Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2022 sẽ diễn ra từ 7h30 - 13h00 thứ bảy ngày 14/5/2022 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Công ty VNG là một trong những đối tác của Trường ĐH Công nghệ Thông tin, là Doanh nghiệp Tài trợ Bạc cho UIT Career Day 2022Theo dõi sự kiện và những mini game trước ngày hội để Nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC Ngày hội và các Doanh nghiệp tham gia:

Fanpage UIT: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/
Diễn đàn sinh viên Trường: https://forum.uit.edu.vn

SELFIE CHECK IN UIT CAREER DAY 2022
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN QUÀ MAY MẮN VÀ + ĐRL

Được thành lập từ năm 2004, VNG đã trải qua hơn 18 năm phát triển và mở rộng để trở thành một trong những công ty Internet & Công nghệ hàng đầu cả nước và Đông Nam Á với hơn 3000 nhân viên đang làm việc ở nhiều quốc gia.

Bên cạnh đó, VNG còn được biết đến là Kỳ lân công nghệ duy nhất của Việt Nam chạm ngưỡng 1 tỉ USD vào năm 2014, theo World Startup Report.
Với sứ mệnh “Kiến tạo công nghệ và phát triển con người. Từ Việt Nam vươn tầm thế giới", VNG đã đạt được những thành tựu to lớn thông qua hệ sinh thái sản phẩm công nghệ đa dạng đạt hơn 100 triệu người dùng như Zing MP3, Zing news, Báo Mới, Zalo, ZaloPay, các dịch vụ về điện toán đám mây… Trong đó, phát triển con người luôn là mục tiêu hàng đầu để VNG không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc cũng như tìm kiếm và đào tạo các tài năng trẻ.
Tham gia “UIT Career Day 2022”, VNG mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều thông tin tuyển dụng bổ ích, hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký “VNG Fresher” ngay tại gian hàng. Ngoài ra, VNG cũng tổ chức trò chơi vòng quay may mắn để gửi tặng các bạn sinh viên UIT nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị và vô cùng độc đáo.
🔆Cách thức tham gia rất đơn giản🔆
1. Truy cập vào https://bit.ly/VNGxUITJobFair2022 và nhấp vào ô Đăng Ký.
2. Điền một số thông tin cơ bản.
2. Quay số trúng thưởng và kiểm tra phần quà tại mail cá nhân nhé.

Nhanh tay quay số và chào đón các bạn đến tham quan gian hàng VNG trong ngày hội nhé.
Để biết thêm chi tiết: mời bạn inbox fanpage VNG Recruitment ngay nhé.