Hôm nay 17/5 là hạn chót nộp học phí hk2, em tới ngân hàng nộp tiền thì bảo vệ kêu hết giờ giao dịch và nói sáng mai quay lại, cho em hỏi bây giờ thì em nên làm gì ạ, tại mai là quá hạn rồi, mà quá hạn thì bị cấm thi :plaster: thực tình bây giờ không biết làm gì, ko nộp thì coi như học kì này rớt hết :plaster:, nộp thì sợ hết hạn thì cũng như không:plaster: Các anh chị em giúp em với :stick:
[QUOTE=11520286;206139]Hôm nay 17/5 là hạn chót nộp học phí hk2, em tới ngân hàng nộp tiền thì bảo vệ kêu hết giờ giao dịch và nói sáng mai quay lại, cho em hỏi bây giờ thì em nên làm gì ạ, tại mai là quá hạn rồi, mà quá hạn thì bị cấm thi :plaster: thực tình bây giờ không biết làm gì, ko nộp thì coi như học kì này rớt hết :plaster:, nộp thì sợ hết hạn thì cũng như không:plaster: Các anh chị em giúp em với :stick:[/QUOTE]
Do hôm nay trời mưa:((
Lên xin gia hạn học phí thử xem được ko a
sao toàn chờ nước tới chân mới nhảy không vậy:beatbrick:
tính đi sớm rồi về ai dè mà mưa to quá, ngồi nhà tắt hết điện đi, sợ sét nó đánh cháy (bữa nhà bị lần rồi …) ra đường khéo chết lăn quay :beatbrick: Tình hình là giờ ko biết làm gì hết … :sosad:
Thông báo đã có từ hơn 45 ngày trước rồi. Mà nay lại đổ thừa mưa to nhỉ?
[QUOTE=12520350;206143]Lên xin gia hạn học phí thử xem được ko a[/QUOTE]
ko được em à, nguyên nhân:
Bước 2: Sinh viên nộp Đơn xin gia hạn nộp học phí (đã có xác nhận đầy đủ) cho thư ký các khoa chậm nhất trước ba tuần của thời hạn nộp học phí.
Ko gia hạn được ![]()
[QUOTE=08520257;206147]Thông báo đã có từ hơn 45 ngày trước rồi. Mà nay lại đổ thừa mưa to nhỉ?[/QUOTE]
vụ nước tới chân mới nhảy thì a thích nói sao cũng được, đằng nào cũng là lỗi của em rồi :(:shot: mà nếu anh ko giúp được thì đừng nói lời cay đắng ![]()
[QUOTE=11520286;206139]Hôm nay 17/5 là hạn chót nộp học phí hk2, em tới ngân hàng nộp tiền thì bảo vệ kêu hết giờ giao dịch và nói sáng mai quay lại, cho em hỏi bây giờ thì em nên làm gì ạ, tại mai là quá hạn rồi, mà quá hạn thì bị cấm thi :plaster: thực tình bây giờ không biết làm gì, ko nộp thì coi như học kì này rớt hết :plaster:, nộp thì sợ hết hạn thì cũng như không:plaster: Các anh chị em giúp em với :stick:[/QUOTE]
Nhấn mạnh cho ban biết 1 điều là cho dù nộp học phí trễ, bị cấm thi, thì vẫn phải nộp học phí vì sau này ra trường thiếu học phí cũng phải đóng cho đủ mới được tốt nghiệp.
[QUOTE=hiepnt;206150]Nhấn mạnh cho ban biết 1 điều là cho dù nộp học phí trễ, bị cấm thi, thì vẫn phải nộp học phí vì sau này ra trường thiếu học phí cũng phải đóng cho đủ mới được tốt nghiệp.[/QUOTE]
Dạ, thầy cho em hỏi có cách nào để vẫn có thể thi cuối kì học kì này được không ạ? Người ta hay nói miếng ngon nhớ lâu đòn đau nhớ đời, nhưng mà nếu ko được thi thì đòn này đau quá thầy ạ T_T Mà cho em hỏi nếu kì này em ko nộp, bị cấm thi, kì sau em vẫn có thể học bình thường phải không ạ?
quá nhọ:dribble:
sao lại cấm thi khi mà ko đóng học phí nhỉ, mình nghĩ là đóng trễ thì trừ điểm rèn luyện, ko đóng thì cấm thi chứ
:shock:
[QUOTE=11520286;206153]Dạ, thầy cho em hỏi có cách nào để vẫn có thể thi cuối kì học kì này được không ạ? Người ta hay nói miếng ngon nhớ lâu đòn đau nhớ đời, nhưng mà nếu ko được thi thì đòn này đau quá thầy ạ T_T Mà cho em hỏi nếu kì này em ko nộp, bị cấm thi, kì sau em vẫn có thể học bình thường phải không ạ?[/QUOTE]
Em cứ đóng học phí đi, lỡ trễ 1 chút chắc không sao đâu, nên cứ yên tâm học, thi cho tốt.
Những bạn khác cũng chú ý sau này phải đóng đúng hạn, gia đình có khó khăn về tài chính thì phải liên hệ xin hoãn trước, không nên nghĩ có tiền lệ có bạn trễ 1 2 ngày không sao mà lơ là.
Trường hợp xấu nhất bị cấm thi thì HK sau em vẫn được học bình thường.
kì trước mình cũng trể,Yên tâm ôn thi nhé :]
[QUOTE=09520695;206175]kì trước mình cũng trể,Yên tâm ôn thi nhé :][/QUOTE]
kỳ này mới áp dụng luật cấm thi mà. có điều cái luật đó cũng mới được thông báo gần đây thôi. kỳ đầu áp dụng nên nhẹ nhàng chút cho sinh viên làm quen. kẻo sốc ạ ![]()
hiện tại thì vẫn chưa hết ngày, bạn thử nhờ người quen chuyển khoản online thử xem ![]()
Giờ chỉ còn cách chuyển khoản online…Yên tâm là hôm nay hết hạn nhưng có lẽ đến thứ 2 thì bên trường mới bắt đầu lấy về dữ liệu học phí…cho nên trong cuối tuần này bạn nên xoay sở để đóng… Hỏi bạn bè xem ai có thẻ ACB hoặc BIDV thì nhờ nó chuyển vào rồi trả tiền sau…
Trường hợp xui nhất thì đến thứ 2 bạn lên ngân hàng nộp thật sớm…nếu hên thì trường chưa kịp tổng hợp dữ liệu đâu =))
sáng mai mình đi nộp, không gì phải lo đâu bạn ![]()
Sáng mai ngân hàng abc còn làm việc đó.
Hiện nay các em có thể thanh toán học phí qua ACB online. Để sử dụng dịch vụ này thì các em phải có tài khoản tại ACB và có đăng ký dịch vụ ACB Online (Internet Service).Sau khi đăng nhập https://www.acbonline.com.vn các em vào Thanh toán dịch vụ -> Nộp học phí -> Thanh toán học phí hệ thống sẽ hiển thị số tiền học phí phải nộp, ngay sau khi thanh toán các em có thể tra cứu trên daa.uit.edu.vn sẽ thấy kết quả.