Kế hoạch đào tạo HK2(2013-2014) các môn mở KTMT có cập nhật 04/12/2013

Sinh viên xem các môn học dự kiến mở của Khoa KTMT trong file đính kèm để chuẩn bị cho kế hoạch đăng ký học phần sắp tới:

  • Đợt 1 (dành cho sinh viên các khóa 7 trở về trước): Từ 16/12/2013 đến 22/12/2013.
  • Đợt 2 (dành cho sinh viên khóa 8): Từ 23/12/2013 đến 27/12/2013.
  • Đợt 3 (hiệu chỉnh): Từ 30/12/2013 đến 03/01/2014.
  •     P. ĐTĐH công bố kết quả mở lớp và thời khóa biểu: ngày **13/01/2014.**
    
  •     Bắt đầu học kỳ 2 năm học 2013 – 2014:  Ngày **17/02/2014.
    

**
Lưu ý:

  • Môn** Kiến trúc máy tính nâng cao CE111** trước đây là môn học bắt buộc vào học kỳ số 6 trong chương trình khung của các Khóa 01 đến khóa 05 Khoa Kỹ thuật Máy tính. Kể từ Khóa 06 trở đi môn học này chuyển thành môn tự chọn chuyên đề thay thế khóa luận tốt nghiệp (tới 3 học kỳ nữa mới mở cho khóa 06)
  • Hiện tại, vẫn còn một số sinh viên vẫn còn nợ môn học này nên Khoa KTMT đề xuất mở thêm 1 l**ớp học vét **Kiến trúc máy tính nâng cao cho sinh viên các khóa 01,02,03,04, 05 Khoa KTMT có thể đăng ký học trả nợ hoặc cải thiện điểm.
    -> Những bạn Sinh viên các khóa 01 đến 05 Khoa KTMT muốn trả nợ hoặc cải thiện điểm môn Kiến trúc máy tính nâng cao thì phải đăng ký môn học này trong HK2 sắp tới.
    ke hoach HK2 2013-2014_TKB_KTMTv4daphanconggiangvien.pdf (56.5 KB)

Xin lỗi các bạn nhé. file bên trên mình ghi sai tên môn học CE111. Phải là Kiến trúc máy tính nâng cao (mình ghi sai là: Kiến trúc máy tính).

Các bạn xem file đúng này nhé

ke hoach HK2 2013-2014_TKB_KTMTv4update.pdf (55.6 KB)

Chị ơi cho em hỏi, môn Thực hành Kiến trúc máy tính là môn bắt buộc của K7 ạ? Trong chương trình khung của K7 em không thấy môn này mà môn này trong file chị mới gửi trên lại thấy ghi là K7 và mã môn chuyên ngành CE.

Là thực hành KTMT nâng cao đó, chắc bị nhầm lẫn như chị ấy nói ở trên

[QUOTE=09520652;257754]Là thực hành KTMT nâng cao đó, chắc bị nhầm lẫn như chị ấy nói ở trên[/QUOTE] ko phải đâu em, môn thực hành kiến trúc máy tính là môn bắt buộc của K7. K8 nhé các bạn, chị mới up chương trình đào tạo của khóa các bạn rồi đó, các bạn coi ở đó để biết nhé, nếu có gì ko hiểu thì ghi ngay bên dưới nhé, chị sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn

[QUOTE=hanglt;257764]ko phải đâu em, môn thực hành kiến trúc máy tính là môn bắt buộc của K7. K8 nhé các bạn, chị mới up chương trình đào tạo của khóa các bạn rồi đó, các bạn coi ở đó để biết nhé, nếu có gì ko hiểu thì ghi ngay bên dưới nhé, chị sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn[/QUOTE]
Dạ em mới đọc xong file chương trinh, chương trình cập nhật mới ghê :D.
Vậy bọn em sắp tới đợt ĐKHP là học kì 4, sẽ đăng ký những môn theo file mới này luôn ạ, và 2 môn Giới thiệu ngành và Kỹ năng nghề nghiệp của HK 1 và 3 bọn em sẽ phải học sau phải không ạ?

Chị ơi, cho em hỏi môn Xử lý song song và hệ thống phân tán có phải là môn chuyên ngành 2 không ạ?

Chị ơi cho em hỏi là ở môn Hệ điều hành ở bên phần ghi chú có đề là MMT-TT cái đó có phải dành cho những bạn bên khoa MMT thôi phải ko ạ ??

Trong chương trình đào tạo KTMT 07 HK II 2013-2014 có môn học " Lập trình trên Windows " nhưng e nghe là bỏ môn này rồi .
Nếu vậy e có học môn này không ?

[QUOTE=12520694;257768]Dạ em mới đọc xong file chương trinh, chương trình cập nhật mới ghê :D.
Vậy bọn em sắp tới đợt ĐKHP là học kì 4, sẽ đăng ký những môn theo file mới này luôn ạ, và 2 môn Giới thiệu ngành và Kỹ năng nghề nghiệp của HK 1 và 3 bọn em sẽ phải học sau phải không ạ?[/QUOTE] đúng rồi đó e. các bạn đợi khi nào trường tổ chức học sẽ đăng ký nhé

[QUOTE=12520857;257800]Chị ơi cho em hỏi là ở môn Hệ điều hành ở bên phần ghi chú có đề là MMT-TT cái đó có phải dành cho những bạn bên khoa MMT thôi phải ko ạ ??[/QUOTE] những lớp này do Khoa GV khoa Mạng máy tính giảng dạy (nhưng dạy theo chương trình chung cũng giống như các lớp Hệ điều hành khác của Khoa KTMT giảng dạy thôi e, và vẫn thi chung 1 đề. chỉ khác cái đó thôi nhé)

[QUOTE=10520181;257789]Chị ơi, cho em hỏi môn Xử lý song song và hệ thống phân tán có phải là môn chuyên ngành 2 không ạ?[/QUOTE] với khóa 5 thì môn học Xử lý song song và hệ thống phân tán là môn tự chọn chuyên nghành (em có thể học Trình biên dịch hoặc Xư lý // hoặc Hệ thống thời gian thực)- cái này trước đây Khoa đã TB rồi mà em

[QUOTE=12520144;257803]Trong chương trình đào tạo KTMT 07 HK II 2013-2014 có môn học " Lập trình trên Windows " nhưng e nghe là bỏ môn này rồi .
Nếu vậy e có học môn này không ?[/QUOTE] Em coi lại kỹ chương trình đào tạo của Khóa em học đi nhé, những môn học nào không có trong chương trình thì em ko cần phải học đâu

Chị không biết em nói trong chương trình đào tạo KTMT07 em coi file nào vậy? chị mới up cái file mới nhất rồi đó em.

[QUOTE=12520694;257768]Dạ em mới đọc xong file chương trinh, chương trình cập nhật mới ghê :D.
Vậy bọn em sắp tới đợt ĐKHP là học kì 4, sẽ đăng ký những môn theo file mới này luôn ạ, và 2 môn Giới thiệu ngành và Kỹ năng nghề nghiệp của HK 1 và 3 bọn em sẽ phải học sau phải không ạ?[/QUOTE]
Kỹ năng nghề nghiệp của HK6 mà m.

Cô cho em hỏi, trong khung mới có thêm GDTC3 của HK3, vậy là tụi e phải để học kì 5 mới đăng ký được ạ

Hiện khoa HTTT dự kiến sẽ mở môn: Nhập môn công nghệ phần mềm(SE104).
Em thuộc khoa KTMT. Vậy em có thể đăng ký học môn này được không chị?

Hic chị ơi theo file chương trình mới mới thì e đã học môn Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mac-Lênin rồi nên đợt này đăng ký e còn có 12 chỉ, mấy môn nợ thì e trả khi hè, còn môn HK này chưa biết có rớt hay không, không thể đăng ký vượt tiếp vì HK5 vẫn còn thiếu, cải thiện chắc là không rồi!!! làm sao đây chị ơi!!! bị cảnh cáo mất :cry:

[QUOTE=12520210;257850]Hic chị ơi theo file chương trình mới mới thì e đã học môn Những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mac-Lênin rồi nên đợt này đăng ký e còn có 12 chỉ, mấy môn nợ thì e trả khi hè, còn môn HK này chưa biết có rớt hay không, không thể đăng ký vượt tiếp vì HK5 vẫn còn thiếu, cải thiện chắc là không rồi!!! làm sao đây chị ơi!!! bị cảnh cáo mất :cry:[/QUOTE] e có thể đăng ký học vượt môn học nào đó mở cho Khóa 6 mà có trong chương trình học của khóa em cũng được mà.

[QUOTE=12520554;257820]Hiện khoa HTTT dự kiến sẽ mở môn: Nhập môn công nghệ phần mềm(SE104).
Em thuộc khoa KTMT. Vậy em có thể đăng ký học môn này được không chị?[/QUOTE] được em, vì môn đó có trong chương trình học của khóa em mà, Chị giải thích cho em luôn nhé, có 1 số môn học trong kế hoạch học kỳ của Khoa mình ko có mở (do môn đó là môn không thuộc quản lý của Khoa mình thôi) nên các bạn đợi P.DTDH công bố, nếu đúng tên môn học + mã môn học thì nếu các bạn xem chương trình khung của khóa bạn có thì các bạn phải đăng ký học nhé, giống như môn Nhập môn mạch số, Hệ điều hành ghi là do khoa KTMT quản lý nhưng tổ chức để SV toàn trường học đó em.

(nếu em có đợi thì …Khoa mình cũng ko được P.DTDH cho phép mở môn này đâu em, ^^)

Chúc em học tốt.