Announcement

Collapse
No announcement yet.

[HCMUSSH] VẮC XIN TINH THẦN : chương trình tư vấn tâm lý miễn phí cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [HCMUSSH] VẮC XIN TINH THẦN : chương trình tư vấn tâm lý miễn phí cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.  nguồn: https://www.facebook.com/vacxintinhthan/

  KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "VẮC XIN TINH THẦN" ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN TP. HỒ CHÍ MINH!
  “Vắc xin tinh thần” là chương trình cung cấp các hoạt động chăm sóc sức khoẻ tinh thần hoàn toàn miễn phí cho người dân chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.
  Dựa trên mô hình cung cấp dịch vụ sức khỏe tinh thần cho từng nhóm nhu cầu, Chương trình gồm 3 trọng tâm hoạt động chính gồm:
  1. Phòng ngừa phổ quát nâng cao sức khỏe tinh thần
  2. Tham vấn và trị liệu tâm lý
  3. Hỗ trợ tái hòa nhập hậu Covid-19
  Chương trình sẽ chính thức khai mạc vào lúc 9:00 ngày 5.9.2021 và được chiếu trực tiếp tại:
  - Fanpage: https://www.facebook.com/vacxintinhthan
  - Youtube: https://www.youtube.com/user/hcmusshchannel
  Ban Tổ chức chương trình kêu gọi mọi người like, share và follow trang để cập nhật tin tức mới nhất, cũng như để cho cộng đồng biết và sử dụng những "liều vắc xin tinh thần" mà chương trình mang lại. Đây cũng là liệu pháp hỗ trợ tâm lý vô cùng cần thiết để cùng nhau vượt qua đại dịch.
  ---------------------
  Vắc xin tinh thần: chương trình phi lợi nhuận được thực hiện bởi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia đa ngành.
  Chương trình có sự đồng hành của Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Mobifone, Viettel, Vinaphone, Đài tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, ban Khoa học và Đời sống – báo Tri thức và Cuộc sống, Bệnh viện Dã chiến số 12, Bệnh viện Bình Dân.

  #VacxinTinhthan
  #Tuvantamly
  #Vuotquadaidich

LHQC

Collapse
Working...
X