Announcement

Collapse
No announcement yet.

[UIT Career Day 2017] Thông tin chung về chương trình Ngày hội

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [UIT Career Day 2017] Thông tin chung về chương trình Ngày hội
  Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) được thành lập năm 2006. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo được hàng ngàn tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân chất lượng cao, đóng góp nguồn nhân lực đáng kế cho sự phát triển chung của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.

  Ngày 02/12/2017, Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM sẽ tổ chức Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp. Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2017 có sự tham gia của 32 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với dự kiến hơn 1400 thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm bán thời gian và việc làm toàn thời gian.

  Ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

  Ngày hội sẽ diễn ra trong thời gian từ 7h30 sáng đến 12h00 cùng ngày với hơn 40 gian hàng, gồm các nội dung chính: Lễ khai mạc; Doanh nghiệp tự giới thiệu; Phỏng vấn thử thành công thật; các Hội thảo chuyên đề về sản phẩm công nghệ mới, tư vấn kỹ năng nghề nghiệp.

  Ngày hội có sự Tài trợ Vàng từ công ty DXC Việt Nam, TMA Solutions, KMS Technology; Tài trợ Bạc từ công ty cổ phần Fujinet Systems, Học viện Mạng Cisco – Trung tâm đào tạo NEO; Tài trợ Đồng đến từ các công ty: Global Cybersoft, FPT Software, Weebpal, DEK Technologies, NTT Data, NashTech, Link By Net, Orient, Couture Consulting, Newstar.

  Ngày hội được sự Bảo trợ thông tin mảng doanh nghiệp về An toàn Thông tin của Ban điều hành triển khai Đề án 99 cục An toàn Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông.

  Đặc biệt, trong Ngày hội sẽ diễn ra các Hội thảo với những chủ đề phù hợp với từng đối tượng sinh viên. Hội thảo về tư vấn nghề nghiệp phù hợp với sinh viên năm 1, 2. Hội thảo về công nghệ phù hợp với sinh viên năm 2, 3. Hội thảo về nghề nghiệp phù hợp với sinh viên năm 3, 4, năm cuối.  Bên cạnh đó, Ngày hội còn tổ chức Không gian phỏng vấn, tuyển dụng dành cho các công ty tham gia ngày hội. Đây là cơ hội để sinh viên trải nghiệm, thử sức trong việc tìm kiếm cho mình một cơ hội thực tập, làm việc:
  - Phòng E2.4: Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp của công ty TMA Solutions
  - Phòng E3.4: Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp của công ty KMS Technology
  - Phòng E4.4: Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp của công ty Fujinet Systems
  - Khu vực sảnh thư viện nhà A: Phỏng vấn tuyển dụng của các công ty tham gia

  Thông tin chi tiết về Ngày hội: www.uit.edu.vn
  Thông tin giới thiệu, tuyển dụng các doanh nghiệp tài trợ, tham gia ngày hội: https://forum.uit.edu.vn/threads/67866.
  Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia hội thảo: https://forum.uit.edu.vn/threads/67858
  longdp
  Campus Staff
  Last edited by longdp; 28-11-2017, 04:29.
  "We hold information,we own the world"
  ------------o0o------------

LHQC

Collapse
Working...
X