Mình vừa cài đặt DirectX SDK thì bị lỗi như thế này (hình dưới)và lỗi gặp khi việc cài đặt đã gần hoàn thành. Mong các anh chị và các bạn giải thích cho.

Mình vừa cài đặt DirectX SDK thì bị lỗi như thế này (hình dưới)và lỗi gặp khi việc cài đặt đã gần hoàn thành. Mong các anh chị và các bạn giải thích cho.

làm theo hướng dẫn kìa:D
[QUOTE=10520237;26574]làm theo hướng dẫn kìa:D[/QUOTE]
chuẩn rồi, tắt hết chương trình đang mở đi rồi cài thử coi nhá nhá nhá ![]()
Không biết mấy anh cài được chưa chứ em bị lỗi i sì vậy , tắt hết chương trình rồi cài lại nó vẫn báo lỗi như vậy là sao ? híc
Anh thử remove 2 cái Visual C++ 2010 Redistributable Package x86 với x64 rồi DirectX chưa? Cài xong nếu dc thì cài lại 2 cái đó sau. ![]()
Chuẩn rồi anh ạ ! có 2k8 , 2k6 remove hết luôn rồi cài lại sau ![]()
[QUOTE=11520045;216125]Anh thử remove 2 cái Visual C++ 2010 Redistributable Package x86 với x64 rồi DirectX chưa? Cài xong nếu dc thì cài lại 2 cái đó sau. :D[/QUOTE]
Ko được nữa thì vào regedit chỉnh cái gì đó
cho thằng DirectX ko kiểm tra khi install lun là hết báo lỗi :happy:
[QUOTE=10520409;26555]Mình vừa cài đặt DirectX SDK thì bị lỗi như thế này (hình dưới)và lỗi gặp khi việc cài đặt đã gần hoàn thành. Mong các anh chị và các bạn giải thích cho.
[/QUOTE]
Lỗi này là do gói Visual C++ 2010 Redistributable Package trong window8 đấy. Bạn gỡ bản 2010 đó đi rồi cài SDK vào, sau đó cài lại Visual C++ 2010 Redistributable Package là được.
Nhưng nghe nói là các bộ thư viện của DirectX được tích hợp sẵn vào VS2012 rồi. Bạn tìm hiểu thử nhé.
Mới cài xong, không hẳn do c++ 2010 đâu, mình phải sửa cả cái registry mới cài được.
À, bữa mới coi lại, do mình cài Visual trước, rồi cài DirectX sau nên nó báo lỗi.
Lý do là khi cài Visual thì nó cái lun mấy cái C++ 2010 Redistributable, khi cài DirectX thì nó lại cài lại 2 cái đó nên nó báo lỗi.
Cách khác phục có thể gỡ bỏ 2 cái c++ 2010 Redistributable ra rồi cài lại hoặc chình trong regedit.
Còn ko thì cứ mặc kệ lỗi đó cũng dc
Vì thực tế thì DirectX cũng cài xong rồi, nó bị lỗi z là do đụng 2 thằng C++ 2010 Redistributable thôi.
Mình cũng bị tình trạng như bạn đó, cài đi cài lại nhiều lần mới biết là hai thằn này nó đụng nhau.