Announcement

Collapse
No announcement yet.

Trung tâm đào tạo GIS chuyên đào tạo về ARM – Thiết kế mạch

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Trung tâm đào tạo GIS chuyên đào tạo về ARM – Thiết kế mạch

  Trungtâm đào tạo GIS chuyên đào tạo về ARM – Thiết kế mạchtừ cơ bản tới nâng cao theo sự ủy quyền của hãng ARM thì GIS là trung tâm duynhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trước khi nhận học viên, GIS sẽ làmbài test về chương trình bạn muốn tham gia để sắp xếp đào tạo một cách hợp lývà hiệu quả tối ưu cho học viên.
  Về chấtlượng dạy học, khi bạn đăng ký học tại trung tâm, chúng tôi bảo đảm với bạn 3 lợiích sau đây:
  1/ trình độ giảng viên: các giảng viên củatrung tâm đều là những người được đào tạo và cấp chứng chỉ chính hãng ARM, vớikĩ năng chuyên môn + kinh nghiệm làm việc phong phú, các giảng viên sẽ hướng dẫncác bạn các bài học 1 cách bài bản.
  2/ Bộgiáo trình: bộ giáo trình trung tâm cung cấp cho các bạn là bô giáo trình theochuẩn của ARM, vì vậy kiến thức mà chúng tôi đào tạo các bạn là kiến thức thựctế, sâu sắc, và se giúp ích các bạn khi ra làm việc sau này.
  3/ Thựchành trên bộ Kit thật: đây cũng là ưu điểm đặc biệt của trung tâm, giúp trungtâm nổi trội hơn so với những tt khác, bởi vì học ở GIS, chung tôi bảo đảm 100%các bạn được thực hành trên những bộ Kit chính hãng ARM , vd nhu ARM DS5,MDK-ARM, các công cụ thật như Ulink. Còn hầu hết các trung tâm khác sẽ cho cácbạn thực hành trên bộ Kit mô phỏng. Như vậy không đảm bảo được kiến thức, kinhnghiệm thực tiễn cho các bạn.
  Sau khihoàn thành hết khóa học, các bạn thi đậu, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận đượcchứng chỉ quốc gia cấp bỡi trung tâm đàotạo GIS. Và nếu bạn có nhu cầu lấy thêmchưng chỉ quốc tế do hãng ARM cấp thì trung tâm đào tạo GIS sẽ là cấu nối giữabạn và hãng ARM, như vậy bạn phải đóng thêm lệ phí thi theo qui định của hãngvà dĩ nhiên chứng chỉ sẽ có giá trị toàn cầu.
  Trungtâm đào tạo GIS xin cam kết sau khi bạn hoàn thành khóa học, kiến thức của bạnsẽ đi sâu vào thực tế và có thể áp dụng ngay trong công việc của bạn và sẽ giớithiệu việc làm cho bạn nếu bạn hoàn thành tốt khóa học về ARM tại trung tâm đàotạo của GIS
  Sau khi hoàn thành hết khóa học, các bạn thi đậu,chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được chứng chỉ quốc gia cấp bỡi tt Và nếu bạn có nhu cầu lấy thêmchưng chỉ quốc tế do hãng ARM cấp thì trung tâm đào tạo GIS sẽ là cấu nối giữabạn và hãng ARM, như vậy bạn phải đóng thêm lệ phí thi theo qui định của hãngvà dĩ nhiên chứng chỉ sẽ có giá trị toàn cầu.
  liên hệ: Tuyền ( 0906785293)

 • #2
  Cho địa chỉ website đi anh/chị. Giới thiệu suông thế này thì ai tin.
  Tôi không hối tiếc những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối tiếc những gì đã không làm khi có cơ hội!

  Comment

  LHQC

  Collapse
  Working...
  X