Announcement

Collapse
No announcement yet.

UIT công nhận chứng chỉ VPET ( thi online) - để xét chuẩn đầu ra và chuẩn quá trình

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • UIT công nhận chứng chỉ VPET ( thi online) - để xét chuẩn đầu ra và chuẩn quá trình


  Tin mới nhất:

  ĐHCNTT ngừng cho phép sinh viên tất cả các khóa hiện còn đang đào tạo sử dụng kết quả bài thi Versant Professional English Test (VPET) để xét đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, làm điều kiện đăng ký xét tốt nghiệp kể từ ngày ký Thông báo này. Chứng chỉ sinh viên đã thi trước ngày ban hành Thông báo vẫn được công nhận sử dụng.  ----------------


  Chào các bạn sinh viên UIT!
  Hiện nay bên UEL có tổ chức thi trực tuyến VPET https://cfis.uel.edu.vn/tin-tuc-25/b...lish-test-vpet
  Chứng chỉ này đã được UIT công nhận ( chỉ với SV đăng ký thi VPET ở UEL) để xét chuẩn đầu ra và chuẩn quá trình cho các bạn. Chi tiết việc công nhận các bạn liên hệ PĐT của UIT.
  toannv
  Phòng CôngTác SinhViên
  Last edited by toannv; 22-09-2022, 11:41.

 • #2
  Tin mới nhất:

  ĐHCNTT ngừng cho phép sinh viên tất cả các khóa hiện còn đang đào tạo sử dụng kết quả bài thi Versant Professional English Test (VPET) để xét đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, làm điều kiện đăng ký xét tốt nghiệp kể từ ngày ký Thông báo này. Chứng chỉ sinh viên đã thi trước ngày ban hành Thông báo vẫn được công nhận sử dụng.
  Attached Files

  Comment


  • #3
   Chào thầy
   Trong file thông báo thì em thấy có đề cập "trường ĐHCNTT ngừng cho phép sinh viên các khóa tuyển từ năm 2019 về sau sử dụng kết quả bài thi 2 kỹ năng nói – viết được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa để xét đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, làm điều kiện đăng ký xét tốt nghiệp". Theo em hiểu là thông báo trong file sẽ không bao gồm các khoá trước 2019.
   Nhưng trên topic này thì lại có đề cập là "ngừng cho phép sinh viên tất cả các khóa hiện còn đang đào tạo". Vậy với trường hợp em là sinh viên khoá 2017 thì liệu có còn được phép sử dụng chứng chỉ này để xét tốt nghiệp không?
   Em xin cảm ơn
   Attached Files

   Comment

  LHQC

  Collapse
  Working...
  X