=1355761025

Đã down driver theo đúng service tag và đúng thứ tự cài đặt rồi đấy =.="

vào trang AMD load driver mới nhất về cài là sure nhất

09520234
18-12-2012, 10:01
vào trang AMD load driver mới nhất về cài là sure nhất

Nói vậy cũng như không! Down trên trang chủ dell ko được, lên thẳng trang chủ down driver cũng ko được! Bây giờ là cần cái giải pháp cho vấn đề này chứ ko phải là driver down ở đâu

09520740
18-12-2012, 10:11
Nói vậy cũng như không! Down trên trang chủ dell ko được, lên thẳng trang chủ down driver cũng ko được! Bây giờ là cần cái giải pháp cho vấn đề này chứ ko phải là driver down ở đâu
haizz, tưởng chú kiếm driver k dc ;)
3 cái lỗi này google ra cả đống http://www.rage3d.com/board/showthread.php?t=33862974
https://www.google.com.vn/search?q=catalyst+control+center&oq=catalyst+control+center&aqs=chrome.0.57j59&sugexp=chrome,mod=17&sourceid=chrome&ie=UTF-8#hl=en&sugexp=les%3Bpchsnhce&gs_rn=1&gs_ri=serp&tok=-zRRfiY4ZsXhIHZIv8NYkw&pq=catalyst%20control%20center&cp=25&gs_id=8&xhr=t&q=catalyst+control+center+cannot+be+started&pf=p&safe=off&tbo=d&sclient=psy-ab&oq=catalyst+control+center+c&gs_l=&pbx=1&bav=on.2,or.r_gc.r_pw.r_qf.&bvm=bv.1355534169,d.aGc&fp=ecbdd52f22bc6188&bpcl=40096503&biw=1280&bih=675
miềng xài onboard nên k phải lăn tăn, nếu làm theo mấy cách trên mà k dc thì chỉ có nước mod lại driver

12520288
18-05-2013, 19:50
Em cũng đang gặp phải vấn đề như anh. Nó chỉ chạy mỗi Intel HD 4000 . Em test thử vơi game Moto GP 2 đâu tiên làm như hình 7953 nhấn nút Save chỉ đen đường dân game , của em là motogp.exe sau đó cái CCC nó tự tạo cấu hình ở mục Gaming/Aplication Profiles nhưng nó vẫn là hd4000

12520767
18-05-2013, 22:19
e xài con hp g6-2309tx cũng xài 7670 với hd4k cài w8 64 mới đầu down dri trên trang hp zề cài thì nó nhận card rồi zô catalyst chỉnh switchable grap chỉnh đc mấy bữa thì nó bị cái lỗi gì mà cứ khởi động win là nó hiện cái bảng close program nên e xóa cài lại driver của AMD và kết quả là giờ nó chỉ nhận là hd7600m series thôi,cài của hp thì nó cũng chỉ nhận như z,kiủ này chỉ có xuống w7 thì may ra :cry:

10520276
19-05-2013, 21:28
Dùng card ATI hok có chế độ tự chuyển như Nvidia nhé, phải kích hoạt bằng tay thôi...:)

12520350
20-05-2013, 12:20
Card ATI có cái CCC mà, chọn soft nào cần chạy card rời thì lúc đó tự nó kích card rời lên thôi

datbeoyb92
15-08-2013, 17:37
Card 7670M chạy song song với card onboard nên máy nó chỉ nhận card onboard thôi. Để chạy được card rời với ứng dụng nặng ta có thể chỉnh lại trong Catalyst Control Center. Đặt HighPerformance cho ứng dụng đó là nó sẽ chạy bằng card rời.
601460156016

Anh cho em hỏi sao card ATI 7670 của em Catalyst Control Center nó không giống của anh vậy. Có phải em cài thiếu gì không? 9068

11520617
16-08-2013, 00:12
Anh cho em hỏi sao card ATI 7670 của em Catalyst Control Center nó không giống của anh vậy. Có phải em cài thiếu gì không? 9068

vô trang chủ down bản khác mới nhất về đi bạn :)

12520244
17-08-2013, 00:27
bạn lên trang chủ AMD, tìm driver phù hợp với Win, trong lúc Install, bạn chọn Custom, đừng chọn Express, rồi xem cái Driver AMD có check chưa, chưa check là có cài 10 lần cũng lỗi như vậy thôi, nếu không check thì bạn down driver cũ hơn 1 chút, khi nào thấy có check r thì Install là ok

12520244
17-08-2013, 00:29
Driver AMD khá nặng khoảng một trăm mấy MB, coi chừng nhầm

12520244
17-08-2013, 00:30
nếu cài không được, muốn cài lại thì gỡ hăn ra (Uninstall) rồi mới cài lại nha, không nó không chịu đâu
e tải ở http://www.dell.com/support nhưng mà nó không chịu mới khổ a ak
vào mycomputer/propertie thì nó báo là nhận 2 card mà vô game thì chỉ có card intel HD grp 4000 thôi ạ.
còn click chuột phải vào atalyst thì nó như sau 6009
6010601160126013




các a giúp em với tại bảo hành đem đi xa wa. đi gần 2 tiếng lun đi về nữa là nguyên ngày .hix

ruoisamac
09-11-2013, 22:24
Anh cho em hỏi sao card ATI 7670 của em Catalyst Control Center nó không giống của anh vậy. Có phải em cài thiếu gì không? 9068
cũng không khác đâu, bạn thấy chữ preferences góc trên bên phải hok, click vào chọn advanced view

MRDATA
10-03-2014, 00:21
Bạn có thể vào trang chính hãng của Dell tìm driver hoặc chat trực tiếp với nhân viên của Dell để được support tốt nhất nhé.

vinhtc
19-03-2014, 17:16
hỏi về cài đặt card AMD radeon HD 7670m
tình hình là e mua con dell inspiron audi a5 5520 card AMD radeon HD 7670m vs intel HD graphics 4000
sau khi cài driver máy nó báo nhận 2 card nhưng khi vào catalyst hay game nào đó nó đều không nhận card rời AMD .
mong mọi người chỉ giúp . tks

Vụ này không phải do lỗi driver bạn nhé
Một số game không tương thích với VGA cao, bạn có gặp lỗi với AOE?
Cái này fixed nói thì lằng nhằng lắm, bạn lên GG tìm giải pháp khắc phục nhé

kanuabc
01-04-2014, 03:20
12320

các bác cho em hỏi Catalyst của em sao ko giống mấy bác ở trên vậy -_-