Announcement

Collapse
No announcement yet.

Bản tin chém gió

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • #16
  Originally posted by 08520348 View Post
  Vậy sao chú không ghi rõ ràng ra là đã được đọc qua 1 phần trong đó... làm anh em cứ tưởng chú "thọt" anh em vụ này chứ.
  sorry a e, tại đọc hơn 50% mà thấy y chang nên cứ tưởng .... , lần sau sẽ chú ý đọc hết
  http://signatures.mylivesignature.co...893205C7E1.png

  Comment


  • #17
   Originally posted by 08520348 View Post
   Chém thế, cách đây 2 năm làm gì đã có "cơn sốt Lady Gaga" hay dự án "đường sắt Bắc Nam" đâu.
   Có nhớ là cái này có lâu rồi (có lẽ chưa đến 2 năm )

   nhớ có đoạn đối thoại của 2 SV Mỹ về Đại Học Vinh nữa =))
   =>> chắc là do đồng hương của mình chém đây mà :X
   Thanh lý Bàn,Quạt,Vỉ nướng Hàn QUốc https://forum.uit.edu.vn/threads/679...-nhat-HCM-TDuc
   buddies keep in touch: mobi 01217 757819 funnydinosaur@yahoo.com https://www.facebook.com/media/set/?...7084021&type=3

   Comment


   • #18
    Originally posted by 10520210 View Post
    Add thêm tin tức vào bản tin giáo dục:
    Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin (ĐHQG TP.HCM) đã chính thức trở thành ngôi trường đứng đầu thế giới về đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, vượt qua khoa công nghệ thông tin của Đại Học Bách Khoa và nhiều trường khác trong nước và trên thế giới.
    Hiện tại nhiều trường Đại Học trên toàn thế giới, đặc biệt là Học Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã gửi nhiều giảng viên qua tham dự các buổi seminar của sinh viên UIT để học hỏi thêm.
    Theo thống kê của kênh thông tin hàng đầu thế giới- Mương 14, lương thử việc của sinh viên Đại Học Công Nghệ Thông Tin mới ra trường tại FPT là 50 triệu/tuần, gấp 10 lần lương CEO của Microsoft. Hiện tại, trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin đang giữ danh hiệu ngôi trường của những tỷ phú với hơn 100 tỷ phú trên thế giới đã học tập tại trường.
    Là ước mơ của hàng triệu học sinh muốn theo học ngành công nghệ thông tin trên toàn thế giới, trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin hằng năm phải thuê hàng trăm cơ sở giáo dục để tổ chức thi tuyển sinh đại học. Và dù điểm chuẩn hằng năm của trường luôn là 30/30 cũng không thể làm nản lòng được các học sinh muốn được trở thành sinh viên trường, đến nỗi có thí sinh đã đi thi gần 30 năm nay và chứng kiến biết bao thế hệ tham gia tuyển sinh.
    Hiện tại, trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin đang tiến hành mở rộng gấp rưỡi cơ sở rộng hơn 3000ha của mình. Xin gửi lời chúc mừng đến các sinh viên UIT vì đã sắp có thêm cả ngàn ha đất để... tập thể dục
    Phòng đào tạo trường ĐH Công nghệ thông tin xin thông báo
    Hằng năm, chúng tôi cấp học bổng toàn phần cho sinh viên toàn thế giới (bao gồm tiền vé máy bay 2 chiều (có nghỉ năm mới), tiền học phí, ăn uống, đi lại, vui chơi, giải trí, laptop, desktop, công cụ hỗ trợ lên đến 70 triệu VNĐ / 1 năm học). Số lượng học bổng không hạn chế.
    Điều kiện: Sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin (Không phân biệt thuộc trường ĐH or Cao đẳng, kể cả các trường đại học đã từng danh tiếng như MIT, Stanford, Havard, Oxford)
    Yêu cầu: Phải vượt qua bài thi tuyển đầu vào của trường UIT với số điểm hạng "Xuất sắc" như sau
    • 1. Sáng tạo >=9.5
    • 2. Tư duy >=9
    • 3. Toán thông thường >=7
    • 4. Tiếng Việt chuẩn TVNN (Tiếng Việt như một Ngoại Ngữ): 92/120 điểm

    đối với chứng chỉ TVNN (Tiếng Việt như một Ngoại Ngữ), điểm TOEFL iBT không có giá trị thay thế.

    Đối với sinh viên được nhận học bổng: Phải duy trì kết quả học tập ở mức "Giỏi" tới "Xuất sắc". Sinh viên nào đạt mức "Đặc biệt xuất sắc" sẽ được nhận thêm trợ cấp là 20 triệu VNĐ / năm

    Các sinh viên nước ngoài có thể liên hệ văn phòng tuyển sinh của UIT tại văn phòng chính của Microsoft tại thành phố của mình.

    Các sinh viên giữ được học bổng trong 4 năm liền có cơ hội làm việc tại trụ sở Microsoft, Thung lũng Silicon, quận Thủ Đức, TpHCM.
    Sinh viên nào mong muốn làm việc cho một công ty khác ngoài Microsoft, vui lòng liên hệ phòng Công tác sinh viên, UIT (tầng 58, tòa nhà Đông Bắc 2, vui lòng đi thang máy số 19, bắt buộc phải mang thẻ sinh viên, để tránh lạc trong khuôn viên UIT, bạn cần tham khảo kỹ bản đồ điện tử hiện trên màn hình nhỏ của mặt sau thẻ sinh viên). Làm việc cho công ty khác, bạn phải hoàn trả tiền học bổng trong vòng 20 năm (NGOẠI TRỪ các công ty sau: Google, Facebook, Avira, Kaspersky, Norton, IBM, Intel đều là các công ty mà chính phủ VN nắm giữ hơn 70% giá trị cổ phần, và có hơn 70% ghế trong hội đồng quản trị)


    Lưu ý: Sinh viên đại học Bách Khoa muốn đăng ký vào chương trình học bổng này cần có giấy giới thiệu đặc biệt của hiệu trưởng trường, của trưởng khoa CNTT. Khi thi tuyển, bắt buộc phải thi thêm môn Thuật toán >=7 (ĐH KHTN phải >=6)

    Comment


    • #19
     Originally posted by 10520210 View Post
     lương thử việc của sinh viên Đại Học Công Nghệ Thông Tin mới ra trường tại FPT là 50 triệu/tuần, gấp 10 lần lương CEO của Microsoft. Hiện tại, trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin đang giữ danh hiệu ngôi trường của những tỷ phú với hơn 100 tỷ phú trên thế giới đã học tập tại trường.
     Em quỳ! =)))

     Comment

     LHQC

     Collapse
     Working...
     X