Announcement

Collapse
No announcement yet.

TopDev Techtalk #53: Design a scalable social network: Problems and Solutions

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • TopDev Techtalk #53: Design a scalable social network: Problems and Solutions

  TopDev Techtalk #53: Design a scalable social network: Problems and Solutions sẽ diễn ra vào ngày 09/12/2016. Chương trình được tổ chức bởi TopDev, đơn vị đã từng tổ chức rất thành công sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 và Vietnam Web Summit 2016.

  Trong sự kiện lần này, BTC sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thực tế về việc thiết kế kiến trúc backend cho mạng xã hội. Chương trình sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích xoay quanh việc làm thế nào để đảm bảo được tốc độ truy cập khi lượng người dùng bùng nổ? Đặc biệt hơn, chương trình sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được chia sẻ case study về những vấn đề thường gặp và giải pháp khi thiết kế mạng xã hội Zingme.

  Tất tần tật kiến thức về việc xây dựng mạng xã hội với hàng trăm triệu người dùng sẽ được cập nhật từ chính anh Châu Nguyễn Nhật Thanh - Head of GBC (Game Back-end and Cloud) thuộc VNG Co.

  Đây là cơ hội tốt để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng và tiếp cận với các xu hướng mới, BTC thân tặng 30 vé cho các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Công nghệ thông tin (trị giá 200.000 đồng/vé). Thông tin chi tiết vé tham dự như sau:***Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký và nhập mã code để nhận vé qua email.
  Thông tin sự kiện:
  • Thời gian:18h00 - 21h00 ngày 09/12/2016
  • Địa điểm: 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

LHQC

Collapse
Working...
X