Announcement

Collapse
No announcement yet.

[UIT CAREER DAY 2018] Tập đoàn ROSEN – Empowered by technology

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [UIT CAREER DAY 2018] Tập đoàn ROSEN – Empowered by technology


  Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2018sẽ diễn ra từ 7h30 - 13h00 thứ bảy ngày 01/12/2018 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

  Fujinet Systems là doanh nghiệp đã luôn đồng hành và hỗ trợ Trường Đại học Công nghệ Thông tin trong những năm vừa qua. Tập đoàn ROSEN là doanh nghiệp Tài trợ VÀNG cho UIT Career Day năm 2018.

  Tập đoàn ROSEN – Empowered by technology

  Đam mê công nghệ và sự đột phá

  Được thành lập vào năm 1981 tại Đức bởi ông Hermann ROSEN, tập đoàn Rosen đã và đang phát triển các giải pháp cho việc kiểm tra và bảo trì các loại thiết bị công nghiệp đa dạng như đường ống dẫn dầu/khí, nhằm đảm bảo sự an toàn của trang thiết bị. Với hơn 3,100 nhân viên,
  các trung tâm nghiên cứu phát triển và chi nhánh hoạt động của tập đoàn ROSEN có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới như Houston (Mỹ), Melbourne (Úc), Lingen (Đức), Bogota (Columbia), KL (Malaysia)… là minh chứng mạnh mẽ cho tinh thần đột phá và sự sáng tạo vượt bậc.
  Chúng tôi là một đối tác tin cậy về công nghệ, phát triển những sản phẩm và dịch vụ tiên phong cho hơn 25 văn phòng trên toàn thế giới – bao gồm nhiều giải pháp phần mềm. Chúng tôi phát triển phần mềm để lập trình các thiết bị kiểm tra, thu thập dữ liệu đo đạc, đưa ra các báo cáo kiểm tra cho khách hàng, cũng như các phần mềm khác sử dụng trong nội bộ. Chúng tôi ứng dụng đa dạng các giải pháp công nghệ và luôn hướng tới việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại như blockchain, AR/VR hay máy học vào quy trình phát triển.
  Về chúng tôi!

  Đặt tại khuôn viên UIT, bộ phận nghiên cứu của chúng tôi bao gồm 15 lập trình viên đầy nhiệt huyết. Đối với chúng tôi, tinh thần đồng đội không chỉ là một danh xưng mà còn hiện hữu trong cuộc sống mỗi ngày cũng như trong các hoạt động sau giờ làm. Chúng tôi cùng làm việc, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ nhau trong công việc. Với đam mê dành cho công nghệ và sự đột phá, chúng tôi luôn cập nhật những ý tưởng mới, sẵn sàng đương đầu với các thách thức, hướng tới các công nghệ tiên tiến nhất. Trong công việc, chúng tôi áp dụng và tuân theo các phương pháp của quy trình phát triển phần mềm Agile.  Đây sẽ là nơi để bạn phát triển sự sáng tạo và cơ hội phát huy tinh thần đổi mới. Với các buổi hội thảo (workshop) nội bộ được tổ chức thường xuyên, các lập trình viên của chúng tôi được tham gia học tập và trải nghiệm những công nghệ mới.
  Chúng tôi không ngừng phát triển qua việc trao đổi kiến thức và làm việc trên các dự án thực tế khác nhau cùng với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Các phương pháp đào tạo cùng với sự liên tục nâng cao năng lực giúp mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn.  Văn phòng hiện đại của chúng tôi kết hợp giữa không gian làm việc mở yên tĩnh được trang bị những thiết bị mới nhất, và khu vực giải trí dành cho các hoạt động sôi nổi, thư giãn sau giờ làm việc. Và nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy căng thẳng trong công việc và muốn giao lưu, gắn kết các mối quan hệ – cà phê, nước suối và trái cây luôn sẵn sàng và miễn phí.
  Trở thành một phần của gia đình ROSEN!
  Bạn là một lập trình viên nhiệt huyết với tinh thần đổi mới và đang tìm kiếm cơ hội đương đầu với những thách thức mới trong việc phát triển phần mềm? Vậy đây chính là nơi dành cho bạn!


  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại: ĐT: +84 90 918 3553 hoặc Email: vnguyen@rosen-group.com.  Chúng tôi mong chờ được chào đón bạn tại gia đình ROSEN!


  longdp
  Campus Staff
  Last edited by longdp; 27-11-2018, 20:04.
  "We hold information,we own the world"
  ------------o0o------------

LHQC

Collapse
Working...
X