2020 09 Banner 1.png


Một năm học mới lại bắt đầu. Thực tập hay làm việc full-time trong các dự án phần mềm sẽ là một lựa chọn thú vị cho công việc đầu tiên của các bạn sinh viên năm 3-4 đấy.

KMS Technology đang tuyển dụng nhiều vị trí FresherIntern thú vị, tham khảo chi tiết các vị trí tại:


👉 Fresher: http://bit.ly/KMS_Fresher_job

👉 Intern: http://bit.ly/KMS_Intern_job

Trở thành Fresher Intern tại KMS sẽ là “bệ phóng” vững chắc cho của sự nghiệp của các bạn sinh viên với:
✅ Roadmap rõ ràng để bạn tự tin phát triển
✅ Mentor tận tâm, dẫn dắt và hỗ trợ bạn học hỏi từ công việc
✅ Cơ hội tìm hiểu và ứng dụng công nghệ mới
✅ Các dự án quy mô toàn cầu giúp tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế và quý báu

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay ứng tuyển một vị trí phù hợp và cùng KMS khởi động năm học với nhiều điều thú vị mới nhé! 👍


🎉Về KMS Technology


Thành lập năm 2009, KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 11 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt.

KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp UpStar Labs.

KMS cam kết đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ hướng nghiệp cho các sinh viên khó khăn tại Việt Nam. Trong nhiều năm liên tiếp công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành và được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Châu Á và Mỹ.

Tìm hiểu thêm về công ty: www.kms-technology.com