Danh sách dự kiến trừ điểm rèn luyện học kỳ 1 năm 2012-2013 v/v Bảo hiểm y tế

[ATTACH]Phòng CTSV thông báo:
Phòng CTSV sẽ trừ điểm rèn luyện học kỳ 1 năm 2012-2013 của các bạn sinh viên có tên trong danh sách dưới đây về việc chưa mua Bảo hiểm y tế .
Nếu có sai hay bỏ sót tên ai thì các em khiếu nại và thắc mắc đến hết thứ 6 ngày 29/3/2013 tại mục này hoặc lên P.CTSV gặp anh Hiển.
Lưu ý: chỉ giải đáp các thắc mắc cho các bạn có tên trong danh sách liên quan đến Bảo hiểm y tế học năm 2012 - 2013.

DS BHYT 2012-2013(HK1).xls (116 KB)

anh Hiển hôm bữa có nộp cho anh giấy xác nhận của Trạm Y Tế KTX, chưa có thẻ anh ơi!

[QUOTE=10520413;195322]anh Hiển hôm bữa có nộp cho anh giấy xác nhận của Trạm Y Tế KTX, chưa có thẻ anh ơi![/QUOTE]

Ok sẽ cập nhật cho em.

hôm trước em chưa có thẻ, có nộp biên lai đóng tiền bhyt rồi mà, kiểm tra lại giúp em …thank anh

Em chưa nghe về cái vụ nộp bản photo BHYT. Giờ nộp có được ko thầy

Thầy [MENTION=12911]hienhm[/MENTION] làm ơn có ai lên giải quyết chuyện gì thì ghi lại dùm e đi. Rõ ràng lần trước có tên trong danh sách không mua bảo hiểm, e đã lên phòng ctsv giải quyết rồi - Em ở KTX mà không mua bhyt thì sống kiểu gì đây - Thầy mà lại quên thì hỏi Cô Thoa, chị Vi, chị Nhàn để biết thêm chi tiết. Cứ đi ra đi vô phòng ctsv giải quyết cái chuyện vốn không phải của mình e thấy chả vui thầy ơi!!!

P.CTSV đã có thông báo từ đầu năm học, những bạn nào mua thẻ Bảo hiểm ở ngoài mà không phải ở trong trường và trong ký túc xá thì poto thẻ Bảo hiểm y tế nộp lên P.CTSV để kiểm tra. Các trường hợp có mua BHYT trong KTX mà có tên trong danh sách này thì sẽ cập nhật cho các em. Còn các em mua ở ngoài thì nhanh chóng đến nộp bản poto để được cập nhật.
Thời hạn cuối đến hết thứ 6 ngày 29/3/2013

[QUOTE=10520101;195347]Em chưa nghe về cái vụ nộp bản photo BHYT. Giờ nộp có được ko thầy[/QUOTE]

[QUOTE=09520020;195387]Thầy [MENTION=12911]hienhm[/MENTION] làm ơn có ai lên giải quyết chuyện gì thì ghi lại dùm e đi. Rõ ràng lần trước có tên trong danh sách không mua bảo hiểm, e đã lên phòng ctsv giải quyết rồi - Em ở KTX mà không mua bhyt thì sống kiểu gì đây - Thầy mà lại quên thì hỏi Cô Thoa, chị Vi, chị Nhàn để biết thêm chi tiết. Cứ đi ra đi vô phòng ctsv giải quyết cái chuyện vốn không phải của mình e thấy chả vui thầy ơi!!![/QUOTE]

[QUOTE=hienhm;195397]P.CTSV đã có thông báo từ đầu năm học, những bạn nào mua thẻ Bảo hiểm ở ngoài mà không phải ở trong trường và trong ký túc xá thì poto thẻ Bảo hiểm y tế nộp lên P.CTSV để kiểm tra. Các trường hợp có mua BHYT trong KTX mà có tên trong danh sách này thì sẽ cập nhật cho các em. Còn các em mua ở ngoài thì nhanh chóng đến nộp bản poto để được cập nhật.
Thời hạn cuối đến hết thứ 6 ngày 29/3/2013[/QUOTE]

là giờ làm lại vậy lần nữa phải không thầy. Ok e cám ơn thầy ạ!!!

Thưa thầy, vửa qua phòng đào tạo có thông báo đóng BHYT đợt 3 (bù cho HK 1) và em đã đóng ở ngân hàng ACB.
Vậy em có bị trừ điểm rèn luyện không ạ ?

em đã nộp tiền bảo hiểm trong đợt 2 ngày 11/10/2012 nhưng chưa lấy thẻ bảo hiểm và không thấy có tên trong danh sách. Hiện em còn giữ biên lai nộp tiền của ngân hang, giờ em phải lên P.CTSV gặp thầy ạ?

[QUOTE=09520063;195458]Thưa thầy, vửa qua phòng đào tạo có thông báo đóng BHYT đợt 3 (bù cho HK 1) và em đã đóng ở ngân hàng ACB.
Vậy em có bị trừ điểm rèn luyện không ạ ?[/QUOTE]

Me too :slight_smile: (Cho đủ 10 ký tự nè)

Thầy ơi em có bảo hiểm hộ nghèo thời hạn là từ ngày 1/1/2013 đến ngày 31/12/2013 vậy có được tính là có bảo hiểm trong học kì 1 không thầy?
Mong thầy trả lời giúp em ạ [MENTION=12911]hienhm[/MENTION]

Dạ thưa thầy
Em là Bùi Đức Hưng học khoa HTTT05, em có thẻ bảo hiểm y tế do hội chữ thập đỏ trợ cấp vào diện khuyết tật, hiện em đang ở KTX ĐHQG, khi đóng tiền ở KTX em có trình diện thẻ BHYT để không phải mua lần nữa, nhưng không biết trong danh sách ở KTX có không nữa, xin thầy xem xét hộ em, vì thẻ BHYT em để ở quê, mà mấy tuần em mới về một lần nên không lấy kịp để đưa thầy xem
Mong thầy xem xét hộ em
Em cám ơn thầy ạ!

Thầy Hiển ơi, hôm trước gần tới hạn chót đóng BHYT thì chưa có thẻ, thầy nói là nộp biên lai BHYT của phường/quận là được rồi. Em tên là Phan Trường Khởi MSSV 11520183

Danh sách có nhiều bạn đã nghỉ học và đã chuyển trường quá anh Hiển ơi, anh cập nhật danh sách sinh viên mới nhất cho gọn :smiley:

Em đã mua bảo hiểm y tế tại địa phương rồi nên không đăng ký ở trường nữa, giờ cần phải xác nhận như thế nào ạ?
Em cám ơn!

Mình hồi đó cũng có nộp nhưng không có tên trong danh sách… Mình xin gửi bảng scan… anh Hiển cập nhật danh sách giúp em nhé!
[QUOTE=hienhm;195307]Phòng CTSV thông báo:
Phòng CTSV dự kiến sẽ trừ điểm rèn luyện học kỳ 1 năm 2012-2013 của các bạn sinh viên có tên trong danh sách dưới đây về việc chưa mua Bảo hiểm y tế hay đã mua tại nơi khác nhưng chưa nộp bản poto tại P.CTSV.
Nếu có sai hay bỏ sót tên ai thì các em khiếu nại và thắc mắc đến hết thứ 6 ngày 29/3/2013 tại mục này hoặc lên P.CTSV gặp anh Hiển.
Lưu ý: chỉ giải đáp các thắc mắc cho các bạn có tên trong danh sách liên quan đến Bảo hiểm y tế học năm 2012 - 2013.[/QUOTE]
bhyt.jpg

Em có làm BHYT tại KTX và đã có nộp bản photo sao vẫn có tên trong danh sách.

[MENTION=12911]hienhm[/MENTION]:e đã mua BHYT tại KTX, vậy thì P.CTSV sẽ tự cập nhật lại cho những bạn đã mua ở KTX hay phải photo rồi nộp lên P.CTSV lại a?

em vừa đóng tiền bảo hiểm y tế đợt 3 và như thông tin đc biết thì ko cần nộp biên lai gì hết mà thầy? ko nhầm thì hôm nay là ngày công bố danh sách đóng tiền bảo hiểm đợt 3 mà.