ICDREC- Tuyển Kĩ sư thiết kế Analog

Hi All,
Hiện tại do nhu cầu công việc và định hướng phát triển của trung tâm, ICDREC đang có kế hoạch tuyển nhân sự cho nhóm Analog. Cụ thể:

  • Số lượng: 10 đến 15 người.
  • Chuyên ngành: điện tự, vi mạch, thiết kế vi mạch và thiết kế analog.
  • Trình độ: tốt nghiệp đại học (tốt nghiệp trước tháng 7/2014), thạc sĩ, kĩ sư. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu với các thiết kế Comparator, ADC, Power management, Modulator, Demodulator, LDO, …
  • Lương và chế độ sẽ thỏa thuận.
  • Đảm bảo tham gia dự án cụ thể khi trúng tuyển. Làm việc ngay.
    Chi tiết các bạn có thể trao đổi thêm tại đây. Nếu các bạn có hứng thú, có thể tổ chức một buổi cff offline để trao đổi trực tiếp với mình hoặc liên hệ email cá nhân duyd020990@gmail.com. Mình sẽ giới thiệu với trưởng phòng để trao đổi với các bạn.
    Đoàn Duy.

Qúa đuối với sinh viên trường mình.

[QUOTE=11520537;276528]Qúa đuối với sinh viên trường mình.[/QUOTE]

thằng post là sv trường mình đó em :3…

Nghe hấp dẫn quá, anh em KTMT đâu vào hốt hàng nào :smiley:

Em nghe nói Analog với Mixed đang rất cần nhân lực.

[QUOTE=08520229;276545]thằng post là sv trường mình đó em :3…[/QUOTE]
Nó có làm đâu, nó bán cafe thôi mà :nose:
Nói chứ Bác Duy trường mình dc tuyển qua đó nghe nói ko có thiết kế, lập trình gì hết á… toàn đi dạy người ta thôi :sweat:

[QUOTE=hiepnt;276551]Nó có làm đâu, nó bán cafe thôi mà :nose:
Nói chứ Bác Duy trường mình dc tuyển qua đó nghe nói ko có thiết kế, lập trình gì hết á… toàn đi dạy người ta thôi :sweat:[/QUOTE]

lập trình thì nó ko có làm thật, tối ngày nó chỉ có đi dây điện với đi dạy nhưng mà được cái đi dạy toàn “cao nhân” :sure:

[QUOTE=08520229;276553]lập trình thì nó ko có làm thật, tối ngày nó chỉ có đi dây điện với đi dạy nhưng mà được cái đi dạy toàn “cao nhân” :sure:[/QUOTE]
Hôm bữa có gặp anh Duy bên ICDREC rồi, nhưng không ngờ cao nhân này còn hơn cả cao nhân!!!