Announcement

Collapse
No announcement yet.

[YouthDev] Tuyển dụng kỹ sư IT nắm vững kiến thức nền tảng (Potential talent wanted)

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [YouthDev] Tuyển dụng kỹ sư IT nắm vững kiến thức nền tảng (Potential talent wanted)

  Ứng viên sẽ tham gia vào phát triển các sản phẩm có tính ứng dụng cao và có cơ hội tham gia vào toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm. Hiện tại, YouthDev đang tìm kiếm các ứng viên có kiến thức tốt về hệ điều hành hoặc từng có kinh nghiệm cài đặt, quản trị các hệ thống phần mềm như Nginx, Apache, có kiến thức tốt về hệ điều hành hoặc các phương thức truyền dẫn như RTMP, HTTP, UDP, IGMP sẽ là một lợi thế lớn, hoặc có đam mê tìm hiểu và có khả năng tìm tòi, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Nhiệm vụ chính của ứng viên hiện tại sẽ xoay quanh phát triển hệ thống xử lý transcoding, livestreaming của các đài truyền hình tại Việt Nam như HTV, THVL, BRT... và hệ thống quản trị nội dung của các đài truyền hình bằng các ngôn ngữ lập trình như Python, PHP. Ứng viên có đam mệ nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ vấn có cơ hội được tham gia vào quá trình làm sản phẩm thực tế và được sắp xếp thời gian để tìm tỏi, học hỏi và có sự trợ giúp từ đồng nghiệp có kinh nghiệm.

  Kỹ năng tối thiểu:
  + Lập trình hướng đối tượng.
  + Nắm vững hoặc có khả năng đọc hiểu, triển khai cấu trúc dữ liệu giải thuật cơ bản (Quicksort, Heapsort, Linked List, Hash Table...).
  + Từng sử dụng ít nhất một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (MySQL, PostgreSQL...).
  + Sử dụng thuần thục ít nhất một ngôn ngữ lập trình bậc cao.
  + Sử dụng thuần thục ít nhất một IDE.
  + Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh.

  Kỹ năng mong muốn (có thể được đào tạo):
  + Có kinh nghiệm sử dụng, triển khai và quản trị các hệ thống reverse proxy engine như Nginx, Apache hoặc các hệ thống tương tự.
  + Có kiến thức về xử lý video/audio sử dụng những công cụ, thư viện có sẵn (ffmpeg, libxvid...) hoặc tự xử lý.
  + Có kiến thức về xử lý và phát triển các sản phẩm sử dụng UDP, RTP, RTMP, IGMP, Multicast, Broadcast protocols.
  + Có kiến thức cơ bản về hệ điều hành (process, thread, memory, swap...).

  Vì sao bạn sẽ thích làm việc với YouthDev?
  + Ứng viên phù hợp sẽ được tham gia phát triển những sản phẩm công nghệ thông tin có yêu cầu cao, chuyên sâu về kỹ thuật và có cơ hội được tham gia vào thành viên thành lập hoặc được công ty hỗ trợ đầu tư phát triển sản phẩm phù hợp với đam mê và năng lực của mình.
  + Ứng viên phù hợp sẽ được tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm hiện đại, không có báo cáo giấy, không có báo cáo bằng word hay excel, không có những công việc không phải nhiệm vụ của một kỹ sư IT. Hệ thống IT được thiết kế để hạn chế tối thiểu và gần như không có những trường hợp phải xử lý khẩn cấp (downtime) để mọi thành viên đều có thể ngủ ngon và không phải thường trực 24/7.
  + Ứng viên phù hợp sẽ có cơ hội để phát triển bản thân thông qua những quy trình và quy chuẩn kỹ thuật hiện đại tại YouthDev.

  Salary: Up to 900$

  Ứng viên vui lòng gửi CV qua email: hr+engineer+uit@youthdev.net

  References: https://youthdev.net
  Last edited by 9520392; 16-04-2019, 20:09.
Working...
X