Announcement

Collapse
No announcement yet.

Giới thiệu CÔNG TY KMS

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Giới thiệu CÔNG TY KMS


  Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2022 sẽ diễn ra từ 7h30 - 13h00 thứ bảy ngày 14/5/2022 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

  Công ty KMS là một trong những đối tác của Trường ĐH Công nghệ Thông tin, là Doanh nghiệp Tài trợ Vàng cho UIT Career Day 2022  ​​​​​
  Theo dõi sự kiện và những mini game trước ngày hội để Nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC Ngày hội và các Doanh nghiệp tham gia:

  Fanpage UIT: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/
  Diễn đàn sinh viên Trường: https://forum.uit.edu.vn

  SELFIE CHECK IN UIT CAREER DAY 2022
  ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN QUÀ MAY MẮN VÀ + ĐRL


  KMS được thành lập vào năm 2009 với tư cách là một công ty công nghệ và dịch vụ phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm phát triển tại Việt Nam. Hơn 13 năm hoạt động, công ty đã nhận được sự tín nhiệm trên toàn cầu về chất lượng dịch vụ phần mềm vượt trội, sản phẩm tối ưu và sự chuyên nghiệp và chuyên môn xuất sắc của hơn 1500+ kỹ sư phần mềm.
  - KMS Technology tập trung vào việc xây dựng các giải pháp phần mềm trên toàn cầu thông qua nhiều loại dịch vụ khác nhau.
  - KMS Healthcare đẩy mạnh phát triển trong lĩnh vực Y tế, Chăm sóc sức khỏe, cung cấp các dịch vụ giúp các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực này đưa ra các giải pháp sáng tạo và vượt trội so với các tổ chức cùng ngành.
  - KMS Solutions tập trung vào đối tượng Khách hàng mục tiêu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, mang những công nghệ tiên tiến nhất thế giới để giúp các tổ chức đạt được mục tiêu kinh doanh thông qua khả năng chuyển đổi số và các giải pháp phù hợp.
  Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ phần mềm, KMS xây dựng và thành lập thành công các công ty phần mềm của riêng mình thông qua vườn ươm khởi nghiệp nội bộ, KMS Labs. Các công ty đáng chú ý nhất với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới bao gồm QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove, và Visily.
  KMS cam kết cung cấp những đóng góp hữu hình và tác động lâu dài cho cộng đồng thông qua việc tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và thế mạnh về CNTT. Công ty cũng đã được các giải thưởng danh giá trong ngành, được công nhận là nơi làm việc tuyệt vời tại Việt Nam, Châu Á và Hoa Kỳ trong nhiều năm liên tiếp.
  —------------------------

  Website: https://kms-technology.com
  Career Site: https://careers.kms-technology.com
  Fanpage: https://www.fb.com/kmstechnologyvietnam
  Email: vnconnects@kms-technology.com
  toannv
  Phòng CôngTác SinhViên
  Last edited by toannv; 10-05-2022, 21:05.

LHQC

Collapse
Working...
X