Qui định về quản lý SPAM, vui lòng đọc kĩ trước khi post bài

Mọi thắc mắc về công tác sinh viên, học vụ (lịch thi, điểm thi, đăng ký môn, tổ chức lớp, thông tin liên lạc lớp trưởng/giảng viên v.v...) sinh viên sử dụng tài khoản là MSSV để trao đổi tại các box phù hợp trong Mục CỘNG ĐỒNG UIT

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: cho em hỏi về giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Bài gửi
  10
  Post Thanks / Like
  Mentioned
  0 Post(s)

  cho em hỏi về giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên

  năm nay em là sv K7 ( vui quá vì đậu ) nhưng thuộc dạng đối tượng ưu tiên
  Vậy cho em hỏi giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên mình có thể xin ở đâu vì cái này em ko biết
  P/s: mong mọi người giúp đỡ

 2. #2
  Campus Staff Avatar của longdp
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Khoa
  Hệ Thống Thông Tin
  Bài gửi
  1.215
  Post Thanks / Like
  Mentioned
  22 Post(s)
  Quote Nguyên văn bởi kisshoney Xem bài viết
  năm nay em là sv K7 ( vui quá vì đậu ) nhưng thuộc dạng đối tượng ưu tiên
  Vậy cho em hỏi giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên mình có thể xin ở đâu vì cái này em ko biết
  P/s: mong mọi người giúp đỡ
  Đối tượng ưu tiên khác với khu vực ưu tiên (KV1, KV2,....)

  - Đối tượng 1: Công dân Việt Nam có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số.

  - Đối tượng 2: Công nhân trực tiếp sản xuất đã làm việc liên tục 5 năm trở lên trong đó có ít nhất 2 năm là chiến sĩ thi đua được cấp tỉnh trở lên công nhận và cấp bằng khen.

  - Đối tượng 3: Thương binh, bệnh binh, người có “Giấy chứng nhận người được hưởng chính sách như thương binh”; Quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ từ 12 tháng trở lên tại khu vực 1; Quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên; Quân nhân, công an nhân dân hoàn thành nghĩa vụ đã xuất ngũ có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên.

  - Đối tượng 4: Con liệt sĩ; Con thương binh mất sức lao động 81% trở lên; Con bệnh binh mất sức lao động 81% trở lên; Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh“, làm suy giảm khả năng lao động 81% trở lên; Con của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, con của Anh hùng Lực lượng vũ trang, con của Anh hùng Lao động; Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 1-1-1945 hoặc con của người hoạt động cách mạng từ ngày 1-1-1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19-8-1945; Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học là người được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

  - Đối tượng 5: Thanh niên xung phong tập trung được cử đi học; Quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ dưới 18 tháng không ở khu vực 1.

  -Đối tượng 6: Con thương binh mất sức lao động dưới 81%;Con bệnh binh mất sức lao động dưới 81%; Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh“, làm suy giảm khả năng lao động dưới 81%.

  - Đối tượng 7: Người lao động ưu tú thuộc tất cả các thành phần kinh tế được từ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc TW (gọi chung là cấp tỉnh), Bộ trở lên công nhận danh hiệu thợ giỏi, nghệ nhân, được cấp bằng hoặc huy hiệu Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hoặc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Giáo viên đã giảng dạy đủ 3 năm trở lên thi vào các ngành sư phạm; Y tá, dược tá, hộ lý, kỹ thuật viên, y sĩ, dược sĩ trung cấp đã công tác đủ 3 năm trở lên thi vào các ngành y, dược.

  Trên giấy báo nhập học:  Các bạn rơi nhiều vào trường hợp 1,4 và 6, cái này thì từ hồi cấp 2 cấp 3 đã có miễn giảm học phí cho các đối tượng này. Các bạn chỉ cần có giấy xác nhận con liệt sỹ, con thương binh, có cha/mẹ là người dân tộc thiểu số... của địa phương nơi thường trú. Những đối tượng khác cần có giấy xác nhận, hoặc giấy cử đi học của các đơn vị.
  Attached Images
  Lần sửa cuối bởi longdp; 12-08-2012 lúc 07:47
  "We hold information,we own the world"
  ------------o0o------------

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình