
Announcement
Collapse
No announcement yet.
[TechShow] Những sản phẩm của sinh viên CE UIT :D
Collapse
X
-
em nghĩ trường nên lập một phòng truyền thống để chưng bày tất cả sản phẩm của các khoa
sau này thế hệ sau của trường nhìn theo mà học tập tiền bối
Leave a comment:
-
Share tài liệu làm mạch luôn đi Trị..Các khóa sau làm trước lấy kinh nghiệm làm mạch cho đồ án 1 sắp tới luôn
Leave a comment:
-
Xuất sắc ! các bạn nên có nhiều hình ảnh , clip như thế này để giới thiệu về thành tựu khoa KTMT cũng là thành tựu chung của UIT.
Leave a comment:
-
Đồ án T nộp cho khoa rồi :sosad: Quên quay video e roobot bò :salute:
Leave a comment:
-
[TechShow] Những sản phẩm của sinh viên CE UIT :D
Chào mọi người.
Nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng và đam mê học tập nghiên cứu cho các bạn KTMT khóa sau, đồng thời cũng giúp các bạn sv khoa khác hiểu hơn về khoa KTMT ( khá bí hiểm ), mình lập topic này để mọi người cùng post lên (show hàng) những sản phẩm của sinh viên khoa KTMT :shame:
Không phân biệt là đồ án môn học, sản phẩm từ những cuộc thi hay những phút ngẫu hứng nghịch ngợm; đơn giản hay cao siêu, mọi người hãy nhiệt tình post lên nhé. :aboom:
Đầu tiên là sản phẩm Propeller Clock của mấy anh K3. Khá kooludency:
Tiếp theo là một con xe húc vật cản. Hơi ngu nhưng kute :embarrassed:
Đây là một đồ án môn học - mạch đếm sản phẩm - thường ứng dụng trong các dây chuyền công nghiệp, khác đi một chút thì nó là hệ thống đếm người ra/vào trong các công ty/tòa nhà... hay hệ thống kiểm kê gia súc ở các nông trại.... OK.. những điều vĩ đại đều xuất phát từ giản đơn ha các bạn.. Hãy làm thử và các bạn sẽ có được những trải nghiệm cho riêng mình :look_down:
Originally posted by 08520257 View PostLast edited by 08520424; 28-06-2012, 17:29.Tags: None
Leave a comment: