Announcement

Collapse
No announcement yet.

14:00 thứ ba 5/12 tại ĐHBK-Dĩ An "What are Must-have skills for a Start-up CEO"

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • 14:00 thứ ba 5/12 tại ĐHBK-Dĩ An "What are Must-have skills for a Start-up CEO"

  Chào các bạn!
  Hàng năm eSilicon phối hợp Tổ chức Sunflower Mission và các trường ĐH ở TpHCM tổ chức buổi Student Forum với những diễn giả nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu.

  Năm nay, với chủ đề "What are Must-have skills for a Start-up CEO" sẽ được chia sẻ bởi Cô Lê Duy Loan - Cựu Phó Chủ Tịch của Tập Đoàn Texas Instrument, cùng với ban diễn giả:
  + Cô Shaunna Black - Cựu Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Texas Instrument
  + Ông Andrew Latham - Cựu Giám Đốc Tập Đoàn Dầu khí Chevron

  Cô Lê Duy Loan là một kỹ sư người Mỹ gốc Việt. là người châu Á đầu tiên và là người nữ duy nhất được chọn vào ban lãnh đạo kỹ thuật (Senior Fellow -Nhà nghiên cứu thâm niên - tương đương với Phó chủ tịch) cho hãng công nghệ toàn cầu Texas Instruments trong lịch sử 83 năm của hãng này. Cô được chọn vào Hall of Fame của Women in Technology International (WITI), Chuyên Gia Kỹ thuật trong Năm (National Technologist of The Year). Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên được mời vào ban quản trị (Board of Directors) của hãng National Instruments, là công ty hàng đầu về thử nghiệm máy móc. Cô có 21 bằng sáng chế và tham gia viết nhiều tham luận khoa học. Cô được mời đến nói chuyện với sinh viên của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều sinh viên.

  Chủ để “What are Must-have skills for a Start-up CEO” sẽ cho sinh viên những điều cần chuẩn bị như kiến thức và kỹ năng để trở thành 1 Start-up CEO thành công trong ngành Kỹ Thuật với những diễn giả có tên tuổi trong lĩnh vực Kỹ Thuật và Công Nghệ.

  Ngày 5/12/2017 (Thứ 3) từ 2PM – 4PM
  Tại Hội trường H6 Trường ĐH Bách Khoa TPHCM – Dĩ An

  Đăng ký ngay thông tin để được cập nhật về buổi Student Forum 2017 qua link bên dưới.
  Hàng năm eSilicon phối hợp Tổ chức Sunflower Mission và Trường DH Bách Khoa Đà Nẵng và DH Bách Khoa TPHCM tổ chức buổi Student Forum với những diễn giả nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu. Năm nay, với chủ đề "What skills and knowledge STEM Students need in the era of 4.0 Industrial Revolution" sẽ được chia sẻ bởi Cô Lê Duy Loan - Cựu Phó Chủ Tịch của Tập Đoàn Texas Instrument, cùng với ban diễn giả: + Ông Andrew Latham - Cựu Giám Đốc Tập Đoàn Dầu khí Chevron Đăng ký ngay thông tin để được cập nhật về buổi Student Forum 2018 Tại Đà Nẵng: tổ chức ngày 13/12/2018 từ 2 - 4PM tại Hội trường F - Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng Tại TPHCM: tổ chức ngày 11/12/2018 từ 2 - 4PM tại Hội trường H6 Cơ sở 2 (Dĩ An) Trường ĐH Bách Khoa TPHCM


  PS: Công ty eSilicon có chuẩn bị những phần quà lưu niệm hấp dẫn và 10 cái USB để tặng sinh viên có câu hỏi hay và thú vị.


  Last edited by toannv; 30-11-2017, 17:04.

 • #2
  Vô cùng khâm phục nghị lực của cô
  Có 1 clip phóng sự về cô trên facebook chắc nhiều người đã xem qua

  Comment


  • #3
   Originally posted by 08520206 View Post
   Vô cùng khâm phục nghị lực của cô
   Có 1 clip phóng sự về cô trên facebook chắc nhiều người đã xem qua
   Nếu được thì chia sẽ đi em

   Comment


   • #4
    Originally posted by toannv View Post
    Nếu được thì chia sẽ đi em
    Hình như đây nè thầy: https://www.youtube.com/watch?v=u0e0AdP2Jds&t=1299s

    Comment

    LHQC

    Collapse
    Working...
    X