Announcement

Collapse
No announcement yet.

CHƯƠNG TRÌNH MATCHING "ECO&TECH" - TIỀN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH 2021

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • CHƯƠNG TRÌNH MATCHING "ECO&TECH" - TIỀN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH 2021

  THAM GIA MATCHING - “RINH” NGAY ĐỒNG ĐỘI
  #KNKD2021 #Matching #CLBGPA

  Trái đất có khoảng 8 tỷ người, nhưng nếu 8 tỷ cá thể ấy tồn tại mà không có bất kì mối liên kết gì, liệu nhân loại có phát triển được như hiện tại? Sự phát triển có mấu chốt đến từ việc kết nối hiệu quả mọi thứ với nhau. Chính nhờ sự kết nối đã làm cho cuộc sống của chúng ta đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.
  “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” Chính Henry Ford đã mang đến cho chúng ta một câu nói rất sâu sắc về tinh thần đồng đội hay tổng quát hơn là đến sự kết nối giữa những con người với nhau. Nhưng ngày nay có lẽ sự kết nối ấy vẫn chưa thật sự nổi bật ở các bạn sinh viên ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là khi nhắc đến khởi nghiệp sinh viên.
  Từ thực tế những lần huy động vốn thất bại tại các chương trình khởi nghiệp cũng như những tâm tư trong các câu chuyện của sinh viên, chúng tôi nhận ra rằng các dự án khởi nghiệp của sinh viên ngày nay thường gặp phải 2 vấn đề chính:
  Dự án có sản phẩm demo cụ thể nhưng do thiếu sót trong kỹ năng thuyết trình cũng như một số kỹ năng về tài chính, marketing,... dẫn đến việc không chứng minh được khả năng tạo ra lợi nhuận của sản phẩm.
  Dự án có ý tưởng rõ ràng nhưng vẫn không nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư vì thiếu sản phẩm demo.
  Chính vì điều đó, BTC cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh 2021 mong muốn tạo ra một môi trường mới - CHƯƠNG TRÌNH MATCHING “ECO&TECH” TIỀN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LẦN IX - 2021 nhằm tạo cầu nối để các bạn sinh viên kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau để tạo thành các nhóm sinh viên tiềm năng, sẵn sàng hợp tác phát triển trên chặng đường dài sắp tới.

  -----------------------------------------

  TẠI SAO NÊN THAM GIA MATCHING?
  Đối với sinh viên thuộc các khối ngành kỹ thuật - công nghệ: Cơ hội để tìm ra các đồng đội có thể giúp bạn bù đắp những khiếm khuyết về kiến thức chuyên môn kinh tế, tài chính cũng như những thiếu sót về marketing, pitching,...
  Đối với sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế: Cơ hội tìm ra các đồng đội có thể giúp bạn “hiện thực hóa” ý tưởng, tạo ra những sản phẩm demo góp phần chứng minh cho tính khả thi của dự án.
  Ngoài ra, dù bạn ở ngành nghề nào, Matching cũng là cơ hội để các bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như thu về những trải nghiệm đáng nhớ cho bản thân.

  -------------------------------------------

  LỘ TRÌNH THAM GIA MATCHING VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  Chương trình Matching "Eco&Tech" sẽ được chia thành 2 phần:

  04/02/2021 - 08/03/2021: Matching Online
  Để tham gia vào cộng đồng Matching, bạn chỉ cần điền vào form đăng ký sau đây để cung cấp thông tin cho BTC (thông tin chỉ được sử dụng cho mục đích matching trong khuôn khổ cuộc thi)
  Form đăng ký: https://bit.ly/2LmyYVo
  Sau khi kiểm duyệt thông tin, BTC sẽ gửi mail mời các bạn vào Group kín của chương trình. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội để biết thêm thông tin về những người có cùng mối quan tâm và tự do giao lưu, kết bạn để tìm hiểu và lập team cho mình.

  13/03/2021: Matching Offline
  Ngoài Matching Online, các bạn sẽ còn có cơ hội để tham gia buổi Matching Offline đặc biệt vào ngày 13/03/2021 (số lượng tham gia có hạn) để có thể “mặt đối mặt” và cùng “làm việc thử” với đồng đội của mình.

  Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các trường ĐH, CĐ, HV trên toàn quốc hoặc đã tốt nghiệp không quá 1 năm, không có giải thưởng tại các cuộc thi về khởi nghiệp khác.

  Matching “Eco&Tech” hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình hoàn toàn mới, một môi trường tốt dành cho sinh viên muốn tìm kiếm cho mình những đồng đội chí cốt, một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và phát triển bản thân cũng như là bước đệm để các bạn tự tin dấn thân vào con đường kinh doanh - khởi nghiệp và còn một điều cực kỳ quan trọng: MỌI THỨ ĐỀU MIỄN PHÍ! Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay!

  --------------------------------------------

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0373 116 599 (Ms Triều)
  Facebook: CLB GPA - Group of Potential Administrators
  E-mail: caulacbogpa@st.uel.edu.vn
  Hỗ trợ truyền thông gửi về email: gpacommunication@gmail.com
  Fanpage cuộc thi KNKD:
  https://www.facebook.com/khoinghiepkinhdoanh.uel Poster-01-01.png
  Last edited by CLB GPA UEL; 05-03-2021, 00:11.

LHQC

Collapse
Working...
X