(TNO) Đại diện của Skype vừa cho biết sẽ tung ra một phiên bản Skype mới hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows 8 sắp chính thức trình làng.
Theo Cnet hôm 22.10, phiên bản Skype mới sẽ có một thiết kế đẹp mắt hơn, có khả năng gọi video hỗ trợ toàn màn hình và “tích hợp sâu” các chức năng mới vào tính năng Hub trên Windows 8.
| 
Giao diện của bản Skype mới chạy trên Windows 8 - Ảnh: Microsoft
Dự kiến, phiên bản mới của Skype sẽ chính thức được trình làng vào ngày 26.10 tới (cùng thời điểm Microsoft bán ra bản Windows 8 chính thức).
Được biết, Skype hiện là một bộ phận thuộc quyền quản lý của Microsoft, được mua lại vào năm ngoái với giá 8,5 tỉ USD.
[RIGHT]Thành Luân[/RIGHT]
chuẩn bị cài và xài
làm sao để biết bản chính chức được cập nhật trên DreamSpark nhỉ, ngày mai ấy ???
Cải tiến đem lại sự tiện ích, chảo mừng win8
Bản trên dreamspark là chính thức rồi. Có lắm thì mai họ tung thêm bản vá thôi. :D[QUOTE=11520126;160791]làm sao để biết bản chính chức được cập nhật trên DreamSpark nhỉ, ngày mai ấy ???[/QUOTE]
Vẫn thích dùng Windows 7 hơn. Windows 8 đợi thời gian nữa cho Microsoft fix cơ bản các lỗi, ổn định rồi dùng ![]()
Down dc skype rùi đó mấy thím

có chức năng nào mới không các banj:dribble::dribble:.he2
mình gét win8 dã lắm :|. xp vẫn là tuyệt nhất .
[QUOTE=07520350;177964]mình gét win8 dã lắm :|. xp vẫn là tuyệt nhất .[/QUOTE]
metoo… máy vẫn đang chạy win7 T_T… ko thèm cài win8 chi cho nhọc xác… nhiều tool ko chạy được trên win8 :beatbrick:
Đang xài Slype trên W7 cảm nhận: Đủ xài. ![]()
Skype trên Win7 cảm giác ngon hơn nhiều :D.