Announcement

Collapse
No announcement yet.

Infraction for 10520058: Ngôn từ không phù hợp/không dấu

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Infraction for 10520058: Ngôn từ không phù hợp/không dấu

  Post: Hát Quốc Ca Khi CHào Cờ
  User: 10520058
  Infraction: Ngôn từ không phù hợp/không dấu
  Points: 1

  Administrative Note:
  Không dùng từ ngữ thô tục

  Message to User:
  Không dùng từ ngữ thô tục

  Original Post:
  Originally posted by 09520019
  (Outtopic)
  Bạn chửi VNCH thì bạn nhớ nhìn Hàn Quốc. Bạn nói "không thích ông ta đàn áp" thì bạn nghe ai nói Diệm đàn áp ? Hay là bạn đọc sách do bên thắng cuộc (CS) viết ? Nếu CQ Diệm tàn ác, chuyên đi đàn áp thì dân chúng phải rất khổ sở ? Vậy mà sao khi CS tràn vào miền Nam thì dân chúng đua nhau vượt biên ?

  Cái trò "đánh du kích" của quân CS ngày xưa, bây giờ Mỹ gọi nó là khủng bố đó bạn. Pháo kích vào lính VNCH thì ít mà toàn vào dân thường. Vinh quang quá hén. Ông Diệm còn bị chỉ trích là quá nhẹ tay với quân cộng sản. Nếu ông mạnh tay và độc tài như Lý Quang Diệu giữ được VNCH thì giờ này đã có 1 kẻ mạnh hơn Hàn Quốc và dân VN vẫn dòm bọn Mã Lai với Inđô với Singapore là bọn "chưa khai hoang".  Mình đã huy động 1000 "tình nguyện viên" để đào 350m đường lấy 1.5 tỷ nhé.

  Báo Mới - Trang tin tự động cập nhật các tin tức Việt Nam và thế giới từ các báo và trang tin điện tử hàng đầu

  http://laodong.com.vn/xa-hoi/vu-1000...han-130233.bld
  Em đọc báo do các bác hải ngoại BBC viết, bắt bớ, chém giết phật tử, cấm phật đản, nói chuyện xưa chút để nhớ rằng chưa có một thời nào dân tình không lầm than, chưa nói đến CS nhé, chiến tranh bên nào cũng dối trá như nhau thôi, vượt biên phải xem là đa phần nào, chưa kể chính sách của cộng sản lúc đó quá sai lầm khi bắt cải tạo, giam giữ sung công, bao cấp hóa, nhìn phải nhìn tòan cảnh để nói chứ không phải đè cái hay của thằng này dập cái xấu của thằng kia,
  Nói thẳng là thời VNCH kinh tế, khoa học phát triển là sự thật, nhưng để nước chia đôi là không thể chấp nhận khi Diệm từ chối tổng tuyển cử thống nhất đất nước dẫn đến hơn 30 nữa chiến tranh !
  vì thế
  Shut the fuck off and work !


  Cống hiến để trưởng thành.

  Chúng tôi không hứa sẽ làm bạn vui nhưng chúng tôi hứa sẽ lắng nghe và chia sẻ.  Hãy quan sát chứ đừng nhìn.

LHQC

Collapse
Working...
X