Announcement

Collapse
No announcement yet.

[CAREER DAY 2020] KMS CV Checkup - Tư vấn CV, phỏng vấn nhanh và Chinh phục thử thách - Rinh quà công nghệ cực cool

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • [CAREER DAY 2020] KMS CV Checkup - Tư vấn CV, phỏng vấn nhanh và Chinh phục thử thách - Rinh quà công nghệ cực cool


  ĐẾN UIT CAREER DAY 2020 - KHÁM PHÁ GIAN HÀNG KMS


  Đến với Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2020 (05/12/2020), KMS Technology hứa hẹn mang tới rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và hoạt động thú vị dành cho các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin.

  Những hoạt động sẽ diễn ra tại gian hàng KMS Technology bao gồm:


  ★ CV Checkup - Tư vấn cách viết CV và phỏng vấn nhanh với chuyên gia nhân sự của KMS
  Các chuyên gia đến từ KMS Technology sẽ giúp bạn đánh giá tổng quan và đưa ra những lời khuyên hữu ích về nội dung CV tương ứng với vị trí mà bạn muốn ứng tuyển. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được tham vấn về những thắc mắc liên quan đến việc phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực IT. Đặc biệt, với hoạt động tham gia phỏng vấn nhanh với chuyên viên nhân sự, mỗi bạn sẽ được tư vấn về các nội dung:
  Những việc cần chuẩn bị khi đi phỏng vấn.
  ➭ Cách viết CV và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.
  ➭ Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi thực tập tại KMS.


  ĐĂNG KÝ CV CHECKUP tại ĐÂY

  ★ Chinh phục thử thách tại booth - Rinh quà công nghệ cực cool
  Đến với gian hàng của KMS Technology, bạn sẽ được tìm hiểu về #SoftwareDNA - một điểm đặc biệt trong tính cách của nhân viên KMS và cũng tiềm ẩn trong chính các bạn. Hãy cùng khám phá #SoftwareDNA thông qua những hoạt động games đầy thử thách với vô số phần quà hấp dẫn.

  THAM GIA NHƯ THẾ NÀO?
  • Đăng ký tại quầy KMS và nhận bản đồ khám phá
  • Tham gia chinh phục các thử thách để đổi ngay những quà tặng bạn yêu thích
  • Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động Lucky Draw để trở thành chủ nhân may mắn của 1 quà tặng bom tấn -Bàn phím cơ Logitech Gaming G512

  LƯU Ý: Vui lòng đến gian hàng KMS tại quầy số 16,17 & 18 để biết thêm chi tiết.

  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN
  KMS thường xuyên tổ chức phỏng vấn tuyển dụng Fresher và Intern hàng tuần tại công ty dành cho các bạn sinh viên khối ngành công nghệ thông tin, hệ thống quản lý thông tin, thương mại điện tử,... Ngoài ra, KMS còn phối hợp với các trường Đại học tổ chức rất nhiều chương trình và hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế như: tham quan công ty, tư vấn nghề nghiệp, cơ hội thực tập tại công ty,…
  KMS đã tuyển dụng và phát triển thành công hơn gần 400 sinh viên, nguồn nhân lực trẻ này chiếm hơn 1/3 tổng số nhân viên hiện tại của công ty. KMS tin tưởng rằng việc thành công về mặt tuyển dụng và đào tạo các thế hệ trẻ kế tiếp là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của công ty trong 10-20 năm tới.

  TÌM HIỂU CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA KMS tại ĐÂY

  THÔNG TIN GIỚI THIỆU CÔNG TY
  KMS Technology được thành lập năm 2009, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 11 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt.
  KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp UpStar Labs.

  Cập nhật thông tin chi tiết về các cơ hội nghề nghiệp, hoạt động và các thông tin bổ ích từ KMS Technology tại các kênh truyền thông:
  Fanpage KMS Technology Việt Nam:www.facebook.com/kmstechnologyvietnam
  Website KMS Technology Careers:https://careers.kms-technology.com/all
  Email: career@kms-technology.com
  Hotline: 0938 118 997  "We hold information,we own the world"
  ------------o0o------------

LHQC

Collapse
Working...
X