Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tuyển 2 thực tập Front End & SEO trợ cấp 3,000,000đ/tháng

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Tuyển 2 thực tập Front End & SEO trợ cấp 3,000,000đ/tháng

  Internship - 3,000,000đ/tháng

  mHealth Technologies Jsc là một công ty được thành lập bởi một nhóm bác sĩ và đội ngũ sáng lập viên có đam mê trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Telemedicine qua các ứng dụng y tế thông minh.

  mHealth đang dành cơ hội thực tập SEO và lập trình Front End cho các bạn có kỹ năng lập trình ứng dụng web & mobile. Bạn sẽ được giao những phần việc quan trọng & được nhìn thấy tương tác thực tế của người dùng. Nếu bạn có: ĐAM MÊ & có thái độ lao động NGHIÊM TÚC, bạn có thể tiếp tục làm part-time sau thời gian thực tập cho đến khi tốt nghiệp. Còn gì lợi ích hơn là kiếm được một công việc bán thời gian với thu nhập tốt, lại đúng chuyên môn! Hơn thế nữa, mHealth còn ưu tiên cơ hội nghề nghiệp lâu dài cho những bạn đã có thời gian thực tập với công ty.

  “Môi trường làm việc của công ty mình chuyên nghiệp năng động và vui lắm ạ… công ty nào cũng như mình thì không có ai lười đi làm!” - Tâm sự của bạn Nguyễn Văn Nhiều, thực tập tháng 4 năm 2016.

  Bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm, nhưng nhất thiết phải là người HAM HỌC HỎI, thích TỰ MÀY MÒ công nghệ mới & yêu thích viết ra những dòng code hiệu quả, CHỈN CHU & có tính tối ưu cao, trên hết là có niềm ĐAM MÊ mãnh liệt với lập trình.

  YÊU CẦU

  - (đối với vị trí lập trình) Có kiến thức về ngôn ngữ Javascript - đã có kinh nghiệm lập trình một trong các framework Angular, Vue, ReactNative, Nodejs, MongoDB.

  - Có hiểu biết cơ bản về Vue.js

  - Nghiêm túc trong công việc

  - Luôn thích học hỏi, mày mò công nghệ mới

  - Sống lành mạnh và yêu lao động

  QUYỀN LỢI

  - Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo với không gian đậm chất cafe - miễn phí các thức uống: trà, cà phê, milo, nước khoáng, bánh kẹo...

  - Được học hỏi kinh nghiệm và khơi dậy sự sáng tạo vô biên

  - Được trợ cấp 3,000,000đ/tháng trong thời gian thực tập

  - Có cơ hội làm việc part-time hoặc full-time sau khi kết thúc thực tập với mức thù lao cao hơn thị trường.

  Gửi CV và bảng điểm về: huyen.nguyen@wellcare.vn - 0908015534
  Nơi làm việc: LA02.08 Lexington, 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, tp.HCM

  mHealth Technologies là một môi trường lao động công bằng và bình đẳng. Hãy liên hệ ngay nếu bạn có quyết tâm tìm kiếm một con đường sự nghiệp với vô vàn những thử thách và khám phá thú vị về bản thân!

 • #2
  Chào em, chưa có chi nhánh ở HN em ạ. Cảm ơn em đã quan tâm!

  Comment

  Working...
  X