Chia sẽ tài liệu lớp BỒI DƯỠNG OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN khối phần mềm nguồn mở

Anh chị nào có file.zip buổi trước anh An cho chép vào USB có thể up lên đâu đó và share em link được không? Em lên forum hỏi anh An thì anh trả lời là : “Tôi nói là sẽ up chứ không nói sẽ up ngay trong ngày (hay trong tuần) đó. Hôm đó tôi đã chép cho rất nhiều bạn, để cho nhanh em nên liên hệ với các bạn đó, chừng nào các bạn từ chối cho em chép thì báo lại ngay với tôi”. Nếu em chờ đến buổi tiếp theo, gặp trực tiếp các anh chị để hỏi chép thì xem như mất trắng 1 tuần, còn giờ liên lạc qua mail thì em không biết trong danh sách lớp ai hiện đang có để liên lạc nên đành lên forum. Em là khóa 7, mong được các anh chị giúp đỡ. Em cảm ơn nhiều! :cry:

[QUOTE=12520203;161733]Anh chị nào có file.zip buổi trước anh An cho chép vào USB có thể up lên đâu đó và share em link được không? Em lên forum hỏi anh An thì anh trả lời là : “Tôi nói là sẽ up chứ không nói sẽ up ngay trong ngày (hay trong tuần) đó. Hôm đó tôi đã chép cho rất nhiều bạn, để cho nhanh em nên liên hệ với các bạn đó, chừng nào các bạn từ chối cho em chép thì báo lại ngay với tôi”. Nếu em chờ đến buổi tiếp theo, gặp trực tiếp các anh chị để hỏi chép thì xem như mất trắng 1 tuần, còn h liên lạc qua mail thì em không biết ai hiện đang có để liên lạc nên đành lên forum. Em là khóa 7, mong được các anh chị giúp đỡ. Em cảm ơn nhiều![/QUOTE]

Nhiều khi nói thì admin bảo bắt nạt các bạn nhưng mà pic này bị ban tôi cũng nói.

  1. Việc bạn quote nguyên câu lên đây là không tôn trọng người khác và hàm ý “A không tốt và tôi không chịu A nói điều này”. Hãy nghĩ kí trước khi post.

  2. Mã nguồn mở ngay trong tên nó dã có chữ mở rồi, bạn hãy hiểu là bạn có thể tìm thấy khắp nơi. Đừng chờ người khác mang đến cho bạn. Trong khi chờ thì bạn nên cài, đọc hướng dẫn và nghịch theo tutorial thì hay hơn lên đây đòi hỏi và quote nguyên câu kia lên. Với tinh thần cầu tiến, bạn sẽ đi xa hơn. Trong một cộng đồng, điều tiên quyết duy trì là tinh thần cầu tiến. Bạn hiểu không :slight_smile:

Thân ái !
Ngô Huy

[QUOTE=12520203;161733]Anh chị nào có file.zip buổi trước anh An cho chép vào USB có thể up lên đâu đó và share em link được không? Em lên forum hỏi anh An thì anh trả lời là : “Tôi nói là sẽ up chứ không nói sẽ up ngay trong ngày (hay trong tuần) đó. Hôm đó tôi đã chép cho rất nhiều bạn, để cho nhanh em nên liên hệ với các bạn đó, chừng nào các bạn từ chối cho em chép thì báo lại ngay với tôi”. Nếu em chờ đến buổi tiếp theo, gặp trực tiếp các anh chị để hỏi chép thì xem như mất trắng 1 tuần, còn giờ liên lạc qua mail thì em không biết trong danh sách lớp ai hiện đang có để liên lạc nên đành lên forum. Em là khóa 7, mong được các anh chị giúp đỡ. Em cảm ơn nhiều! :cry:[/QUOTE]

Anh An muốn bạn cải thiên kỹ năng giao tiếp + quan hệ xã hội đấy.
Liên hệ ai mà copy, qua bên topic đăng kí là thấy yahoo , email hay sđt thôi :sogood:

Thực ra những tài liệu đấy hình như đã lỗi thời nhất là file vmware image.
theo mình bạn nên cài đặt hadoop thằng vào máy phiên bản 1.0.3 chuẩn theo đề thi.
Còn tài liệu hadoop trong đó lấy từ đây [URL=“http://developer.yahoo.com/hadoop/tutorial/”]http://developer.yahoo.com/hadoop/tutorial/
Như bạn trên nói bạn nên cải thiện kỹ năng giao tiếp + quan hệ xã hội :D.