Announcement

Collapse
No announcement yet.

[Help]Học Anh Văn ở 34 Chương Dương

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [Help]Học Anh Văn ở 34 Chương Dương

  Tình hình là em đang định đi học anh văn ở 34 Chương Dương.:love:
  Mà lịch học của thầy/cô bên đó em không theo nổi. Sáng/chiều đều học trên trường. Lớp tối thì sợ không còn xe buýt về do em ở KTX.:amazed:
  Anh/chị nào đã từng học ở đây , cho em hỏi. Mỗi buổi học thì mình học mấy tiếng? Nếu đi từ KTX thì đi xe buýt số mấy, khoảng bao lâu thì tới? Và cho em hỏi luôn nếu học lớp 18h hoặc 19h30 thì có còn xe buýt nào để về KTX không?
  Em cảm ơn trước !!:dribble:

 • #2
  việc xe cộ thì bạn khỏi lo cái lo đầu tiên là bạn có đăng ký được hay không kìa. Hiện tại đăng ký trên mạng thì không có ăn nhằm gì đâu. Có những bạn đăng ký + đóng tiền luôn cách đó 1 - 2 tháng mà cũng chưa chắc gì được học. Học thì hay dỡ thế nào mình không biết vì chỉ nghe toàn quảng cáo trá hình trên các forum riêng mình có đi buổi đóng tiền thấy thái độ xem thường người học như thế làm mình không thể nào học ở đó được.
  Nói chung bạn cứ thử một lần xem sao, một tháng có 400k mà.
  TRẦN QUANG VINH
  ĐT: 01688200 sáu sáu sáu
  mail: vinhtq191@gmail(dot)com

  Comment


  • #3
   Em nghe nói dạy anh văn ở đây tốt+ giá cũng rẽ, mà gần nên cũng ham hố. Anh/chị nào đi rồi trả lời giúp em với:smile:

   Comment


   • #4
    Thứ 1: lớp buổi tối cô thường chỉ nhận sinh viên năm cuối + đang nợ bằng (SV năm 1,2,3 mặt cực dày thì mới được học)
    Thứ 2: lớp của thầy, cô là lớp luyện thi toic chứ ko phải lớp học lấy kiến thức. Vì thế bạn nào có tư tưởng học để giao tiếp, để ứng dụng thì tốt nhất nên chọn nơi khác
    Thứ 3: Cô, thầy khá nghiêm khắc trong việc giờ giấc (thêm nữa lớp luyện thi khá chất lượng lên sinh viên theo đọc rất đông vì thế cô không cần sinh viên mà sinh viên cần cô), vì thế trong quá trình mở lớp, cô sẽ tìm nhiều cách (có thể sẽ mất lòng nhiều người) để loại bỏ bớt thành viên cho lớp đỡ đông.
    Thứ 4: Bạn đóng tiền trước chưa chắc đã được học.Bữa đầu tiên không phải bạn đi khai giảng mà là đi đóng tiền để giành chỗ cho đợt khai giảng tiếp theo.
    Thứ 5: về thời gian: lớp 18h hay 19h30 nếu học cô thì bạn đều có thể về KTX được. Vì xe số 8 9h hãng còn. Bạn ở KTX thì đi xe số 8 tới trạm ngã 3 nhà thờ rùi xuống trạm vô lớp
    Nguyễn Hải Thành
    Khoa :KTMT
    Trương đại học Công Nghệ Thông Tin
    MSSV: 09520649
    sđt : 01699131606

    Comment


    • #5
     Thank anh nhiều:beauty:.
     Nếu học thì em chỉ học được lớp buổi tối à, hix. Vậy phải luyện mặt dày mới được:nosebleed:.
     Mà cho em hỏi cái thứ 3 đó anh, Đóng tiền để giành chỗ cho đợt khai sáng tiếp theo là sao anh. Phải chờ thêm 1 tháng hả?:unhappy:

     Comment

     LHQC

     Collapse
     Working...
     X