Announcement

Collapse
No announcement yet.

[CAREER DAY 2020] KMS TECHNOLOGY - Tuyển dụng Freshers và Interns

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [CAREER DAY 2020] KMS TECHNOLOGY - Tuyển dụng Freshers và Interns

  Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Career Day 2020 sẽ diễn ra từ 7h30 - 13h00 thứ bảy ngày 05/12/2020 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin

  Công ty KMS TECHNOLOGY VIETNAM là một trong những đối tác của Trường ĐH Công nghệ Thông tin, là Doanh nghiệp Tài trợ VÀNG cho UIT Career Day 2020

  APPLY ỨNG TUYỂN THỰC TẬP - VIỆC LÀM hoặc TƯ VẤN CV: https://forms.gle/q88MTVe6eCapmtSy5
  Theo dõi sự kiện và những mini game trước ngày hội để Nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC Ngày hội và các Doanh nghiệp tham gia:

  Fanpage UIT: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/
  Diễn đàn sinh viên Trường: https://forum.uit.edu.vn
  Event: Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp UIT Career Day 2020
  SELFIE CHECK IN UIT CAREER DAY 2020
  ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN QUÀ MAY MẮN VÀ + ĐRL


  KMS Technology được thành lập năm 2009, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 11 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt.

  KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp UpStar Labs.


  KMS TECHNOLOGY TUYỂN DỤNG FRESHERS, INTERNS

  KMS thường xuyên tổ chức phỏng vấn tuyển dụng Fresher và Intern hàng tuần tại công ty dành cho các bạn sinh viên khối ngành công nghệ thông tin, hệ thống quản lý thông tin, thương mại điện tử,... KMS tự hào đã tuyển dụng và phát triển thành công hơn gần 400 sinh viên, nguồn nhân lực trẻ này chiếm hơn 1/3 tổng số nhân viên hiện tại của công ty. KMS tin tưởng rằng việc thành công về mặt tuyển dụng và đào tạo các thế hệ trẻ kế tiếp là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của công ty trong 10-20 năm tới.

  👉 Tìm hiểu ngay các vị trí tuyển dụng của KMS:

  - Fresher: Tham khảo các vị trí Fresher khác tại https://bit.ly/KMS_Fresher_JOBs

  - Intern:Tham khảo các vị trí Intern khác tại https://bit.ly/KMS_Intern_JOBs


  Gia nhập KMS sẽ đem lại cho cho sinh viên:

  🎯 Trải nghiệm môi trường cực chất, đồng nghiệp cực “Cool” 😎
  🎯 Trực tiếp tham gia vào những dự án làm ra các sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng toàn cầu
  🎯 Cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực từ kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng mềm với sự dẫn dắt của các mentor “có tâm và có tầm"


  KMS sẽ có mặt tại UIT Career Day vào ngày 5/12, các bạn sinh viên có thể đăt ngay lịch hẹn với chuyên viên nhân sự của KMS để được tư vấn 1-1 về CV và các vị trí tuyển dụng TẠI ĐÂY https://bit.ly/KMS_UITCareerDay_CVClinic

  Và còn rất nhiều hoạt động games hấp dẫn cùng vô số phần quà cực “kool” tại booth của KMS trong ngày hội sắp tới để khám phá. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại UIT Career Day 5/12.  Cập nhật thông tin chi tiết về các cơ hội nghề nghiệp, hoạt động và các thông tin bổ ích từ KMS Technology tại các kênh truyền thông:

  Fanpage KMS Technology Việt Nam: www.facebook.com/kmstechnologyvietnam

  Website KMS Technology Careers: https://careers.kms-technology.com/all

  Email: career@kms-technology.com
  Hotline: 0938 118 997
  longdp
  Campus Staff
  Last edited by longdp; 24-11-2020, 18:58.
  "We hold information,we own the world"
  ------------o0o------------

LHQC

Collapse
Working...
X