Post: [Tâm sự] Trao giải thưởng câu hỏi hay và câu hỏi được bình chọn nhiều nhất
User: GlobeDr
Infraction: spam
Points: 1

Administrative Note:
spam

Message to User:
spam

Original Post:
Công ty TNHH GlobeDr Việt Nam (bacsitoancau.com), Ngân hàng Liên Việt và Diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ trao các giải thưởng cho các câu hỏi sinh viên nêu trực tiếp tại buổi hội thảo hoặc gởi trước thông qua GlobeDr App hoặc GlobeDr Web (theo thông báo https://forum.uit.edu.vn/threads/659...-2017-tai-UITb)
Cơ cấu giải thưởng như sau:
01 Giải đặc biệt dành cho câu hỏi hay nhất được Diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu lựa chọn: 01 gói tư vấn tâm lý trị giá 1.200.000 đồng tại Công ty TNHH Ứng dụng khoa học tâm lý Hồn Việt + 500.000 đồng tiền mặt
02 Giải nhất dành cho 02 câu hỏi hay được Diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu lựa chọn: 500.000 đồng/ giải bằng tiền mặt hoặc voucher quà tặng
05 Giải khuyến khích dành cho 05 câu hỏi được bình chọn nhiều nhất qua ứng dụng GlobeDr: 300.000 đồng/ giải bằng tiền mặt hoặc voucher quà tặng.
Cách thức gởi câu hỏi như sau: người dùng đăng nhập vào GlobeDr App hoặc GlobeDr Web, vào mục Dịch vụ để tìm chuỗi “Hội thảo tư vấn tâm lý”; bấm vào biểu tượng inbox của “Hội thảo tư vấn tâm lý và sức khỏe” để gởi nội dung câu hỏi. Người dùng nên gởi kèm 01 hình ảnh riêng, đại diện cho câu hỏi của mình để tham gia bình chọn.
Các câu hỏi tham gia bình chọn là câu hỏi không mang tính riêng tư, có thể công bố cho cộng đồng bình chọn.
Với những câu hỏi riêng tư, người dùng không muốn công bố thì có thể tham gia giải thưởng câu hỏi hay (giải nhất và giải đặc biệt). Với câu hỏi dạng này, người dùng vui lòng lưu ý ghi thêm dòng chữ “Câu hỏi riêng tư” ở dòng đầu tiên của tin nhắn.
Deadline nhận câu hỏi là 22g00 Thứ 4, ngày 17/5/2017. Sau thời gian này, danh sách câu hỏi không riêng tư sẽ được công bố để cộng đồng bình chọn.
Cách thức bình chọn như sau: người dùng đăng nhập vào GlobeDr App hoặc GlobeDr Web, vào mục Dịch vụ để tìm chuỗi “Hội thảo tư vấn tâm lý”; đến trang Hội thảo tư vấn tâm lý và sức khỏe, người dùng chọn mục Tin tức bấm Like cho câu hỏi mình muốn bình chọn.
Để đảm bảo quyền lợi cho các bạn sinh viên, đề nghị các bạn sinh viên lưu đúng thông tin họ tên và sử dụng account đúng số điện thoại thực của mình hoặc email thực của mình.