Nguồn: anh Phạm Văn Hạnh
Chỉ còn 10 ngày nữa, vòng ICPC quốc gia - vòng thi rất quan trọng sẽ khởi tranh. Để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, em có tổ chức một vòng thi luyện tập cho các bạn. Kì thi luyện tập sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần này (12/02) lúc 13h.

Một số lưu ý khi tham dự kì thi:
1. Kì thi sử dụng luật của ICPC, dành cho đội 3 người. Khác với các vòng Bắc - Trung - Nam, kì thi sắp tới đây trở về luật truyền thống, với chỉ 1 máy tính duy nhất cho mỗi đội. Kì thi luyện tập sẽ được điểu chỉnh theo format này: Đề thi chỉ còn 12-13 bài, các đội khi luyện tập cũng chỉ nên code bằng 1 máy tính.
2. Các bạn cần tham gia training với tinh thần fair-play: Giải bài trên tinh thần giao lưu, luyện tập và thử sức: Không cố gắng tìm kiếm nguồn đề hay lời giải cho tới khi kì thi kết thúc. Không lấy code đã có sẵn hoặc chép code để nộp bài. Không làm mọi hành vi không được cho phép trong một kì thi thật.
Các đội vi phạm có thể bị loại khỏi kì thi và các đợt training tiếp theo!

Để tham gia kì thi này, các đội cần làm như sau:

Với những đội lần đầu tiên tham gia training:
1 trong 3 người của đội vào https://codeforces.com/teams để tạo team, sau đó mời 2 người còn lại vào. 2 người còn lại cũng vào địa chỉ này để chấp nhận lời mời vào team của người tạo.
CHÚ Ý: Tên đội phải đặt theo dạng <mã-trường> <tên-đội> (thành viên 1, 2, 3); trong đó tên thành viên được viết không dấu, viết tắt họ & tên đệm và chỉ viết đầy đủ tên chính.

Mã trường là HCMUS/SG.PTIT/IUH/DUT/... tùy theo tên của trường đại học của mình.
Ví dụ, đội LINUX của trường ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội có 3 bạn Phạm Văn Hạnh, Phan Đức Nhật Minh và Nguyễn Đức Duy đặt tên là UET LINUX (PVHanh, PDNMinh, NDDuy)
Để tránh thí sinh ảo, em xin phép chỉ chấp nhận các đội đặt tên theo format trên tham dự kì thi ạ!

Vào thời điểm kì thi bắt đầu:
1. Truy cập https://ueticpc.contest.codeforces.com và đăng nhập bằng tài khoản Codeforces của mình.

2. Chọn contest 2021 - 2022 ICPC training round 3 (pre-national)
3. 1 trong 3 người của đội đăng kí bằng cách ấn vào Register, phần take part chọn "as a team member". Sau đó chọn team, tick vào hai người còn lại của đội và ấn Register.
4. Vào làm bài cùng các bạn!