[Sửa laptop ở đâu] Laptop có nguồn không hình

Tình hình là sáng nay máy e vẫn làm việc bt, e tắt máy đi ra ngoài 5 phút sau bật lại thì thấy máy vẫn hoạt động (vẫn có tiếng bíp lúc đâu, các phím caplocks vẫn hoạt động) nhưng màn hình đen thui, ko có j hết.
Ai có kinh nghiệm tư vấn cho mình lỗi này là lỗi j thế? sữa chữa ở đâu uy tín vậy? tks :aboom::aboom:

Tín hiệu đèn báo vẫn còn, quạt vẫn chạy trong khi màn hình ko lên hả em?

đúng rồi anh,quạt vẫn quay, đèn báo đầy đủ… :frowning:
e là asus F80S

a có cái màn hình pc nào không, cắm thử cáp vga xem có lên hình không.
nếu có thì LCD laptop a hư, không lên thì chip VGA hư :v.

Sửa laptop uy tín tphcm laptopcenter.vn

Khả năng cao là chết chip VGA, nếu đúng thì đóng chip lại giá khoảng 350k.

đóng ở đâu 350k vậy bạn? chỉ mình với. :frowning:

mình từng bị, cũng là asus
-nguyên nhân: lỗi main và phải đi bảo hành, chờ lâu vì main laptop ko sản xuất đại trà
nếu lỗi main, bạn có thể sửa chữa dịch vụ tại trung tâm bảo hành asus (CÓ TÍNH PHÍ)
hay bạn thử mang qua svlap ở làng đh xem sao

Phải kiểm tra tại nhà trước xem do lỏng dây màn hình hay do chip, do main. Nhiều khi chỉ lỏng dây màn hình thì khắc phục tại chỗ cũng đc, đỡ mắc công vác máy tới lui mất thời gian công sức.

tới 158 Nguyễn Thiện Thuật (tầng 2), q3 sửa uy tín chất lượng

Chia sẽ mọi người 1 địa chỉ sửa laptop, bán kinh kiện laptop ở Thủ Đức giá rẻ, cửa hàng rất lớn và là nơi dạy sửa laptop luôn. Nhưng uy tín, có luộc đồ hay không là mình không biết. 27A Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Thủ Đức
Một chỗ đừng bao giờ sửa chữa là cửa hàng sau lưng kí túc xá sư phạm kĩ thuật, mấy năm trước mình từng bị lừa cái cái card màn hình, máy bị lỏng dây cáp màn hình, sọc màn hình, cửa hàng dán băng keo cố định lại rồi báo mình là hư card màn hình thay hơn 1 triệu. Sau này mình mới biết.