Announcement

Collapse
No announcement yet.

[UIT CAREER DAY 2018] KMS Technology - Clinic CV and Mock Interview

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [UIT CAREER DAY 2018] KMS Technology - Clinic CV and Mock Interview  Đến với Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2018 (01/12/2018), KMS Technology sẽ mang đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin.

  Những hoạt động sẽ diễn ra tại gian hàng KMS Technology:

  Tư vấn cách viết CV và tham gia phỏng vấn nhanh với chuyên gia nhân sự của KMS
  Các chuyên gia đến từ KMS Technology sẽ giúp bạn đánh giá tổng thể và đưa ra những lời khuyên hữu ích về nội dung CV tương ứng với vị trí mà bạn muốn ứng tuyển. Bên cạnh đó, bạn có thể tham vấn các chuyên gia những thắc mắc về phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực IT. Tham gia phỏng vấn nhanh với các anh chị chuyên viên từ công ty. Mỗi bạn sẽ được tư vấn trong vòng 15 phút về các vấn đề:
  1. Những việc cần chuẩn bị khi đi phỏng vấn.
  2. Cách viết CV và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.
  3. Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi thực tập tại KMS.

  Đăng ký trực tiếp cơ hội thực tập, việc làm tại KMS Technology
  Đến với gian hàng tuyển dụng của KMS Technology, các bạn có thể lựa chọn và đăng kí các cơ hội thực tập, việc làm ngay tại buổi tư vấn với sự hướng dẫn từ các tư vấn viên. Chúng tôi sẽ phổ biến cách thức đăng ký và trả lời những thắc mắc của bạn về quy trình ứng tuyển, yêu cầu từ nhà tuyển dụng.


  THAM GIA NHƯ THẾ NÀO?
  LƯU Ý: Vui lòng đến gian hàng KMS tại quầy số 9 & 10 để biết thêm chi tiết.
  Quà tặng cực cool, bốc thăm may mắn siêu hấp dẫn dành cho tất cả các bạn đến với gian hàng KMS:
  • 1 giải Siêu May Mắn: Robot điều khiển bằng điện thoại Sphero Ollie Darkside (3 triệu đồng)
  • Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

  Cập nhật thông tin chi tiết về các cơ hội nghề nghiệp, hoạt động và các thông tin bổ ích từ KMS Technology tại các kênh truyền thông:
  Fanpage KMS Technology Việt Nam: www.facebook.com/kmstechnologyvietnam
  Website KMS Technology Careers: https://careers.kms-technology.com/all
  Email: career@kms-technology.com; Hotline: 0938 118 997  THÔNG TIN GIỚI THIỆU CÔNG TY
  KMS Technology là công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và kiểm thử độc lập hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo tại KMS luôn tập trung xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất, đa dạng hóa các chương trình đào tạo kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí thường xuyên trong công ty nhằm tạo điều kiện tốt nhất để phát huy điểm mạnh của mỗi nhân viên. Sau gần 10 năm hoạt động, KMS đã xây dựng đội ngũ hơn 900 nhân viên tại Việt Nam, góp phần vào sự tăng trưởng mạnh mẽ dịch vụ gia công phần mềm của Viêt Nam và sự thành công của khách hàng trên thị trường Mỹ.


  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN
  KMS thường xuyên tổ chức phỏng vấn tuyển dụng hàng tuần tại công ty dành cho các bạn sinh viên khối ngành công nghệ thông tin, hệ thống quản lý thông tin, thương mại điện tử. Ngoài ra, KMS còn phối hợp với các trường Đại học tổ chức rất nhiều chương trình và hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế như: tham quan công ty, tư vấn nghề nghiệp, cơ hội thực tập tại công ty, …
  KMS đã tuyển dụng và phát triển thành công hơn gần 300 sinh viên, nguồn nhân lực trẻ này chiếm hơn 1/3 tổng số nhân viên hiện tại của công ty. KMS tin tưởng rằng việc thành công về mặt tuyển dụng và đào tạo các thế hệ trẻ kế tiếp là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của công ty trong 10-20 năm tới.  THAM GIA NHƯ THẾ NÀO?
  LIÊN HỆ
  Email: career@kms-technology.com
  Đường dây nóng: 0938 118 997
  Facebook: www.facebook.com/kmstechnologyvietnam
  longdp
  Campus Staff
  Last edited by longdp; 28-11-2018, 17:55.
  "We hold information,we own the world"
  ------------o0o------------

LHQC

Collapse
Working...
X