Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hội thảo SỨC THU HÚT CÁ NHÂN TRONG KỶ NGUYÊN CHÂU Á

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Hội thảo SỨC THU HÚT CÁ NHÂN TRONG KỶ NGUYÊN CHÂU Á

  CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VIỆC LÀM
  Trong thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì đây là ngành học vô cùng cần thiết và quan trọng. Nhật Bản là cường quốc về công nghệ thông tin với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Ngoài ra, Nhật Bản còn rất đầu tư cho các phát minh khoa học, cho những sáng tạo về phần mềm, sản xuất máy tính, người máy…Họ đã từng bỏ ra hơn 300 triệu USD để đầu tư cho việc phổ cập tin học tại các trường học.
  Đời sống người Nhật có sự góp sức không hề nhỏ của công nghệ thông tin. Đất nước mặt trời mọc có nhiều trường Đại học đào tạo về công nghệ thông tin có chất lượng tốt. Có thể nói đây là mảnh đất màu mỡ để những người yêu thích công nghệ thông tin theo học.
  -------------------------------***----------------------------------------
  Chương trình IT Meister: Trường học Meister được thành lập ở Việt Nam từ tháng 07/2014. Với mục tiêu trở thành trường học số 1 Việt Nam, trường cung cấp sự “đào tạo cơ bản” cho nguồn nhân lực trẻ đầy tiềm năng của Việt Nam và “cơ hội việc làm” tại rất nhiều các công ty Nhật Bản với tư cách là NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC, làm việc dài hạn tại công ty (khác với chương trình thực tập sinh kỹ thuật hay xuất khẩu lao động). Cho đến nay, Meister tại Việt Nam đã tiến hành được 8 khóa tại Hà Nội, Thái Nguyên với hơn 100 học viên tốt nghiệp, làm việc tại trên 40 doanh nghiệp trên toàn Nhật Bản.
  Trong năm 2016, Meister School bắt đầu tổ chức và đang tiến hành tuyển sinh viên tại HCM, dưới sự hợp tác của công ty Minami Fuji (Nhật Bản) và Khu Công Nghệ Phần mềm ITP - ĐHQG HCM.
  Nhanh tay đăng ký hội thảo để đến gần hơn với cơ hội từ IT Meister và đất nước Nhật Bản xinh đẹp bạn nhé!
  -----------------------------***---------------------------------
  Hội thảo SỨC THU HÚT CÁ NHÂN TRONG KỶ NGUYÊN CHÂU Á
  Thời gian: 09:30, thứ Sáu, 09.09.2016
  Địa điểm: Hội trường chính Khu Công nghệ phần mềm ITP, ĐHQG HCM
  Vé vào cửa: MIỄN PHÍ
  Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1JlhKYhXMC...nrrwlH…/edit
  Link chương trình tuyển dụng Global Management College Gen 6, 2016:
  Global Management College Vietnam, Hà Nội. 5.784 lượt thích · 1 người đang nói về điều này · 15 lượt đăng ký ở đây. GMC (Global Management College) is a private school funded by Minami Fuji Co.,Ltd....

  Link chương trình tuyển dụng IT Meister School: https://www.facebook.com/permalink.p...42&pnref=story
  ---- CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP CŨ GIÁ TỐT CHO SINH VIÊN ----

  ---- HOT LINE : 0967377203 - 01677420618 ----

LHQC

Collapse
Working...
X