Announcement

Collapse
No announcement yet.

Buổi nói chuyện về Tư duy Thiết kế (Design Thinking) tại UIT : 9:30 thứ tư 24/5 tại Hội trường E

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Buổi nói chuyện về Tư duy Thiết kế (Design Thinking) tại UIT : 9:30 thứ tư 24/5 tại Hội trường E  Design thinking thường được Việt hoá là “tư duy thiết kế”, thuật ngữ này là một phương pháp luận chỉ về quá trình tìm hiểu người dùng, xác định vấn đề và đưa ra những giải pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề đó. Design thinking là một quy trình tuần hoàn, nó có thể được sử dụng lặp lại với một mục tiêu tạo ra sự đổi mới và cải tiến liên tục.
  Hiểu đơn giản hơn, design thinking là một phương pháp giúp sáng tạo ra những giải pháp chưa từng có giải quyết cho một vấn đề với mục tiêu tối ưu hơn. [1]  UIT đồng hành cùng TECHFEST tổ chức buổi Talkshow với chủ đề "Design Thinking".

  Thời gian: 9:30, ngày 24/5/2023
  Địa điểm: Hội trường E, tầng 12
  Link đăng ký: https://link.uit.edu.vn/Talkshow-Design-Thinking

  Buổi talkshow mời tới 2 vị diễn giả:

  1. Bà Dương Tường Nhi - Trưởng Làng Innovative Design Thinking
  Nhiều kinh nghiệm làm việc ở các vị trí CEO, Phát triển thị trường, Quản lý Dự án, Sales, Marketing, System Engineers, Đào tạo, Coaching.
  Từng làm việc tại các công ty đa quốc gia như Acer, Cisco Systems, Hewlett Packard, các công ty trong nước và Doanh nghiệp riêng.
  Có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT liên quan đến Bảo mật, Data Center, Cloud Computing và 11 năm kinh nghiệm điều hành các công ty riêng.

  2. Ông Huỳnh Hữu Tài - Founder của WeTransform.
  Founder, tác giả, dịch giả - WeTransform
  Tác giả cuốn sách “Thực Thi Tinh Gọn"
  Diễn giả về các chủ đề: Design Thinking, Blue Ocean Strategy/Shift, Inbound Marketing,...
  Sản xuất chương trình Podcast - GEN Z STORIES
  Mentor - FUNiX University | BUV | GIVE IT BACK | Curieous

  Ngoài ra, Talkshow còn mời tới vị khách mời đặc biệt TS.Trần Quý- Viện trưởng Viện Kinh tế Số VN
  Chủ trì tư vấn nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực Ngân hàng, Chứng khoán, Công nghệ thông tin - Viễn thông,…
  Hơn 25 năm trải qua nhiều vị trí như CEO, Cố vấn chiến lược, Đào tạo,… cho các Tập đoàn lớn và Quỹ đầu tư, TS. Trần Quý có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành, nghiên cứu đào tạo và quản trị doanh nghiệp, ông đã tham gia đào tạo cho hàng trăm khóa học về Nâng cao năng lực Quản trị Doanh nghiệp, Số hóa Doanh nghiệp, Tái cấu trúc,… cho các tổ chức trong và ngoài nước.
  Đang tham gia vai trò điều hành, cố vấn cho các dự án về kinh tế số: Blockchain, Quản lý Tài sản số (Digital Asset), Cổ phần hóa Doanh nghiệp thông qua các nên tảng số (tokenization

LHQC

Collapse
Working...
X