Announcement

Collapse
No announcement yet.

[Urgent] TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH (HỖ TRỢ LƯƠNG)

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [Urgent] TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH (HỖ TRỢ LƯƠNG)

  LỜI GIỚI THIỆU
  Công ty TNHH Dịch vụ Thành Công Software được thành lập vào tháng 9/2012 tại trụ sở 04 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình. Trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 17 khách hàng ở 6 quốc gia khác nhau trên thế giới với gần 60 sản phẩm thành công và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thành Công Software đã trở thành công ty trẻ nhất của Việt Nam đat chứng nhận CMMi cấp độ 3 vào tháng 8/2014. Bên cạnh đó, công ty còn được Liên minh các Công ty gia công phần mềm toàn quốc (VNITO) bầu chọn vào top 33 công ty gia công phần mềm tốt nhất tại Việt Nam và trao giải thưởng “Emerging IT Outsourcing Enterprises”. Ngoài ra, Thành Công Software được Gartner (công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ thông tin hàng đầu thế giới) đề cử là một trong những công ty gia công phần mềm tại Việt Nam mà các đối tác nên hợp tác (Tham khảo báo cáo “Leading Offshore Services Locations in Asia/Pacifics, 2015: Smaller Countries Gain Traction”).

  Thành Công Software tự hào là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Công ty đã, đang và sẽ xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Chất lượng quốc tế CMMi cấp độ 3. 100% Nhân viên mới được tham dự Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hấp dẫn về các Ứng dụng Kỹ thuật Công nghệ mới tại công ty. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo về Kỹ năng quản lý, Kỹ thuật, Kỹ năng mềm cũng như các hoạt động thể dục thể thao, teambuilding, Happy hours. Ngoài ra, nhân viên còn được thực tập tiếng anh hiệu quả với chương trình English Speaking Day và chương trình English Sharing tại công ty.

  Đến với Thành Công Software, bạn sẽ không chỉ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp mà còn nhận được chế độ thưởng và đãi ngộ cực kỳ tốt. Ngoài các chế độ theo quy định của nhà nước như tháng lương 13, BHXH-YT-TN, 12 ngày phép,.. Công ty còn có rất nhiều chế độ khác như cơ hội làm việc ở nước ngoài, chương trình khám sức khỏe định kỳ, thưởng chứng chỉ tiếng anh, thưởng giới thiệu ứng viên, thưởng các chứng chỉ kỹ thuật, 01 ngày nghỉ lễ giáng sinh, 01 ngày nghỉ sinh nhật…

  Với mong muốn đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ, công ty luôn sẵn sàng đào tạo, tiếp nhận và mong nhận được nhiều hồ sơ ứng tuyển của các bạn sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường.
  Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển 20 bạn sinh viên thực tập với thông tin như sau:
  Số lượng: 20 người
  Kỹ năng: .Net, Java, PHP, Tester, Front end
  Kinh nghiệm: Học viên đã Tốt nghiệp chuyên ngành
  Thời gian thực tập: 2 tháng
  Thời gian dự kiến bắt đầu: Tháng 8 hoặc 9/2016 (tuỳ theo thời điểm đủ số lượng Ứng viên)
  Lương thực tập: 3,500,000 VND/tháng/người
  Thời gian học việc và thực hành: từ 8:30 - 5:30, từ thứ 2 - thứ 6  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Dịch vụ Thành Công Software
  Trụ sở chính: 04 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình
  Tel: (+84 8) 3 948 0638
  Cell.: (+84) 1635 942 820
  Fax: (+84 8) 3 948 0328
  Email career@success-ss.com
  Website: www.success-ss.com

 • #2
  Anh(chị) cho em hỏi, có yêu cầu gì về kỹ năng cho các việc trên không ạ !
  Gái có bồ như hoa có chủ:tire:
  Anh hùng thực thụ phải biết đánh chủ giựt hoa:love:

  Comment

  LHQC

  Collapse
  Working...
  X