Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tổng hợp thắc mắc của thí sinh sau kì thi tuyển sinh 2014

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tổng hợp thắc mắc của thí sinh sau kì thi tuyển sinh 2014

  Học bổng dành cho thủ khoa và thí sinh đạt điểm cao:
  Chi tiết: http://tuyensinh.uit.edu.vn/tin-tuc-...n-sinh-uit/200

  1) Khi nào có điểm thi, điểm chuẩn, danh sách trúng tuyển và xem thông tin tại đâu ?
  - Trường sẽ công bố theo lịch của Bộ
  + Ngày bố điểm : 21/07/2014.
  + Hạn cuối Bộ công bố điểm sàn: 10/8/2014.
  + Trường gửi giấy (dự kiến ) 01/08/2014.
  - Các thông tin điểm chuẩn, điểm thi.... thí sinh xem tại: tuyensinh.uit.edu.vn  2) Thí sinh muốn chuyển ngành ?
  - 1,5 năm đầu các sinh viên chính quy của tất cả các ngành đều được học cùng một chương trình chung như nhau nên việc xin chuyển ngành ngay lúc này là vô nghĩa
  - Thí sinh không được chuyển ngành đã đăng ký dự thi.
  - Khi làm thủ tục dự thì ngày 03/7 thì sinh đã được đăng ký nguyện vọng phân ngành ( NV2 và NV3) nếu không trúng tuyển NV1 trường sẽ xét sang NV2 và NV3 nếu còn chỉ tiêu.
  - Sau khi là sinh viên năm thứ 2 của trường, sinh viên có thể xin chuyển ngành theo qui chế đào tạo hiện hành. (http://daa.uit.edu.vn/content/quy-che-dao-tao)  3) Có được thay đổi Nguyện vọng phân ngành không ?
  - Thí sinh không được thay đổi Nguyện vọng phân ngành đã đăng ký.  4) Các chương trình đặc biệt của trường xét tuyển như thế nào?
  - Thí sinh sau khi trúng tuyển vào trường mới tiếp tục xin xét tuyển vào các chương trình đặc biệt: Chương trình Kỹ sư, Cử nhân tài năng , Chương trình tiên tiến.
  - Riêng chương trình chất lượng cao sẽ có giấy báo trúng tuyển cho thí sinh đạt 26 điểm. Thí sinh có điểm cao hơn muốn sang học chương trình CLC có thể làm đơn xin chuyển sang chương trình CLC sau khi nhập học
  - Chương trình tài năng: xét tuyển theo số hồ sơ xin vào lớp tài năng đến khi hết chỉ tiêu, ưu tiên sinh viên có thành tích liên quan đến tin học.
  + Có 2 lớp tài năng là Cử nhân Tài năng Khoa học máy tình và Kỹ sư Tài năng An toàn thông tin chỉ tiêu mỗi lớp 40 sinh viên.
  + Điểm nộp đơn xét tuyến ( 31 điểm) là dành cho khu vực 3 ( không có ưu tiên).
  + Điểm xét tuyển có tính điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.
  + Xét tuyển từ trên xuống theo số hồ sơ nộp vào đến khi đủ chỉ tiêu.
  - Chương trình tiên tiến ngành Hệ thống thông tin:
  + Chỉ tiêu 40 sinh viên,
  + Có yêu cầu chuẩn Tiếng Anh đầu vào. Chi tiết xem tại: aep.uit.edu.vn.
  + Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Tiên tiến sẽ nhận bằng Kỹ sư Chương trình tiên Tiến.
  - Chương trình chất lượng cao:
  + Gồm 3 ngành Hệ thống Thông tin, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Phần mềm.
  + Chương trình chất lượng cao sẽ học nội dung chương trình đào tạo như ngành học chính qui tương ứng và nhận bằng Đại học chính qui của ngành đào tạo.  5) Nếu đậu vào trường thì học tại đâu, có KTX cho sinh viên không?
  - Toàn bộ sinh viên của trường học tại cơ sớ chính của trường tại Khu đô thị ĐHQG địa chỉ: Khu phố 6 , phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM ( trường ĐH Công nghệ Thông tin nằm đối diện Khu du lịch Suối Tiên về phía Xa lộ Hà Nội).
  - Sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin được sử dụng KTX của ĐHQG, KTX đáp ứng 100% chỗ ở cho sinh viên toàn trường. KTX nằm trong khu đô thị ĐHQG cách trường 1km. Lệ phí KTX 100.000-120.000/1 sinh viên /1 tháng.
  - Sinh viên có thể vào ở KTX ngay sau khi làm thủ tục nhập học  6) Học phí của trường như thế nào ?
  - Học phí các lớp chính qui, lớp tài năng hiện tại là 160.000 đồng / tín chỉ. Một môn học thường từ 2 đến 4 tín chỉ. Sinh viên có thể đăng ký học tùy theo năng lực của mình.
  - Theo qui định chung của học phí năm học 2014-2015 đối với trường ĐH Công lập không quá 6,5 triệu/1 sinh viên/1 năm.
  - Học phí chương trình chất lượng cao hiện tại : 25 triệu/ sinh viên/ năm học. Mỗi học kỳ đóng 12.500.000đ
  - Học phí chương trình tiên tiến tiên tiến: 4 học kỳ đầu 10.000.000, các học kỳ tiếp theo 12.000.000 . Mời xem thông tin trên website: aep.uit.edu.vn.
  ** Học phí năm học nêu trên tính cho 2 học kỳ chính trong năm học mỗi học kỳ 5 tháng, không kể học kỳ hè và học lại, học cải thiện.  7) Cách tính điểm thi
  - Điểm thi các môn được tính đến 0,25 sau đó nhân hệ số tương ứng. Tổng điểm sau khi nhân hệ số làm tròn đến 0,5
  VD: Toán: 8,75 ; Lý: 6 ; Hóa: 6,25. Điểm tồng ( 8,75 x2) + 6 + 6,25 = 17,5 + 6 +6,25 = 29,75 làm tròn 30 điểm  8) Điểm chuẩn năm 2014?
  - Điểm chuẩn khối A và A1 là điểm chuẩn chung.
  - Điểm chuẩn cho liên thông bằng điểm chuẩn chính qui

  - Điểm chuẩn công bố là dành cho Khu vực 3 ( tức thí sinh không được điểm ưu tiên khu vực) các khu vực khác điểm chuẩn sẽ thấp hon tùy khu vực ưu tiên.  9) Thí sinh có điểm >= 26 và <26,5 xét tuyển như thế nào
  - Thí sinh đủ điểm trúng tuyển vào trường điểm >= 26 nhưng không đủ điểm vào các ngành Nguyện vọng phân ngành ( NV2 và NV3 mà thí sinh đăng ý ngày 3/7 ) sẽ được xét tuyển vào các chương trình đặc biệt. Nếu thí sinh không muốn học các chương trình đặc biệt có thể xin phiếu chứng nhận kết quả thi để nộp vào trường khác.
  - Thí sinh trúng tuyển lớp CLC sẽ nhận giấy báo trúng tuyển bình thường.
  - Thí sinh xem lại trang tra cứu điểm để biết lớp chất lượng cao được xếp
  http://tuyensinh.uit.edu.vn/component/lookup/?func=diemthi
  - Lưu ý thí sinh đã trúng tuyển và các ngành của trường theo NV1 hoặc NV Phân ngành thì trường không cấp phiếu chứng nhận kết quả thi.

  - Đặc biệt lưu ý với chương trình chất lượng cao: Theo qui chế đào tạo hiện hành sinh viên có thể chuyển ngành khi thỏa điều kiện không phải là sinh viên năm thứ 1 hoặc sinh viên năm cuối. Điểm thi ĐH của sinh viên phải cao hơn hoặc bằng điểm chuẩn ngành xin chuyển đến. Do đó những thí sinh đạt điểm 26 sẽ không thể xin chuyển ngành đào tạo có điẻm chuẩn cao hơn hoặc chuyển từ lớp chất lượng cao sang lớp chính qui thông thường.
  Xem thêm topic : http://forum.uit.edu.vn/threads/46952  10) Vấn đề phúc khảo
  - Nếu thí sinh có nhu cầu phúc khảo ( sai sót điểm, sai đối tượng, khu vực ưu tiên....) thì nộp đơn xin phúc khảo trực tiếp tại Phòng Đào tạo Đại học của Trường (A102) không nhận qua đường bưu điện từ ngày 22/7 đến 16g ngày 5/8/2014.
  - Mẫu đơn có trên trang : tuyensinh.uit.edu.vn  11) Vấn đề điểm dự kiến
  -Trường thay đối cho phù hợp qui tắc hành chính là Bộ GD phải công bố điểm sàn ( năm 2014 gọi là bộ tiêu chí trúng tuyển ĐH).
  - Điểm chuẩn trên sẽ không có thay đối vì chắc chắn cao hơn điểm sàn của Bộ GD&ĐT.
  - Trường sẽ công bố điểm chính thức, danh sách trúng tuyển chính thức và gửi giấy báo nhập học, gaiy61 chứng nhận kết quả thi sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn ( dự kiến ngày 1/8/2014 )


  12) Trường gửi giấy báo nhập học và giấy báo điểm khi nào ?
  - Giấy báo nhập học và giấy báo điểm (dùng nộp NVBS ở trường khác) dự kiến gửi từ ngày 1/08.
  - Giấy có thể đến nhanh chậm tùy địa phương.
  - Thí sinh nhận giấy báo dự thi ở đâu thì nhận giấy báo nhập học hoặc giấy chứng nhận kết quả thi ( giấy báo điểm) ở đó.  13) Giấy báo điểm (hay giấy chứng nhận kết quả thi) khi nào gửi và gửi về đâu ?
  - Thí sinh nhận giấy báo dự thi tại đâu thi nhận giấy báo nhập học hoặc giấy chứng nhận kết quả thi tại đó  14) Thí sinh tra cứu điểm thấy được vào lớp Chất lượng cao ( CLC) thì có được nhận giấy báo trúng tuyển bình thường không hay phải làm đơn xin vào như những năm trước?
  - Tất cả sv khi tra cứu điểm có thông báo trúng tuyển vào ngành/ lớp CLC nào đó (tức là từ 26đ trở lên) thì đều nhận được giấy báo nhập học.
  - Nếu thí sinh không muốn học lớp CLC thì có thể liên hệ phòng đào tạo để xin giấy chứng nhận kết quả thi để nộp NV Bố sung ở trường khác
  Xem thêm topic : http://forum.uit.edu.vn/threads/46952  15) Thí sinh đạt 26 điểm và trúng tuyển vào lớp CLC ngành KTPM nhưng muốn chuyển sang lớp CLC ngành HTTT cùng là 26 điểm thì có được chuyển không và thủ tục như thế nào?
  - Những thí sinh đạt 26 điểm sẽ được xếp vào lớp CLC tương ứng với ngành mà sv đăng ký nguyện vọng 1, nếu ngành đó ko có lớp CLC thì xếp vào lớp CLC ngành hệ thống thông tin.
  - Tuy nhiên, sv vẫn có thể nộp đơn xin chuyển nguyện vọng giữa các lớp CLC và CTTT sau khi nhận được giấy báo nhập học, mẫu đơn có tại đây http://tuyensinh.uit.edu.vn/tin-tuc-...n-sinh-uit/208


  16) Thí sinh thi đạt 26 điểm và trúng tuyển vào lớp CLC nhưng không có nguyện vọng học lớp CLC thì thủ tục xin phiếu chứng nhận kết quả thi như thế nào?
  - Nếu thí sinh đạt 26 điểm không muốn học lớp CLC/CTTT của mình thì có thể xin giấy báo điểm.
  - Liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo Đại học, hoặc gửi mail phongdaotaodh@uit.edu.vn.
  Topic dành riêng cho thí sinh trúng tuyển Chương trình chất lượng cao  17) Thi xếp lớp anh văn
  - Tất cả sinh viên của trường đều phải thi xếp lớp anh văn để được xếp vào lớp học anh văn tương ứng từ thấp đến cao. (tương ứng các lớp Anh văn 1 , 2 , 3). Chỉ có học riêng lớp Tiếng Anh theo trình độ, các môn khác vẫn học chung bình thường
  - Kết quả thi xếp lớp không có đậu rớt.
  - Nội dung kiểm tra: Trắc nghiệp tổng quát tất cả kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu....
  - Chuẩn Tiếng Anh đầu ra: http://daa.uit.edu.vn/thongbao/thong...-hoc-chinh-quy
  ( còn tiếp )
  Last edited by hiepnt; 29-07-2014, 12:09.

 • #2
  Originally posted by AloneStar
  cho em hỏi ví dụ av em 8.375 thì làm tròn thành 8.5 hay 8.25 @@
  Em làm theo 4 bước sau sẽ biết:
  - Nhân điểm số cho 4
  - Làm tròn theo nguyên tắc toán học thông thường
  - Chia con số sau khi làm tròn cho 4.

  Comment


  • #3
   Originally posted by 13520761
   Cho e hỏi chỉ tiêu tuyển liên thông có liên quan gì với chỉ tiêu đầu vào các ngành không ạ...năm nay trường dành 100 chỉ tiêu liên thông ngành công nghệ thông tin thì có nghĩa là dành trọn 100 chỉ tiêu cho liên thông hay chỉ là 100-80(chỉ tiêu đầu vào ngành công nghệ thông tin) = 20 chỉ tiêu cho liên thông???
   Các chỉ tiêu liên thông v2 chỉ tiêu chính qui không có liên quan nhau. Các thông báo đã post:

   Comment


   • #4
    Năm 2013 trường được giao 100 chỉ tiêu an ninh thông tin + 100 chỉ tiêu các lớp chất lượng cao. Nhưng do được giao trễ nên trong thông báo tuyển sinh không ghi các chỉ tiêu này thôi em.

    Comment


    • #5
     Originally posted by thach_saudoi
     cho e hỏi điểm chuẩn a và a1 là 2 bên đúng k ạ . trường xét riêng lẻ phải k ạ . và sớm nhất có điểm thi là khi nào vậy ad
     Không hiểu câu hỏi đầu tiên của em. Em có thể đọc kỹ lại câu hỏi số 8.
     Điềm thi sẽ có sớm nhất là ngay sau khi chấm xong và vì người ta không biết khi nào chấm xong nên chỉ có hạn chót mà không có hạn sớm nhất.

     Comment


     • #6
      Originally posted by langtutansang
      cho em hỏi em thi năm nay chỉ khoảng 23 điểm . hum trước thi 1 ngày trường cho đăng kí nguyện vọng 2 3 . vậy nguyện vọng 2 3 là như thế nào . mà giảm thị có nói là đủ điểm mới được vào . em chỉ 23 điểm không đậu nguyện vọng 1 vậy có được đủ chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 3 không
      Nếu em không đậu nguyện vọng 1 mà Nguyện vọng 2 còn dư chì tiêu và điểm em đủ đậu vào NV2 thì em trúng tuyển NV2, nếu không đậu NV2 thì xét tương tự cho NV3.

      Comment


      • #7
       Chào em,

       Mỗi năm trường mình có khoảng 200 sinh viên ra trường sớm nên số lượng đó có thể được quy thành chỉ tiêu. Có thể hiểu một cách không chính thức là vì khả năng đào tạo của trường khi đó vẫn trong giới hạn đăng ký đào tạo với Bộ Giáo dục

       Nhắc lại đây là cách hiểu không chính thức của riêng bản thân tôi thôi nhé, không phải là trả lời của đại diện trường!!!

       Thân ái,
       TD Vu

       Comment


       • #8
        Originally posted by thach_saudoi
        AD cho e hỏi mí trường khác có điểm chuẩn dự kiến
        rồi. trường mình khi nào có điểm chuẩn dự kiến vậy .
        Trường nào đã có điểm chuẩn dự kiến em ơi?
        Em trả lời đúng và hợp lý thì sẽ có câu trả lời phần tiếp theo :-)

        Comment


        • #9
         Originally posted by thach_saudoi
         AD cho e hỏi mí trường khác có điểm chuẩn dự kiến
         rồi. trường mình khi nào có điểm chuẩn dự kiến vậy .
         Điểm chuẩn dự kiến có sau khi công bố điểm thi và trước khi Bộ công bố điểm sàn. Không biết trường ĐH nào vừa thi xong đã có điểm dự kiến nhanh vậy em ?

         Originally posted by mckunst
         Anh cho em hỏi vài câu nhé (nói vài câu chứ hơi nhìu:haha
         1/Ngành KHMT và ANTT năm ngoái lấy lớp tài năng là bn điểm vậy anh .
         2/Ban đầu em đăng kí ngành KTMT rồi lúc làm thủ tục em có dk thêm nv2 là KHMT nv3 là ANTT,vậy em muốn nộp đơn vào lớp ANTT và KHMT đc k ạnh nếu k đủ điều kiện vào lớp tài năng thì em vẫn học KTMT bình thường đc k anh.
         3/Em thi khối A1 dò đáp án của bộ thì lý được 7.4 anh được 7.875 vậy em sẽ đc làm tròn lên 7.5 với 8 rồi mới cộng phải k anh ,nếu như vậy thì sau khi nhân 2 toán và cộng điểm vùng thì em đc khoảng 30-31 đ vậy có đủ vào lớp tài năng k ạ
         4/Nếu em vào lớp tài năng thì có được trường hỗ trợ gì trong việc học hành k ạ
         5/trường mình có hỗ trợ SV mua laptop k ạ
         Tks anh nha
         1) Lớp tài năng KHMT 2013: 27,5 điểm. Lớp tài năng An toàn Thông tin : 30 điểm ( môn toán nhân hệ số 2 ).
         2) Em được nộp đơn vào lớp Cử nhân tài năng KHMT và Kỹ sư tài năng An toàn Thông tin, nếu trúng tuyển lớp tài năng em sẽ chuyển sang học lớp tài năng.
         3) Em đọc lại câu hỏi số 4, chỉ tiêu xét từ trên xuống theo số hồ sơ xin vào lớp tài năng.
         4) Lớp tài năng sẽ có những điều kiện học tập tốt nhất về cơ sở vật chất và giảng viên, có học bổng cho sinh viên tài năng.
         5) Trương không có hỗ trợ sinh viên mua latop. Trang bị laptop là nhu cầu cá nhân của sinh viên

         Comment


         • #10
          Originally posted by mckunst
          Anh cho em hỏi vài câu nhé (nói vài câu chứ hơi nhìu:haha
          1/Ngành KHMT và ANTT năm ngoái lấy lớp tài năng là bn điểm vậy anh .
          2/Ban đầu em đăng kí ngành KTMT rồi lúc làm thủ tục em có dk thêm nv2 là KHMT nv3 là ANTT,vậy em muốn nộp đơn vào lớp ANTT và KHMT đc k ạnh nếu k đủ điều kiện vào lớp tài năng thì em vẫn học KTMT bình thường đc k anh.
          3/Em thi khối A1 dò đáp án của bộ thì lý được 7.4 anh được 7.875 vậy em sẽ đc làm tròn lên 7.5 với 8 rồi mới cộng phải k anh ,nếu như vậy thì sau khi nhân 2 toán và cộng điểm vùng thì em đc khoảng 30-31 đ vậy có đủ vào lớp tài năng k ạ
          4/Nếu em vào lớp tài năng thì có được trường hỗ trợ gì trong việc học hành k ạ
          5/trường mình có hỗ trợ SV mua laptop k ạ
          Tks anh nha
          1/ http://tuyensinh.uit.edu.vn/images/T...acBiet2013.pdf
          2/ Hình như năm nay trường vẫn có nguyện vọng phân ngành thì phải, 2 nguyện vọng đó là khi bạn ko đủ điểm ở nv 1 sẽ được xét đến khi điểm chuẩn được công bố( theo thứ tự ưu tiên 2 rồi tới 3 ) lớp tài năng ANTT nêu bạn đủ điểm thì nộp đơn xét tuyển thôi như thế nào vào năm học sẽ rõ, ko thì học lớp bình thường :v nói chung cứ điểm càng cao thì quyền tự quyết càng cao.
          3/ về việc làm tròn hình như là cộng hết vào rồi mới làm tròn , Nếu tổng điểm của 3 môn thi có điểm lẻ từ 0,25 đến dưới 0,5 thì làm tròn thành 0,5; có điểm lẻ từ 0,75 đến dưới 1 điểm thì quy tròn thành 1. search google nhé .
          4/ có nhiều lắm bạn, môi trường học tất nhiên là tốt rồi nhiều người giỏi, đc học bổng hộ trợ :" sướng nhé nhưng phải cố gắng học để duy trì ko là bị out
          5/ Cái này ko rõ lắm :sexy: mình nghĩ bạn năm nay đậu rồi :v điểm chắc ko tăng lắm đâu,
          :sexy::sexy::sexy: BMSG

          Comment


          • #11
           Originally posted by AloneStar
           đến người thứ 800 người ta cắt, lấy mốc là điểm chuẩn rồi tuyển tiếp nguyện vọng phân nghành hay là đến người thứ 650 hay 700 cắt rồi số còn lại để xét nguyện vọng phân nghành vậy anh ? Và nếu như 40 50 người nằm trong số 800 người đó đậu nhưng ko học trường mình mà học trường khác thì trường vẫn giữ nguyên ko tuyển thêm hay là tuyển thêm ? Và điểm nv1 với nguyện vọng phân nghành công bố cùng 1 lúc hay điểm nv1 công bố trước vậy anh ?
           Những thắc mắc của em là nội dung Hội đồng tuyển sinh trường sẽ cân nhắc khi ra quyết định, top 800 cũng chỉ là " có khả năng cao" mà thôi.

           Comment


           • #12
            Originally posted by mckunst
            Cảm ơn các bác đã tl em nhưng em có 1 điều vẫn chưa hiểu là tại sao 7.875 lại làm tròn thành 7.75 mà k phải 8 trong khi từ 7.875 đến 7.75 và 8 đều như nhau
            Em xin tks thêm lần nữa ạ
            Em thử cách Thầy Trường An đã hướng dẫn
            Em làm theo 4 bước sau sẽ biết:
            - Nhân điểm số cho 4
            - Làm tròn theo nguyên tắc toán học thông thường
            - Chia con số sau khi làm tròn cho 4.

            Comment


            • #13
             Ngoài Lề Tí : các bác ạ hum nay e bị sĩ vào mặt đậy ... hum trước cô e hỏi ( có 2 người a học cntt của KHTN ra nước ngoài làm hít r ) . thi trường gì tỉ lệ chọi nhiêu ? e bảo thi CNTT tỉ lệ chọi ngành 1/4 ( KTMT ) . thế là bị nói . tỉ lệ chọi này thua xa KHTN . r e bảo e thi tầm 27,5 thui nhân đôi toán r . cái lại nói trường chỉ mí đứa khá vô thoy. mí đứa giỏi làm gì vào .... nge mà nhức nách ... ê cả mặt . ừ thi CNTT đấy thì sao ... nóng cả máu....
             Năm mình thi thì tỉ lệ chọi vào khoa KTMT là 1/1 ... nói chung là chả có chuyện gì phải ức chế, ít người học ra trường xin việc đỡ bị cạnh tranh ))... Khoa CNTT của tự nhiên đâu có dạy KTMT đâu mà so bì
             Một khẩu súng giữ hai trời Nam Bắc,
             Một dấu chân in màu đất hai miền.

             ------------------------------------------------------

             Comment


             • #14
              Originally posted by ndlam96
              Em đã đăng kí thi vào ngành KHMT, em có hai thắc mắc như sau:
              - Xét tuyển vào Hệ tài năng KHMT có nhân Hệ số môn toán hay không? năm nay có cộng điểm KV khi xét hệ tài năng không?
              - Có ưu tiên giải tỉnh, giải KV môn hóa không?(Em đạt Nhì tỉnh và HC Vàng Olympic 30/04 năm 2011)
              Em xin cảm ơn trước!
              Điểm xét vào lớp tài năng sẽ được xem xét bào gồm điểm có hệ số và không có hệ số. Điếm có xét ưu tiên. Sinh viên nộp kèm các giấy tờ thành tích (nếu có) khi nộp đơn xin vào chương trình tài năng

              Comment


              • #15
               Originally posted by TVT
               Em là người Hoa, sinh sống tại Tp. HCM nhưng khi làm hồ sơ tại trường em tưởng là người Hoa, sinh sống tại Tp. HCM không được cộng điểm cộng. Nhưng gần đây, các bạn em (cũng người Hoa, sinh sống tại Tp.HCM), các bạn nói với em là em và các bạn thuộc Diện 6 (D6). Đã trải qua kì thi đại học đợt 1 rồi, liệu em có thể đến trường để chỉnh sửa lại thông tin để được cộng điểm không ạ, em cảm ơn!
               Chào em theo qui chế của Bộ GD hiện tại không cho chính sửa hồ sơ sau ngày 3/7. Em chú y theo dõi các thông báo của trường để nắm thông tin sửa đổi hồ sơ nếu có.

               Comment

               LHQC

               Collapse
               Working...
               X