Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hội nghị và lễ trao giải lãnh đạo CNTT tiêu biểu Đông Nam Á lần 9

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Hội nghị và lễ trao giải lãnh đạo CNTT tiêu biểu Đông Nam Á lần 9


  Hội nghị và Lễ trao giải thưởng CIO|CSO Đông Nam Á tổ chức lần 9 bởi Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) vào ngày 25-26 tháng 9 năm 2013 tại TP-Hồ Chí Minh. Hội nghị đã trở thành một trong những sự kiện thường niên uy tín nhất dành cho cộng đồng Lãnh đạo CNTT/ANTT. Trải qua 8 năm tổ chức, sau lần đầu tiên tổ chức năm 2004, Giải thưởng đã vinh danh 123 Lãnh đạo CNTT tiêu biểu và góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành CNTT.

  Năm nay, với chủ đề “GẮN KẾT!”, Hội nghị và Lễ trao giải thưởng CIO|CSO Đông Nam Á lần 9 mong muốn tạo ra một môi trường gắn kết các cấp lãnh đạo với nhau từ nhiều lĩnh vực ngành nghề, đồng thời giới thiệu đến doanh nghiệp và tổ chức những giải pháp công nghệ tích hợp hàng đầu thế giới trong bối cảnh nền kinh tế đang đối mặt với nhiều khó khăn như hiện nay.

  Dự đoán vào năm 2015, 10% các doanh nghiệp IT an ninh sẽ được gửi dữ liệu lên Cloud, với trọng tâm nhấn mạnh vào nhắn tin, bảo mật Web và đánh giá tổn thất từ xa. Tuy nhiên, người ta kì vọng nhiều hơn trong việc hỗ trợ phát triển điện toán đám mây, điều đó ảnh hưởng đến việc dành sự quan tâm đến sự phòng chống mất dữ liệu, mã hóa, sự xác thực công nghệ tích hợp có sẵn

  Hành vi xã hội, các hoạt động chính trị và kinh tế ngày nay bị ảnh hưởng sâu sắc bởi một làn sóng công nghệ đang nở rộ và gần như thống trị của điện toán cộng đồng và người tiêu dùng. Tuy nhiên, “thời đại IT mới” mang đến một vài thách thức dành cho các nhà lãnh đạo IT. Những băn khoăn về sự ảnh hưởng của công nghệ đến tương lai ngắn hạn và trung hạn của doanh nghiệp? Phải chăng là nhu cầu thay đổi bắt buộc? Làm thế nào các doanh nghiệp chủ động thay đổi nhiệm vụ cũng như sứ mệnh của mình để có thể tiếp tục ở lại trong thị trường và dẫn dắt công ty vượt qua những giai đoạn thử thách này? Hội nghị sẽ mang đến buổi thảo luận của chuyên gia đầu ngành, mô tả tương lai các CIO và đưa ra một vài gợi ý hướng dẫn nhằm hỗ trợ định hướng của các doanh nghiệp tham gia.

  Hội nghị kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm tham gia của khoảng 300 khách mời trong và ngoài nước đến từ các Bộ ban ngành Chính phủ và các nhóm ngành Ngân hàng, Tài chính, Viễn thông, Năng lượng, Thuế và Hải quan, Bảo mật, Bảo hiểm, Xăng dầu... Bên cạnh lễ trao giải Giải thưởng Lãnh đạo CNTT, chương trình Hội nghị và Triển lãm gian hàng cũng sẽ được đồng tổ chức trong sự kiện cấp cao này.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ:
  Cô Nguyễn Thị Thu Ngân
  T.: +84 8 3827 7500
  F.: +84 8 3827 7516
  M.: +84 906 585 221

LHQC

Collapse
Working...
X