Chương trình được tổ chức bởi Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) dưới sự bảo trợ của Uỷ ban về Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại Giao cùng sự hỗ trợ của các đối tác uy tín thuộc khu vực châu Âu, Úc, Bắc Mỹ và Nhật Bản.

Bạn muốn thử thách bản thân bằng cách giải quyết những vấn đề thực tiễn một địa phương đang đối mặt, từ đó phát triển tư duy sáng tạo đột phá?

Bạn muốn trau dồi khả năng giải quyết vấn đề, tư duy phân tích, phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và học hỏi từ các tư vấn viên (advisors), huấn luyện viên (mentors) hàng đầu thế giới và những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, y tế, nông nghiệp, môi trường, du lịch…?

Bạn muốn mở rộng mạng lưới, có cơ hội giao lưu, học hỏi từ những bạn, người anh em Việt Nam có chung chí hướng, khát vọng?

Bạn muốn có cơ hội tham gia vào Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo (ĐMST) của Việt Nam ở nước ngoài, tạo tiền đề cho những ước mơ và tương lai của bản thân?

Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA vào cuộc thi HACK4GROWTH UNLIMITED! ngay hôm nay!

Với khẩu hiệu “START LOCAL – RISE REGIONAL – GROW GLOBAL”, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm và huy động sức sáng tạo của kiều bào Việt Nam, gắn kết với đồng bào trong nước để chung tay tìm ra giải pháp, đồng thời giúp các nhà sáng tạo tiếp cận với khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ở quy mô toàn cầu để giải quyết “các bài toán” ở địa phương Việt Nam. Ý tưởng chiến thắng sẽ có cơ hội đưa vào áp dụng thực tiễn dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các chuyên gia, cố vấn và đối tác của chương trình. Ngoài ra, các đội thi còn có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ lên đến hơn 10.000 USD cho việc triển khai ý tưởng khả thi nhất.

Đăng ký ngay tại https://www.hack4growth.org/register/

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi và đối tượng tham gia, vui lòng truy cập website chính thức: https://www.hack4growth.org/ và trang Facebook cuộc thi: https://www.facebook.com/Hack4Growth.AVSEGlobal

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ gửi email đến contact@hack4growth.org