Announcement

Collapse
No announcement yet.

(Sự kiện) Lập trình game thời 4.0 - Đam mê song hành Sự nghiệp

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • (Sự kiện) Lập trình game thời 4.0 - Đam mê song hành Sự nghiệp

  Sự “khát” nhân sự chất lượng trong ngành lập trình game đã và đang hiện diện trong suốt nhiều năm qua. Các bạn trẻ cần nhận thức được rằng game không chỉ là đam mê, mà đam mê đó còn có thể là con đương sự nghiệp và phát triển của chính bản thân các bạn.

  Nhằm giúp bạn trẻ hiểu được vai trò của bản thân trong thời 4.0 cũng như những cơ hội phát triển với chính đam mê của mình, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tổ chức Hội thảo: LẬP TRÌNH GAME THỜI 4.O – ĐAM MÊ SONG HÀNH SỰ NGHIỆP

  Thời gian: 09h00 – 11h30, ngày 24/08/2018
  Địa điểm: Toà nhà Aptech (212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM)

  Sự kiện sẽ có những chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia trong ngành:
  • Đại diện Công ty GAMELOFT: Là công ty nổi tiếng toàn cầu về game dành cho điện thoại, máy tính và cả console (máy chơi game cầm tay). Một số sản phẩm gây tiếng vang như: Assassin’s Creed, Asphalt, Castle of Magic, Rise of the Lost Empires…
  • Anh Giang Nguyễn, Founder STUDIO GAME DIFFCAT: Là “cha đẻ” của game Face Dance Challenge – Game từng chiến vị trí đầu bảng trên store ở nhiều quốc gia. Vinh sự được tờ AS danh tiếng của Tây Ban Nha gọi là “game gây sốt mà mọi người nên thử”. Sau Flappy Bird, đây là tự game Việt thứ hai đạt được thành công rực rỡ trên thị trường Quốc tế.
  • Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng, Viện trưởng VIỆN QUẢN TRỊ TRI THỨC: Là chuyên gia về CMCN 4.0 của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. Nguyên Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn GDS (Mỹ)
  Link chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký: https://aptechvietnam.com.vn/Lap-tri...hanh-Su-nghiep

  Attached Files

LHQC

Collapse
Working...
X