Nguồn: https://www.facebook.com/groups/163215593699283/Chào các bạn,
Như các bạn đã biết, ACM-ICPC là một trong những cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Từ năm 2016, Ban Tổ chức ICPC Việt Nam đã bắt đầu mời các đội tuyển Chuyên Tin từ các Trường PTTH chuyên đăng ký thi các vòng Khu vực và Quốc gia ICPC Việt Nam.
Tham gia ICPC là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên rèn luyện kỹ năng giải thuật và lập trình thi đấu ở mức độ chuyên sâu, khả năng làm việc nhóm, cũng như kiểm soát và phân bố thời gian hợp lý trong quá trình làm contest. Nắm bắt được tình hình này, trước khi vòng thi ICPC Bắc-Trung-Nam diễn ra, VNOI sẽ mang tới 1 training contest với mục đích đem lại cho các bạn nhiều cơ hội luyện tập hơn.
Thông tin về kỳ thi:
- Thời gian: 13-18h, Chủ nhật, ngày 21/11/2021.
- Địa điểm: Hệ thống VNOJ (Link contest: https://oj.vnoi.info/contest/icpc21_beta)
- Hình thức: Để mô phỏng kỳ thi ICPC tốt nhất có thể, chúng mình khuyến khích các bạn tham gia dưới hình thức team 3 người (nên code ở 3 máy), dùng chung một tài khoản VNOJ để nộp. Đề thi có ngôn ngữ là Tiếng Anh và bảng xếp hạng sẽ đóng băng trong khoảng thời gian 60 phút trước khi kết thúc contest.
Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, những thành viên trọng cộng đồng VNOI,... mong muốn được luyện tập chuẩn bị cho kì thi ICPC.
Chúc các bạn luyện tập tốt!