Diễn đàn Văn hóa thanh niên ASEAN lần thứ 21 và ASEAN+3 lần thứ 11 tại Trung Quốc

Năm 2026, Trường ĐH Guizhou (Trường ĐH Quý Châu), Trung Quốc, đăng cai tổ chức Diễn đàn Văn hóa thanh niên ASEAN lần thứ 21 và ASEAN+3 lần thứ 11 (sau đây gọi tắt là Diễn đàn) với chủ đề “Innovating While Inheriting-Integrated Development of Culture, Tourism, and Sports from a Global Perspective”, diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 02/8/2025.

Thông tin chi tiết về việc tham dự diễn đàn của ĐHQG-HCM như sau:
1. Số lượng sinh viên ĐHQG-HCM tham dự: 04 sinh viên.
2. Tiêu chuẩn ứng viên:

  • Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh;
  • Đáp ứng được một trong những năng khiếu sau: có khả năng trình diễn tốt các bài hát, điệu múa hoặc nhạc cụ dân tộc;
  • Có kiến thức vững vàng về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của Việt Nam;
  • Có hiểu biết về ASEAN và tiến trình hội nhập ASEAN của Việt Nam;
  • Có kiến thức, am hiểu về hệ thống ĐHQG-HCM;
  • Ưu tiên sinh viên đang sinh hoạt trong câu lạc bộ, đội, nhóm văn nghệ sinh viên của trường hoặc khoa.

3. Kinh phí:

  • Ban tổ chức diễn đàn đài thọ chi phí chỗ ở, di chuyển nội địa trong các chuyến đi chính thức và ăn uống trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • ĐHQG-HCM hỗ trợ các chi phí chung của đoàn như quà tặng, tiền điện thoại - internet, biên đạo và tập luyện tiết mục trình diễn.
  • Nhà Trường hỗ trợ sinh viên 5.000.000đ/SV, các chi phí còn lại như máy bay, bảo hiểm, chi phí tham dự sinh viên tự chi trả
    (chi tiết chi phí đính kèm)

4. Hồ sơ bao gồm:

  • Bản scan trang chính của hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày đi
  • Bản scan chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
    Minh chứng bổ sung: Bài nói về chủ đề sinh viên tham gia diễn đàn

Hạn nộp hồ sơ online: Hết ngày 2/6/2026 theo link: https://forms.gle/YbEgTPhXpvpZC4E89

Sinh viên xem chi tiết đính kèm

150_[719]_1098_DHQG_CTSV,26_5_2026_IOC.pdf (422.4 KB)


CẬP NHẬT:
- Sinh viên không cần điền biểu mẫu
- Cập nhật link nộp hồ sơ

Em chào admin,

Admin cho em hỏi là sau khi vào link, thì có yêu cầu điền cả “Information of Delegates” và “Main Contact Person”. Cái này em phải điền như thế nào vậy ạ?

Em xin cảm ơn admin đã đọc ạ.

Cho em hỏi là em thấy ghi " Hạn nộp hồ sơ online: Hết ngày 2/6/2026 theo link: "
Có nghĩa là còn 1 link của trường mình phải không ạ

Chào em,

Information of Delegates: Thông tin của em
Main Contact Person: Em điền theo thông tin đính kèm sau đây

1 Lượt thích

Sẽ có 1 link để Nhà trường xem xét và giới thiệu lên ĐHQG em nhé

1 Lượt thích



Dạ em chào thầy/cô Phòng CTSV,

Em đang điền link đăng ký Diễn đàn Văn hóa thanh niên ASEAN 2026 trên Microsoft Forms. Sau khi điền xong phần thông tin cá nhân của em (Student 1), form bắt buộc phải điền tiếp các mục của Student 2, 3, 4 (đều có dấu * đỏ) mới cho nộp.

Thầy/cô cho em hỏi ở các mục của Student 2, 3, 4 em có thể điền “N/A” để lướt qua và Submit form được không ạ? Hay là phải làm cách nào khác ạ.

Em cảm ơn thầy/cô ạ.

Dạ em chào Thầy/Cô,
Cho em hỏi hiện đã có link nộp hồ sơ về phía Nhà trường để xét chọn và đề cử sinh viên tham gia chưa ạ? Do em thấy thời hạn đăng ký sắp đến nên muốn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ạ

Chào các bạn,

Hiện tại đã có cập nhật link nộp hồ sơ và không cần điền biểu mẫu theo thông báo

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐĂNG KÝ

STT Họ tên MSSV Lưu ý
1 Diệp Khải Hoàng 24520528
2 Huỳnh Ngọc Bảo 23520103
3 Phạm Thị Ngọc Bích 23520148 Chú ý lần sau yêu cầu bài nói, không phải bài viết
4 Bùi Ngọc Thiên Thanh 23521436 Chú ý lần sau yêu cầu bài nói, không phải bài viết

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÊN ĐHQG:

STT Họ tên MSSV Lưu ý
1 Diệp Khải Hoàng 24520528
1 Lượt thích