Mô tả công ty:
Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên toàn cầu. Nó sử dụng khoảng 394.500 cộng sự trên toàn thế giới (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020). Theo số liệu sơ bộ, công ty đạt doanh thu 71,6 tỷ euro vào năm 2020. Hoạt động của công ty được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp di động, Công nghệ công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Năng lượng và Công nghệ xây dựng.

Tập đoàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và khoảng 440 công ty con và công ty khu vực tại khoảng 60 quốc gia. Nếu bao gồm các đối tác bán hàng và dịch vụ, thì Bosch có mặt tại khoảng 126 địa điểm. Mạng lưới phát triển, sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới này là nền tảng cho sự phát triển hơn nữa.

RBVH - Công ty TNHH Giải pháp Kinh doanh và Kỹ thuật Robert Bosch Việt Nam là công ty con 100% vốn của Robert Bosch GmbH.
RBVH bắt đầu hoạt động từ ngày 19 tháng 10 năm 2010 tại E-Town2, TP.HCM. Trung tâm phát triển kỹ thuật này sẽ tham gia vào việc phát triển các hệ thống nhúng và phần mềm, thiết kế và mô phỏng cơ khí, đồng thời sẽ cung cấp CNTT (Tư vấn SAP, Phát triển JAVA….) Và Dịch vụ Kinh doanh (Tài chính và kế toán, Kinh tế, Mua hàng, Logistics, Dịch Nhật-Anh - Giải pháp tiếng Nhật, Bảo mật thông tin) cho nhóm công ty Bosch trên toàn cầu.

Mô tả công việc
Đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của dữ liệu trong cơ sở dữ liệu
Khắc phục mọi vấn đề liên quan đến hiệu suất cơ sở dữ liệu và cung cấp các biện pháp khắc phục
Tạo các chức năng, tập lệnh, thủ tục được lưu trữ và trình kích hoạt để hỗ trợ phát triển ứng dụng
Hãy sao lưu cơ sở dữ liệu thường xuyên
Kiểm tra cơ sở dữ liệu và thực hiện sửa lỗi
Bằng cấp
Bằng cử nhân CNTT / Khoa học máy tính
Tối thiểu 1 năm để phát triển cơ sở dữ liệu Oracle
Bắt tay vào phát triển bằng SQL, PL / SQL
Kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt
Có thể làm việc theo ca
thông tin thêm


Tiền thưởng cam kết trong 13 tháng
Tiền thưởng cho hiệu suất cộng tác hàng năm
Phụ cấp bữa ăn & đậu xe
Bảo hiểm cao cấp (PVI) cho nhân viên và 2 thành viên gia đình
Các chương trình đào tạo ở nước ngoài và cơ hội làm việc tại chỗ
Lợi ích tốt của các hoạt động Công đoàn, team building và chuyến du lịch của công ty.
Cơ hội làm việc trong các dự án toàn cầu của các công ty đang phát triển nhanh và là thành viên của nhóm đổi mới đóng góp ý tưởng sáng kiến ​​cho thế giới công nghệ cao.
Tham gia vào các chương trình đào tạo đa dạng của chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp củng cố cả kỹ năng cá nhân và chuyên môn của bạn

JD: https://jobs.smartrecruiters.com/Bos...eloper-pl-sql-
Inbox email: Hoangductin@hotmail.com