Announcement

Collapse
No announcement yet.

Infraction for sinhvien.AEP: Gây xích mích trong box Tư vấn tuyển sinh

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Infraction for sinhvien.AEP: , in topic: Thắc mắc về toán nhân hệ số 2?

  Post: Thắc mắc về toán nhân hệ số 2?
  User: sinhvien.AEP
  Infraction: Gây xích mích, cãi nhau trong box Tư vấn tuyển sinh
  Points: 1

  Administrative Note:
  Gây xích mích trong box Tư vấn tuyển sinh, làm nhiễu thông tin trong box

  Message to User:
  Gây xích mích trong box Tư vấn tuyển sinh, làm nhiễu thông tin trong box

  Original Post:
  @10520526: Tuy bách khoa rất nổi tiếng không kém gì tự nhiên nhưng chính sinh viên bách khoa cũng thừa nhận UIT mình hơn. Bách khoa ngành nào tín chỉ cũng cỡ gần 200, trong đó số tín chỉ không cẩn cho IT rất nhiều. Năm 1 đại cương theo như bạn
  mình bên đó học thì có Hóa nữa đấy ^^.

  Hệ TE: Bạn thấy UIT làm vậy hay hơn thì tùy quan điểm bạn thôi. Hệ TE được hưởng nhiều đặc ơn, bên tự nhiên sinh viên mới vào thì dùng điểm thi đại học và kiểm tra anh văn để xét. Qua từng học kì sẽ có chế độ kích những mem yếu kém rất thẳng tay, cũng cho sinh viên bên chính quy có phấn đấu được xét. Về "thẳng tay" thì e là UIT chưa bằng. Thay vì đợi 2 năm thì chỉ qua 1 học kì, ai đang trong TE không cố gắng thì bị kích, thấy vậy quá tốt đảm bảo công bằng nhanh chóng.

  ps: "Cái này ai chả biết" Vậy sao còn đào vô, khác hình thức chứ cái đích cũng vậy. Trường người ta cả đống ngành, phân ngành CNTT làm nhiều khoa nữa thì việc quản lí sẽ yêu cầu thêm nhân sự, trường mình có 1 ngành CNTT phân 5 khoa cụ thể là đúng rồi. Vậy cũng so bì.

  Cái post 3 nói chuyện với bạn thì nêu tên bạn chứ sao. Tôi không hiểu tôi tỏ ra hiểu biết khi nào, đó là chỉ chút thông tin trên web và kinh nghiệm thôi.
  Tôi chỉ có lòng giúp chủ topic hiểu rõ thêm sự thật mạnh yếu của mỗi bên, xin lỗi vì làm bạn khó chịu. Còn vấn đề bạn thấy ở đâu tốt hơn thì là quan điểm cá nhân rồi. Không phải vì tôi đối lập nên bạn troll tôi đấy chứ.

  Vấn đề tôi post sao bạn cũng dạy nữa, hơi quá rồi đấy. Cái post #3 ở chỗ @11520526 tôi đã chỉ rõ là nói với bạn, và cũng đâu phải trả lời câu hỏi nào đâu ? Đồng ý bạn không hỏi tôi nhưng tặng bạn vài câu: Làm người nên trung thực thẳng thắng đi. Với câu hỏi số 3 ở post 1 bạn trả lời thế thà không trả lời còn hơn, cố che giấu gì à ? Topic người ta lập ra để hỏi thông tin thì rất mong biết sự thật và thông tin hữu ích, với câu tự nhiên và UIT có gì khác biệt nói cả trang A4 sợ chưa hết.
  Bắt đầu từ post #4 bạn đã có ý tranh luận với tôi.

  => Bạn đây có ý giúp đỡ đàn em hay lách topic sang tranh luận với tôi vậy ? Trước khi bạn định cãi lộn kéo dài nên suy nghĩ bạn đang dính 4 infractions đấy nhé.

  ps: Tăng số lượng post = cách như thế cũng được đó chứ.
  longdp
  Campus Staff
  Last edited by longdp; 01-04-2012, 00:06.
  "We hold information,we own the world"
  ------------o0o------------

LHQC

Collapse
Working...
X