Bảo lưu kết quả ở UIT

Các thầy các anh các chị cho em hỏi, năm nay em vào UIT diện tuyển thẳng :pudency: Nhưng mà có một số lý do nên em xin hỏi là em có thể bảo lưu KQ đầu vào ở UIT cho năm sau được không :sosad: Nếu được thì cần có những yêu cầu như thế nào ạ :pudency::pudency:

Upppppppppppppppppppp

[QUOTE=quoctinvn;68173]Các thầy các anh các chị cho em hỏi, năm nay em vào UIT diện tuyển thẳng :pudency: Nhưng mà có một số lý do nên em xin hỏi là em có thể bảo lưu KQ đầu vào ở UIT cho năm sau được không :sosad: Nếu được thì cần có những yêu cầu như thế nào ạ :pudency::pudency:[/QUOTE]
dự là bạn này thi 2 trường đúng ko :sunglasses:

k ạ :pudency:
[QUOTE=11520034;68242]dự là bạn này thi 2 trường đúng ko :sunglasses:[/QUOTE]

Upppppppppppppp

[QUOTE=quoctinvn;68307]Upppppppppppppp[/QUOTE]
Bảo lưu phải có lí do chính đáng.
Thường thì có 2 lí do sau:

  • Bệnh tệt (phải có giấy của bệnh viện xác nhận).
  • Điều kiện kinh tế khó khăn (Phải có xác nhận của địa phương).
    P/s: Em ý có ý định đi du học à :slight_smile:

không biết có cần phải học hết 1 học kì hay như thế nào không ạ :unhappy:
[QUOTE=10520526;68320]Bảo lưu phải có lí do chính đáng.
Thường thì có 2 lí do sau:

  • Bệnh tệt (phải có giấy của bệnh viện xác nhận).
  • Điều kiện kinh tế khó khăn (Phải có xác nhận của địa phương).
    P/s: Em ý có ý định đi du học à :)[/QUOTE]

[QUOTE=quoctinvn;68341]không biết có cần phải học hết 1 học kì hay như thế nào không ạ :unhappy:[/QUOTE]
Anh cũng không rõ nữa. Cũng không chắc…Em hỏi thầy cô cho chắc.

up cho bạn :waaaht: chờ chính quyền :doubt:

Có hai hình thức là bảo lưu kết quả tuyển sinh hoặc là bảo lưu kết quả học tập. Em liên hệ trực tiếp phòng đào tạo của trường để được tư vấn thủ tục nhá. Phụ trách phòng đào tạo là thầy Trịnh Minh Tuấn.

Bạn đậu nhưng vẫn chưa học, ko có gì ràng buộc hết nên còn nhiều thời gian cho bạn suy nghĩ.