Như tiêu đề đã nói.Sao e dùng tài khoản của trường cấp ko đăng nhập vào dreamspark đc thế:sosad:
Em nghe nói trong mail trường cấp cho thì có mail để kích hoạt tài khoản đăng nhập dreamspark mà sao e vào mail MSSV@gm.uit.edu.vn mà ko thấy có mail nào để kích hoạt hết:sosad:
Lúc mình vào DreamSpark thì không tự kích hoạt sẵn, mà mình tự đăng ký ( dùng Mail MSSV đăng ký thì được, thay bằng gmail, yahoo mail, MSN,… thì không được )
Chắc là trường chưa reg cho bạn đấy, kiên nhẫn thêm vài hôm nữa nha. Mình cũng vào mail SV có sẵn email kích hoạt bạn ạ !!!
Mình vào mail Gm.uit.edu.vn có sẵng nhấp zo đăng ký xong xui rồi !
[QUOTE=12520971;161760]Như tiêu đề đã nói.Sao e dùng tài khoản của trường cấp ko đăng nhập vào dreamspark đc thế:sosad:
Em nghe nói trong mail trường cấp cho thì có mail để kích hoạt tài khoản đăng nhập dreamspark mà sao e vào mail MSSV@gm.uit.edu.vn mà ko thấy có mail nào để kích hoạt hết:sosad:[/QUOTE]
Thường là email đầu tiên trong hộp thư, tiêu đề là “An Account has been created for you”
Coi chừng bạn xóa mất nó rồi đấy, vào trong thùng rác lục lại thử (mình biết một bạn bấm select all rồi delete mà chả thèm đọc thư nào trong đó cả)
tui thì còn không zô được gm.uit.edu.vn nữa cơ? có mail mssv@aep.uit.edu.vn nhưng lại không có mail mssv@gm.uit.edu.vn!