Announcement

Collapse
No announcement yet.

Thương mại điện tử - Từ nền tảng công nghệ đến kinh nghiệm triển khai tại Việt Nam

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thương mại điện tử - Từ nền tảng công nghệ đến kinh nghiệm triển khai tại Việt Nam

  Thị trường E-commerce tại Việt Nam chưa bao giờ sôi động hơn với những con số biết nói. Theo số liệu mới nhất từ Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phát hành vào cuối tháng 9/2018, doanh thu thương mại điện tử trong năm 2017 của Việt Nam đã đạt 6,2 tỉ USD, tăng trưởng 24% so với cùng kì năm ngoái.

  Cũng chính vì vậy, Thương mại điện tử Việt Nam được nhiều chuyên gia đầu tư xem là một thị trường đầy hấp dẫn với quy mô dự đoán có thể đạt 10 tỷ USD vào năm 2020. Để triển khai một chiến dịch marketing hoặc bán hàng, luôn có những nền tảng giúp bạn tiếp cận người dùng cuối chưa bao giờ dễ dàng và tiện dụng như ngày nay chỉ với vài cú click chuột.

  Thương mại điện tử Việt Nam phát triển với tốc độ cao nhờ các công nghệ và tiện ích mà hệ sinh thái này mang lại. Để hiểu rõ hơn về những công nghệ cũng như những câu chuyện thú vị trong thị trường E-commerce, Workshop Thương mại điện tử - Từ nền tảng công nghệ đến kinh nghiệm triển khai tại Việt Nam được Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech phối hợp cùng GITS Group tổ chức giúp các bạn đang công tác tại lĩnh vực thương mại điện tử cũng như các bạn sinh viên có hứng thú với lĩnh vực này có thêm nhiều kiến thức về những nền tảng công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực này.
  Workshop
  THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - TỪ NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ
  ĐẾN KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI TẠI VIỆT NAM

  Thời gian: 09h00 – 11h30 ngày 26/10/201
  Địa điểm: Hội trường Tòa nhà Aptech (212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM)

  ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ tại đây. Hạn chót đăng ký: đến hết ngày 24/10/2019

 • #2
  WOW, Không biết sinh viên tốt nghiệp có tham gia đc không

  Comment

  LHQC

  Collapse
  Working...
  X