Về việc học anh văn bổ túc

Xin chào các bạn và thầy cô.
Em là sinh K5. hiện tại em chỉ còn nợ anh văn 3, 4 tại trường .Em muốn hỏi chương trình anh văn bổ túc tại trường là như thế nào. liệu em có thể học để bù vào chương trình để ra trường được không.Em xin cảm ơn.

[QUOTE=10520067;328496]Xin chào các bạn và thầy cô.
Em là sinh K5. hiện tại em chỉ còn nợ anh văn 3, 4 tại trường .Em muốn hỏi chương trình anh văn bổ túc tại trường là như thế nào. liệu em có thể học để bù vào chương trình để ra trường được không.Em xin cảm ơn.[/QUOTE]
Anh nợ môn nào thì đăng kí học lại môn đó. Còn lớp anh văn bổ túc chỉ dành cho các sinh viên mới nhập học thi kiểm tra xếp lớp mà không đủ điểm vào lớp Anh văn 1.

uhm.Mệt nhỉ :slight_smile: .Đi làm suốt hong có thời gian học .chỉ mong thứ 7 không đi làm để học mà không dc.