PDA

Xem phiên bản đầy đủ : [Thông tin] Win 8: Tải về và sử dụng! Chạy song hành Win 7 và Win 8.09520396
16-09-2011, 00:59
Windows 8 trình làng, Microsoft bất ngờ cho download rộng rãi
(Dân trí) - Microsoft đã trình làng hệ điều hành mới nhất của mình, Windows 8 tại Hội nghị BUILD vừa được diễn ra vào tối qua tại California (Mỹ). Điều đáng chú ý, đây là hệ điều hành đươc xây dựng hoàn toàn mới của Microsoft và có thể hoạt động trên cả PC và tablet.
Mặc dù là phiên bản Developer Preview dành cho các nhà phát triển nhưng ngay sau khi ra mắt, Microsoft đã bất ngờ cho phép download bản pre-beta không hạn chế.
Link tải Win 8 về máy: (File Iso):
http://msdn.microsoft.com/en-us/windows/apps/br229516
Sự thay đổi lớn nhất của Windows 8 đó là giao diện người dùng rộng rãi và được thiết kế tối ưu cho màn hình cảm ứng và máy tính bảng. Tương tự như trên nền tảng di động Windows Phone 7, Windows 8 sẽ có màn hình khởi động mới, với các khung ứng dụng riêng biệt, kèm theo tên người sử dụng và ảnh đại diện.
Ngoài ra, giao diện mới được thiết kế chủ yếu cho màn hình rộng (wide) tỉ lệ 16:9, với độ phân giải màn hình lớn hơn, giúp khả năng hiển thị đồng thời cả 2 ứng dụng trên Windows 8. Thêm vào đó, Windows 8 sẽ tập trung hơn vào việc phát triển các ứng dụng và cho phép người dùng đồng bộ hóa ứng dụng và dữ liệu của họ thông suốt trên các thiết bị, cũng như truy cập vào Windows Store ở bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ.
---------------
Và nếu bạn còn lo ngại việc khi cài Win 8 sẽ mất đi Win7 và không thể phục hồi như cũ. Sau đây là hướng dẫn cài Win 8 song hành với Win 7. (Với tinh thần của một mem vừa mới cài và chọc phá Win 8 xong, phải nói 1 câu: " Rất tuyệt từ thiết kế đến tương thích các phần mềm".
Không lằng nhằng nữa. Dưới đây là hướng dẫn "Dễ dàng cài đặt Windows 8 song song với Windows sẵn có". Sưu tầm trên dantri.com.vn
(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt Windows 8 song song hệ điều hành sẵn có trên máy tính, giúp bạn trải nghiệm và khám phá hệ điều hành “hot” Windows 8 mà vẫn không phải bỏ đi hệ điều hành quen thuộc vốn có.
Cấu hình yêu cầu:

Mặc dù Windows 8 được trang bị khá nhiều tính năng, tuy nhiên cấu hình yêu cầu để sử dụng Windows 8 không quá cao:

- Vi xử lý có tốc độ tối thiểu 1GHz.

- Bộ nhớ RAM có dung lượng tối thiểu 1GB.

- Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị sẵn 1 phân vùng với dung lượng trống tối thiểu 20GB để cài đặt Windows 8 trên đó. Lưu ý, phân vùng này phải là phân vùng khác với phân vùng cài đặt hệ điều hành cũ hiện ra.

Các bước chuẩn bị:
Sau khi download, bạn có thể sử dụng các phần mềm ghi đĩa để ghi file iso này vào đĩa DVD (nếu chưa biết cách ghi đĩa, bạn có thể tham khảo phần mềm CDBurnerXP đã được giới thiệu tại đây).

Trong trường hợp bạn không có ổ ghi đĩa, hoặc muốn cài đặt nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng cách thức để khởi động và cài đặt từ USB. Để thực hiện điều này, bạn tiến hành theo các bước sau:

- Cắm USB vào máy tính.

Lưu ý: USB phải có dung lượng > 3GB. Trong quá trình sử dụng sẽ format lại toàn bộ dữ liệu trên USB, do vậy, bạn nên sao lưu dữ liệu có trên đó để không bị mất.

- Nếu đang sử dụng Windows XP, đầu tiên, bạn download phần mềm mang tên gọi Microsoft Image Mastering API V2 tiến hành cài đặt lên máy.

- Tiếp theo, cài đặt .NET Framework 2.0 Service Pack 2.
Lưu ý: nếu bạn đang sử dụng Windows 7 có thể bỏ qua 2 bước này.

- Tiếp theo, download Windows 7 USB/DVD Download Tool miễn phí tại đây (http://htwares.com/windows/system-utilities/other/windows-7-usb-dvd-download-tool/) rồi tiến hành cài đặt.
Lưu ý: Nếu tiến hành cài đặt mà hiện ra thông báo lỗi, bạn hãy cài đặt thêm 2 phần mềm đã được cung cấp ở trên.

- Sau khi cài đặt đầy đủ 3 ứng dụng trên, kích hoạt phần mềm Windows 7 USB/DVD Downlaod Tool, từ giao diện hiện ra, nhấn nút Browse, tìm đến file iso đã download được từ trước rồi nhấn Next.
http://dantri4.vcmedia.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2011/09/win8setup1_b8607.JPG
- Chọn USB Devide ở bước tiếp theo. Bước tiếp theo đó, phần mềm sẽ liệt kê danh sách các thiết bị USB đang có trên máy. Chọn ổ USB bạn muốn sử dụng để thiết lập khởi động và cài đặt rồi nhấn nút Begin Copying.
http://dantri4.vcmedia.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2011/09/win8setup2_c149f.JPG
- Quá trình sẽ bắt đầu format ổ USB và tiến hành sao chép những dữ liệu từ file iso của Windows 8 vào trong USB.
http://dantri4.vcmedia.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2011/09/win8setup3_cd388.JPG
Sau khi quá trình sao chép hoàn tất, khởi động lại máy tính. Nếu máy tính của bạn chưa thiết lập chế độ khởi động từ USB, hãy truy cập vào BIOS (bằng cách nhấm phím F2 hoặc phím Delete trong quá trình khởi động), tìm đến mục menu Boot (tùy mỗi BIOS khác nhau), thay đổi thứ tự khởi động để đưa USB lên hàng đầu.

Lưu ý: trong trường hợp bạn sử dụng đĩa DVD để cài đặt, hãy thiết lập để ổ đĩa CD/DVD được đưa lên vị trí khởi động đầu tiên.

Sau khi thiết lập từ BIOS, tiến hành khởi động lại máy tính.

Hướng dẫn cài đặt:

Bây giờ, máy tính sẽ được khởi động từ ổ đĩa DVD (hoặc từ USB đang cắm trên máy), quá trình cài đặt Windows 8 sẽ bắt đầu diễn ra.

- Tại bước đầu tiên, bạn chọn ngôn ngữ cài đặt và sử dụng, tại đây bạn có thể Vietnamese tại mục “Time and Currency format”. Nhấn Next để tiếp tục.
http://dantri4.vcmedia.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2011/09/win8setup4_53638.jpg
- Nhấn nút Install Now ở bước tiếp theo. Đánh dấu đồng ý vào các điều khoản sử dụng rồi nhấn Next.

- Ở bước tiếp theo sẽ đưa ra 2 tùy chọn cài đặt (Upgrade và Custom). Nếu muốn nâng cấp trực tiếp lên Windows 8 từ hệ điều hành hiện thời, bạn chọn Upgrade. Ở đây, ta muốn cài đặt song song 2 hệ điều hành, do vậy bạn chọn Custom (Advanced).

- Bước tiếp theo, quá trình sẽ cho phép chọn phân vùng để cài đặt. Tại đây, bạn hãy chọn phân vùng để sẵn để cài đặt Windows 8 (không phải là phân vùng đã cài đặt Windows trước đó) để đảm bảo 2 hệ điều hành nằm trên 2 phân vùng khác nhau. Nhấn Next để tiếp tục.

- Quá trình cài đặt kết thúc, máy tính sẽ tự khởi động lại. Lúc này, bạn hãy rút USB (hoặc đĩa DVD) đã dùng để khởi động lúc nãy ra khỏi máy tính để hệ thống không tiếp tục khởi động từ 2 thiết bị này.

- Sau khi hoàn tất khởi động lại, giao diện thiết lập bước đầu sẽ hiện ra. Windows 8 sẽ cho phép người dùng điền tên của máy tính.
http://dantri4.vcmedia.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2011/09/win8setup5_8c8bd.jpg
- Ở bước sau đó, nhấn nút “Use express settings” để sử dụng các thiết lập mặc định của Windows.

http://dantri4.vcmedia.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2011/09/win8setup6_c4b98.jpg
- Tiếp theo, Windows sẽ yêu cầu đặt nhập vào tài khoản Windows Live ID để sử dụng, tuy nhiên, nếu không muốn (hoặc không có tài khoản này), bạn nhấn vào mục “Don’t want to log on…”, rồi chọn Local Account ở hộp thoại hiện ra sau đó.
http://dantri4.vcmedia.vn/tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2011/09/win8setup7_6e668.jpg
- Với tùy chọn này, Windows 8 sẽ cho phép bạn khởi tạo 1 tài khoản, điền mật khẩu và lời gợi ý mật khẩu vào khung để bắt đầu đăng nhập vào Windows.

Lưu ý: Tên người dùng phải khác với tên của máy tính đã thiết lập ở bước trên.

Như vậy, bạn đã trải qua đầy đủ các bước của quá trình cài đặt Windows 8 và đã có thể bắt đầu “vọc” những tính năng mới nhất trên hệ điều hành còn “nóng hổi” của Microsoft.

Cài đặt xong. Giờ là phần dual boot

Hướng dẫn để khởi động song song Windows 8 và hệ điều hành cũ:

Mặc định, sau khi cài đăt, hệ thống sẽ khởi động mặc định vào Windows 8. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng song song cả 2 hệ điều hành (cũ và mới), từ Windows 8, bạn nhấn tổ hợp phím Windows và R (Windows là phím có biểu tượng cửa sổ, nằm giữa phím Ctrl và Alt trên bàn phím).

Từ hộp thoại Run hiện ra, bạn điền SystemPropertiesAdvanced.exe vào hộp thoại rồi nhấn Enter.

Hộp thoại System Settings hiện ra, bạn nhấn vào nút Settings tại mục Startup and recovery. Thêm 1 hộp thoại mới hiện ra, tại đây, ở phần System Startup, bạn chọn mục Earlier Version of Windows rồi lưu lại thiết lập.

Bây giờ, mỗi khi khởi động, máy tính sẽ đưa ra 2 tùy chọn cho phép bạn chọn hệ điều hành để sử dụng.

Trên đây là cách thức hướng dẫn chi tiết để cài đặt Windows 8 song song cùng hệ điều hành hiện thời. Với hướng dẫn này, bạn đã có thể khám phá và trải nghiệm hệ điều hành “hot” Windows 8, nhưng vẫn còn có thể tiếp tục quay trở lại hệ điều hành cũ quen thuộc nếu muốn.

------
Xong phim rồi đấy. Tận hưởng đi nào!:rolleyes::D

11520018
16-09-2011, 20:42
Ủa, file .ISO chép vào đĩa mà cài trực tiếp được hả anh ???

09520396
16-09-2011, 20:58
Chép vào đĩa DVD thì quá tốt đi chứ. Còn chép vào USB thì em tải cái chương trình ở phía trên có nói đó. Anh cũng tải về rồi làm theo hướng dẫn cài ngon ơ à.
Chép ở đây không phải là đưa nguyên cái file ISO vào đĩa nhé. Ta thực hiện Burn nội dung trong cái file iso đó vào ổ đĩa muốn cài thôi.
Ủa, file .ISO chép vào đĩa mà cài trực tiếp được hả anh ???

07520004
16-09-2011, 21:54
Ko hỗ trợ virtualbox rồi, thôi chờ vậy.

10520619
17-09-2011, 01:14
Có ai biết cách tắt các chương trình ứng dụng trong win8 sau khi đã khởi động các chương trình đó không? Em chưa tìm ra được cách nào ngoại trừ dùng Task Manager!

11520018
17-09-2011, 17:25
Chép vào đĩa DVD thì quá tốt đi chứ. Còn chép vào USB thì em tải cái chương trình ở phía trên có nói đó. Anh cũng tải về rồi làm theo hướng dẫn cài ngon ơ à.
Chép ở đây không phải là đưa nguyên cái file ISO vào đĩa nhé. Ta thực hiện Burn nội dung trong cái file iso đó vào ổ đĩa muốn cài thôi.

Oh...Thanks anh, nhưng mà cái link anh đứa có nhiều file wá. Em lỡ tải cái file 4,8 GB ràu @@.. Ko bik nó có khá gì so với mấy file ko không ??
Đọc trên đó ko hiểu gì mấy, vì có vài thứ chả bik là gì @@

07520004
17-09-2011, 17:39
Tới cái bước nhập window live ID, mình lỡ tay tán con mail hotmail của mình vào thay vì nhấn "don't use..." và đây là kết quả: 453

Có cao kiến gì không các bạn.

11520018
17-09-2011, 18:09
Oh... File trong .ISO đến 4.8Gb... mà cái DVD chỉ có 4.3Gb.... Làm sao bây h !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

07520004
17-09-2011, 18:17
Oh... File trong .ISO đến 4.8Gb... mà cái DVD chỉ có 4.3Gb.... Làm sao bây h !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Dùng DVD 9 (còn gọi là DVD 2 lớp, Mac OS cũng sử dụng DVD này).

11520018
17-09-2011, 18:40
Dùng DVD 9 (còn gọi là DVD 2 lớp, Mac OS cũng sử dụng DVD này).

Hiện tại là ko biết mua cái DVD 9 ở đâu cả!! Tiệm đĩa gần nha e không có bán. Anh có cách nào cài win mà bằng 2 đĩa ko ^^!

07520004
17-09-2011, 18:43
Hiện tại là ko biết mua cái DVD 9 ở đâu cả!! Tiệm đĩa gần nha e không có bán. Anh có cách nào cài win mà bằng 2 đĩa ko ^^!
Anh cài vào máy ảo nó nhận file ISO là đĩa DVD =)) =))

11520018
17-09-2011, 18:45
Em cũng Mount cái file ISO rồi. Nhưng lại muốn chép ra đĩa để đi truyền bá :)).... Ủa mà cài bằng đĩa ảo có ảnh hưởng gì không ta.... Vì em nhớ là cài Win phải reset máy @@

07520004
17-09-2011, 19:40
Em cũng Mount cái file ISO rồi. Nhưng lại muốn chép ra đĩa để đi truyền bá :)).... Ủa mà cài bằng đĩa ảo có ảnh hưởng gì không ta.... Vì em nhớ là cài Win phải reset máy @@

Truyền bá thì chép usb hoặc up torrents hoặc làm cái gì chả được khi không tốn tiền cái đĩa làm gì. cài bằng đĩa ảo có ảnh hưởng gì không thì anh không biết vì anh không có làm thử bao giờ. Đĩa ảo anh chỉ dùng để cài game thôi .

11520018
17-09-2011, 21:36
Cho em hỏi thêm, hiện em chỉ có 2 ổ đĩa. C thì chứa WIn 7 rồi, còn ổ D nhưng chứa dữ liệu cần thiết. Vậy lỡ em cài vào ổ D nó có mất dữ liệu đó không nhỉ?? Hiện tại đang chờ cái DVD 9 nên chưa dám cài ^^!

09520396
18-09-2011, 17:41
Có nhiều bản nhưng nên chọn bản phù hợp với máy mình. x86 là dành cho bộ vi xử lý intel. Chọn cái 2,8 GB cài là ổn rồi.
Oh... File trong .ISO đến 4.8Gb... mà cái DVD chỉ có 4.3Gb.... Làm sao bây h !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

09520396
18-09-2011, 17:44
Em phải chia ổ D ra thêm 1 phần vùng có dung lượng ít nhất là 20 GB. (NTFS). Nếu em cài vào ổ D đấy thì mặt định của windows khi cài nó sẽ đưa tất cả về nơi an nghĩ. Xin trả lời luôn là nếu em cài từ ổ đĩa ảo thì nó sẽ cho win 7 ra đi. (Mặc định cài vào ổ C luôn).
Cho em hỏi thêm, hiện em chỉ có 2 ổ đĩa. C thì chứa WIn 7 rồi, còn ổ D nhưng chứa dữ liệu cần thiết. Vậy lỡ em cài vào ổ D nó có mất dữ liệu đó không nhỉ?? Hiện tại đang chờ cái DVD 9 nên chưa dám cài ^^!

09520396
18-09-2011, 17:46
Em cũng ID của mail sv vào nhưng không thấy hiện ra như anh. Có lẽ là cái của anh bị treo ứng dụng. Chứ em nó báo là có vấn đề về mạng bạn hãy thực hiện bước này sau. và cứ cài bình thường.
Tới cái bước nhập window live ID, mình lỡ tay tán con mail hotmail của mình vào thay vì nhấn "don't use..." và đây là kết quả: 453

Có cao kiến gì không các bạn.

11520229
18-09-2011, 19:00
Thích nhất ở Win 8 là khởi động nhanh :) Không biết xài 1 thời gian vẫn còn được như thế không hay lâu dần :) sau khi cài 1 đống phần mềm

09520019
18-09-2011, 19:31
bác nào cài win8 ròy cho em hỏi vấn đề tương thích với, ví dụ như War3 chạy có ổn ko ? Garena thì thế nào ? Game Guard ổn hết chứ (lol)
Microsoft có đì google chrome ko ? Office thì sao ?
Có hay bị màn hình xanh ko ?
Em muốn cài nó ra máy thật liền quá.....chờ beta không nổi =P~

08520521
18-09-2011, 20:36
http://hcm.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/huong-dan-chi-tiet-cai-dat-windows-8-tren-may-ao-c55a404531.html

Hướng dẫn vài trên Virtuabox :)

09520396
19-09-2011, 06:37
Chưa test tất cả các chương trình của bạn nói. Nhưng sau khi cài một số chương trình. Như Office 2010. Visual Studio 2010. Tất cả đều chạy tốt. Nhiều chương trình lặt vặt như Yahoo, Unikey,Firefox đều chạy ổn đinh. Từ khi sài đến nay chưa thấy hiện tượng màn hình xanh. Cứ cài máy thật chạy cho nó phê chứ.
bác nào cài win8 ròy cho em hỏi vấn đề tương thích với, ví dụ như War3 chạy có ổn ko ? Garena thì thế nào ? Game Guard ổn hết chứ (lol)
Microsoft có đì google chrome ko ? Office thì sao ?
Có hay bị màn hình xanh ko ?
Em muốn cài nó ra máy thật liền quá.....chờ beta không nổi =P~

10520180
19-09-2011, 07:05
mấy anh cho em hỏi?? khi em cài win 8 tới phần custom để chọn ổ đĩa để cài đặt, nhưng nó chỉ cho phép chọn ổ C ( chứa win 7) còn các ổ khác thì chọn không dc, vậy cách xứ lý như thế nào ạ??

09520396
19-09-2011, 14:42
Việc này là do em cài trực tiếp trên Win 7. Em chạy từ chế độ Boot thì chọn được ổ đĩa khác.
Thân!
mấy anh cho em hỏi?? khi em cài win 8 tới phần custom để chọn ổ đĩa để cài đặt, nhưng nó chỉ cho phép chọn ổ C ( chứa win 7) còn các ổ khác thì chọn không dc, vậy cách xứ lý như thế nào ạ??

10520365
19-09-2011, 15:40
Có ai biết cách tắt các chương trình ứng dụng trong win8 sau khi đã khởi động các chương trình đó không? Em chưa tìm ra được cách nào ngoại trừ dùng Task Manager!

dùng tổ hợp phím ctrl+esc để tắt thử xem nhé!
thân

10520619
19-09-2011, 16:49
mấy anh cho em hỏi?? khi em cài win 8 tới phần custom để chọn ổ đĩa để cài đặt, nhưng nó chỉ cho phép chọn ổ C ( chứa win 7) còn các ổ khác thì chọn không dc, vậy cách xứ lý như thế nào ạ??
Cái hiện tượng này tao cũng bị giống mày đó nhưng không biết có giống về nội dung không? Nếu giống về nội dung thì có thể đó là do ổ đĩa ở dạng dynamic chứ không phải là basic. Lúc đó cần chuyển đổi từ dynamic sang basic là ok!

11520118
19-09-2011, 20:01
http://hphotos-ash4.fbcdn.net/336202_260753307290557_100000676687483_862425_1499 034729_o.jpg
http://i491.photobucket.com/albums/rr277/nhoxubuntu/snapshot70.png

11520118
19-09-2011, 20:02
cái này để test
http://hphotos-ash4.fbcdn.net/336202_260753307290557_100000676687483_862425_1499 034729_o.jpg
cái này đang xài chính
http://i491.photobucket.com/albums/rr277/nhoxubuntu/snapshot70.png
P/s lỡ tay post 2 lần mod xóa cái trên dùm

10520619
19-09-2011, 23:00
dùng tổ hợp phím ctrl+esc để tắt thử xem nhé!
thân
Tổ hợp phím Ctrl+Esc thực chất cũng chỉ là đưa về giao diện ban đầu của Win 8 thôi chứ có tắt được chương trình ứng dụng đâu! Nếu dùng tổ hợp phím này thì có thể dùng phím Window nhanh hơn. Ý mình ở đây là tắt hẳn chương trình đó.

09520019
19-09-2011, 23:13
Tổ hợp phím Ctrl+Esc thực chất cũng chỉ là đưa về giao diện ban đầu của Win 8 thôi chứ có tắt được chương trình ứng dụng đâu! Nếu dùng tổ hợp phím này thì có thể dùng phím Window nhanh hơn. Ý mình ở đây là tắt hẳn chương trình đó.

Mình không hiểu tại sao không dùng tổ hợp phím Alt-F4 ? Ctrl - Esc không dùng dể tắt, mà dùng để mở start menu.
Ngoài ra có 1 cách là bạn tap tap (hay click click) vào góc trái dưới màn hình (ko nhớ rõ, tap tap đại 4 góc đi), nó sẽ hiện ra 1 cái menu để quay về start menu, từ start menu qua desktop, từ desktop qua taskmanager, từ taskmanager tắt ứng dụng (trong TH lười ko mún xài bàn phím)

10520058
20-09-2011, 06:36
biết Peter Nguyễn là ai rồi :)) nhìn giao diện hình như là Gnome 3 phải hem :D

10520365
20-09-2011, 18:14
Tổ hợp phím Ctrl+Esc thực chất cũng chỉ là đưa về giao diện ban đầu của Win 8 thôi chứ có tắt được chương trình ứng dụng đâu! Nếu dùng tổ hợp phím này thì có thể dùng phím Window nhanh hơn. Ý mình ở đây là tắt hẳn chương trình đó.

cách tắt như sau (nguồn http://windowsvn.net)

Khi không dùng các ứng dụng Metro, bạn chuyển nó về trạng thái suspended bằng cách ấn phím Win, hoặc click nút Start. Ở trạng thái suspended, nó không thực sự bị tắt, nhưng cũng không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, chỉ cần chuyển qua cửa sổ ứng dụng khác một lát, các ứng dụng Metro sẽ tự động tắt mà bạn ko cần làm gì hết cả. Nếu bạn muốn tắt các ứng dụng Metro ngay lập tức thì phải sử dụng Task Manager.
(trích :monochrome -admin windownsvn.net)

11520118
20-09-2011, 18:48
biết peter nguyễn là ai rồi :)) nhìn giao diện hình như là gnome 3 phải hem :d
kde 4.7 :d

10520049
20-09-2011, 18:55
Ko hỗ trợ virtualbox rồi, thôi chờ vậy.
cho mình hỏi thế virtual box ko được thì VMware có cho cài ko ?:confused:

07520004
20-09-2011, 19:19
kde 4.7 :d

Đang thớt của window, mấy đứa lập thread riêng đi.


cho mình hỏi thế virtual box ko được thì VMware có cho cài ko ?:confused:
Virtualbox chạy được nhưng phải bật 3D support với CPU hỗ trợ virtualization, không có 2 cái đó sẽ ra màn hình đen. Còn VMWare anh chưa thử.

11520118
20-09-2011, 20:17
Thay đổi background Metro vào đây nè, mình đang test http://windowsvn.net/forum/threads/33116-doI-HiNH-NeN-METRO-UI-WIN-8%2864bit-32bit-Background-Only%29

11520592
26-09-2011, 22:39
À mọi người hình như đây là bản Preview thôi phải không, nhìn ghiền lắm rồi, mà lại muốn chờ cho nó ra bản chính thức rồi mới vọc. Đang kìm nén lắm. :(

09520130
26-09-2011, 22:47
À mọi người hình như đây là bản Preview thôi phải không, nhìn ghiền lắm rồi, mà lại muốn chờ cho nó ra bản chính thức rồi mới vọc. Đang kìm nén lắm. :(
mình cài rồi nè. đúng là bản Preview có mấy cái game hay hay. bữa cài vào mà chạy ko dc game nên xoá hjx.
Cảm nghĩ:
- Công nhận đẹp thật
- Giao diện kéo qua kéo lại y như cảm ứng
- vì vậy dùng W8 trên Table PC là tuyệt nhất trên máy tính mình thấy nó cứ sao sao kỳ lắm.
- lúc mới xài chưa quen với giao diện toàn mò ko hà hì.