Announcement

Collapse
No announcement yet.

Thông báo tuyển sinh đi học đại học và thạc sĩ ở nước ngoài theo đề án 599 năm 2015

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thông báo tuyển sinh đi học đại học và thạc sĩ ở nước ngoài theo đề án 599 năm 2015

  THÔNG BÁO

  TUYỂN SINH ĐI HỌC ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ Ở NƯỚC NGOÀI

  THEO ĐỀ ÁN 599 NĂM 2015  Căn cứ Quyết định số 599/TTg ngày 17/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Đào tạo cán bộ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước giai đoạn 2013-2020” (gọi tắt là Đề án 599), Thông tư liên tịch số 05/2015/TTLT-BGDĐT-BTC ngày 10/3/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính hướng dẫn tuyển sinh và chế độ tài chính thực hiện Đề án 599 và Quyết định số 1666/QĐ-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch triển khai Đề án 599, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học ở nước ngoài theo Đề án 599 năm 2015 như sau:

  1. Nước và chỉ tiêu

  - Trình độ đại học: 43 chỉ tiêu gồm: Anh (5), Ca-na-đa (3), Ô-xtơ-rây-li-a (3), Hoa Kỳ (5), Nga (4), Trung Quốc (4), Pháp (5), Đức (6), Nhật Bản (3), các nước khác (5).

  - Trình độ thạc sĩ: 253 chỉ tiêu gồm: Anh (27), Ca-na-đa (15), Đức (30), Hoa Kỳ (27), Ô-xtơ-rây-li-a (27), Niu Di-lân (15), Nhật Bản (27), Pháp (27), Hà Lan (15), Hàn Quốc (10), Liên bang Nga (5), Trung Quốc (15) (gồm cả Đài Loan và Hồng Công) và một số nước khác (13).

  2. Ngành học

  - Trình độ đại học: Ứng viên trúng tuyển sẽ được gửi đi học các nhóm ngành học sinh đã đoạt giải Olympic quốc tế, đoạt giải quốc tế trong lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật, Thể dục - Thể thao;

  - Trình độ thạc sĩ: Ưu tiên tuyển sinh và đào tạo theo ngành/nhóm ngành trong nước chưa có khả năng đào tạo hoặc chưa đủ điều kiện đảm bảo đào tạo chất lượng và theo nhu cầu thực tế cần ưu tiên đào tạo cho các cơ sở giáo dục đại học, cơ quan nghiên cứu khoa học và công nghệ, các Bộ, ngành và cơ quan khác của nhà nước, bao gồm: Các ngành công nghệ ưu tiên như: Công nghệ thông tin và truyền thông, Công nghệ sinh học, Công nghệ vật liệu mới, Công nghệ chế tạo máy và tự động hóa, Công nghệ môi trường; các ngành khoa học và công nghệ lĩnh vực năng lượng nguyên tử; các ngành khoa học cơ bản; các ngành khoa học kỹ thuật; các ngành khoa học y dược; các ngành khoa học nông, lâm, ngư; các ngành khoa học hành chính công; các ngành khoa học xã hội và nhân văn.

  3. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

  3.1. Đối tượng và điều kiện dự tuyển chung


  - Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, đủ sức khỏe để đi học nước ngoài, không trong thời gian bị kỷ luật, bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

  - Có cam kết hoàn thành nghĩa vụ học tập và về nước phục vụ sau khi tốt nghiệp theo quy định, được cơ quan đang công tác (đối với người đi học thạc sĩ) hoặc gia đình (đối với người đi học đại học) xác nhận;

  - Trường hợp ứng viên có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng hoặc làm thủ tục công nhận văn bằng tại Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (trừ các trường hợp đi học theo chương trình học bổng ngân sách nhà nước và học bổng Hiệp định do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý).  Nội dung chi tiết của văn bản đề nghị xem tại tệp đính kèm./.
  Attached Files
  ----------
  Phạm Thị Nhàn
  Phòng Công tác Sinh viên
  Trường ĐH Công nghệ Thông tin

 • #2
  Như thế nào thì được gọi là có phẩm chất chính trị ạ.
  Phạm Minh Tâm
  Phone: 01643-652-922
  Skype ID: tampham47@live.com

  Comment


  • #3
   Originally posted by 09520434 View Post
   Như thế nào thì được gọi là có phẩm chất chính trị ạ.
   Trung thành tuyệt đối với mục tiêu và con đường xây dựng CNXH ở Việt Nam mà Đảng ta, dân tộc ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn.
   Tôi không hối tiếc những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối tiếc những gì đã không làm khi có cơ hội!

   Comment


   • #4
    Ngoài những điều kiện trên ra có đòi hỏi chứng chỉ ngoại ngữ không ạ . Được có thời gian để đào tạo ngoại ngữ tại nước đăng ký không ạ .

    Comment


    • #5
     Originally posted by 13521083 View Post
     Ngoài những điều kiện trên ra có đòi hỏi chứng chỉ ngoại ngữ không ạ . Được có thời gian để đào tạo ngoại ngữ tại nước đăng ký không ạ .
     Tải cái zip file ở trên về mà xem.
     Tôi không hối tiếc những gì mình đã làm. Tôi chỉ hối tiếc những gì đã không làm khi có cơ hội!

     Comment

     LHQC

     Collapse
     Working...
     X