Announcement

Collapse
No announcement yet.

Mời đăng ký tham gia cuộc thi CTF WannaGame - Vòng thi Championship Offline Tháng 8/2020

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Mời đăng ký tham gia cuộc thi CTF WannaGame - Vòng thi Championship Offline Tháng 8/2020

  Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực An toàn thông tin, bên cạnh đó tuyên truyền, nâng cao ý thức và trách nhiệm về An toàn thông tin (ATTT), tạo điều kiện để phát hiện tài năng, tăng cường khả năng giao lưu, trao đổi kiến thức giữa sinh viên về ATTT, làm tiền đề để các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực cho các cuộc thi ATTT ở các cấp độ cao hơn, Trung tâm An ninh Mạng CNSC phối hợp cùng Khoa Mạng máy tính và Truyền Thông – trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức chuỗi cuộc thi – hoạt động chia sẻ về An toàn Thông tin WannaGame và WannaGame năm 2020.
  ctf2020.png

  Mời các bạn sinh viên UIT tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi học thuật CTF WannaGameVòng thi Championship lần 1, Tháng 8/2020 do khoa Mạng máy tính và Truyền thông phối hợp cùng Trung tâm An ninh mạng (CNSC) – UIT tổ chức.

  Cập nhật: Do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trong những ngày gần đây, để đảm bảo an toàn và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên UIT có thể tham gia cuộc thi, Ban tổ chức quyết định thay đổi hình thức thi từ OFFLINE trực tiếp tại UIT sang thi ONLINE, dự kiến vào ngày 10/8/2020 đến ngày 11/8/2020. Link đăng ký và nội dung cuộc thi không thay đổi.
  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên UIT
  • Thời gian tổ chức (dự kiến): Ngày 10/8/2020 đến 11/8/2020
  • Hình thức thi: CTF Jeopardy, Thi ONLINE

  Đăng ký tham gia theo đội tối đa 4 thành viên – hoàn toàn miễn phí (đăng ký trước ngày 9/8/2020)

  Đăng ký đồng thời tại cả 2 địa chỉ sau: https://forms.gle/vr4J5VKX8Pwn4apT8https://cnsc.uit.edu.vn/ctf/register

  >>> Tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

  Các đội đạt giải cao sẽ được ưu tiên xét chọn vào đội tuyển của trường tham gia cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2020.

  Các bạn có thắc mắc, trao đổi, thảo luận vui lòng tham gia nhóm Telegram: https://t.me/joinchat/Mc_NdhrX__4rC1UIKk355g

  Thông tin chi tiết tại website nc.uit.edu.vn - cnsc.uit.edu.vn hoặc tại fanpage https://fb.com/uit.nchttps://fb.com/cnsc.uit
  Last edited by hoant; 31-07-2020, 11:04.

LHQC

Collapse
Working...
X